Các Bài Tập Thể Hình Tại Nhà Cho Nam Không Cần Dụng Cụ Tốt Nhất

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Bài Tập Thể Hình Tại Nhà Cho Nam Không Cần Dụng Cụ Tốt Nhất mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 4 Bài Tập Tay Trước Với Tạ Đơn Hiệu Quả
 • 6 Lưu Ý Để Tăng Cân Hiệu Quả Trong Tập Thể Hình
 • Hướng Dẫn Lên Lịch Tập Gym, Lịch Tập Thể Hình Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sắp Xếp Lịch Tập Thể Hình Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Hít Thở Trong Tập Tạ Một Cách Chính Xác Và Hiệu Quả
 • Hiện nay, phong trào tập Gym đang nở rộ trong giới trẻ trên thế giới nói chung và giới trẻ tại Việt Nam nói riêng. Ở các thành phố lớn, có rất nhiều mô hình phòng tập Gym được mở ra nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tham gia tập luyện tại phòng Gym chuyên nghiệp. Nhằm giúp những bạn đang gặp khó khăn và không biết phải tập Gym như thế nào, sau đây Thiên Trường Sport xin chia sẻ với bạn hướng dẫn tập thể hình tại nhà cho nam hiệu quả không cần dụng cụ đã được rất nhiều người áp dụng và mang lại kết quả tốt. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tập Gym tại nhà tốt nhất.

  Mục tiêu quan trọng nhất của quá trình tham gia tập thể hình đó là làm tăng và săn chắc cơ bắp nhưng phải trải đều toàn bộ cơ thể chứ không phải chỉ tập trung vào một vùng cơ nào đó. Để các bạn tập Gym tại nhà giải quyết được vấn đề này thì Thiên Trường sẽ giới thiệu từng bài tập cho các vùng cơ chính trên cơ thể. Nào, cùng chúng tôi bắt đầu nào.

  1. Tập cơ ngực tại nhà không cần dụng cụ.

  Ngực là nhóm cơ mà hầu như ai cũng quan tâm đầu tiên khi tham gia tập thể hình để làm đẹp cơ thể và nâng cao sức khỏe. Tập ngực tại nhà có khá nhiều bài tập hiệu quả và nếu như bạn mới bắt tay vào luyện tập thì bạn nên áp dụng bài tập hít đất cơ bản đầu tiên sau đây:

  Sau một thời gian, nếu bạn cảm giác bài tập ngực tại nhà không cần dụng cụ ở trên khá nhẹ với mình thì có thể chuyển sang bài tập thứ hai như hướng dẫn trong video sau đây:

  Ngoài ra, nếu như bạn muốn những bài tập ngực của mình có độ khó cao hơn nhằm nhanh chóng đạt hiệu quả thì có hai cách dành cho bạn như sau:

  – Bạn kê thêm 2 chồng sách (hoặc gạch, đá…) dưới 2 bên tay của bạn, đặt tay lên đó và hít đất như trên. Lưu ý, khi hạ thân người xuống thì xuống thật sâu (nhưng cũng đừng sâu quá, bạn xuống như thế nào để cảm thấy ngực vượt qua chồng sách (hoặc gạch) một chút thôi (khoảng 2-3cm là được)).

  – Bạn có thể đeo thêm một thứ gì đó nặng sau lưng như một chiếc cặp hay ba lô để thực hiện các bài tập hít đất của mình.

  Với những bài tập hít đất ở trên thì cách hít thở chuẩn đó là hạ người xuống thì hít vào, đẩy người lên thì thở ra. Các bài tập ngực thì mỗi bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10-12 cái.

  2. Tập cơ tay tại nhà không cần dụng cụ.

  Khi áp dụng tập thể hình tại nhà cho nhóm cơ tay, bạn có thể thực hiện các động tác hít đất để tập cơ tay với tư thế như hình bên dưới. Bài tập hít đất này giúp tác động tới cơ tay sau, ngoài ra còn hỗ trợ phát triển ngực trong. Với bài tập này thì điều bạn cần chú ý là khi hạ thân người xuống thì khép 2 nách vào để cơ tay sau được tác động mạnh nhất và với mỗi ngày thì nên tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10-12 cái.

  Ngoài ra, để phát triển cơ tay thì bạn có thể thực hiện bài tập thứ hai được chia sẻ trong video ngay sau đây. Tư thế chuẩn bị như hình 1, động tác hạ người xuống đồng thời hít vào và sau đó đẩy người lên đồng thời thở ra. Bài tập giúp phát triển cơ tay sau và một phần tới ngực. Tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10-12 cái.

  3. Tập cơ bụng tại nhà không cần dụng cụ.

  – Level 1:

  – Level 2:

  Level 3:

  4. Tập chân đùi tại nhà không cần dụng cụ.

  Lưu ý, khi tập bài tập chân này đó là hít thở đúng cách: xuống hít vào, lên thở ra. Tập 3 hiệp mỗi hiệp từ 10-12 cái.

  5. Tập bắp chuối tại nhà không cần dụng cụ.

  Với bài tập bắp chuối tại nhà này thì bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  – Bạn đứng trên một điểm như trong hình, vác thêm vật nặng trên người để tăng tính hiệu quả cho bài tập. Ngoài ra, thì bạn tập từng chân một sẽ hiệu quả hơn là cả 2 chân cùng lúc.

  – Cách hít thở: xuống hít vào, lên thở ra. Tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10-12 cái.

  6. Tập với cơ vai tại nhà không cần dụng cụ.

  – Với bài tập này thì nó có thể là khó khăn với các bạn mới tập nhưng cứ cố gắng từ từ sẽ thành công.

  – Cách thở: xuống hít vào, đẩy người lên thì thở ra. Tập 3 hiệp, mỗi hiệp 8-10 lần.

  Lời kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dụng Cụ Máy Tập Gym, Thể Hình Đa Năng Tại Hải Châu, Liên Chiểu
 • California Fitness And Yoga Phòng Tập Thể Hình 5 Sao Đầu Tiên Tại Đà Nẵng
 • Cách Xử Lí Chấn Thương Đau Khớp Cổ Tay Khi Tập Thể Hình
 • 7 Cách Tập Thể Hình Cho Người Gầy Và Chế Độ Dinh Dưỡng Phù Hợp Hiệu Quả
 • 8 Bước Tập Thể Hình Hiệu Quả Dành Cho Người Gầy
 • Bạn đang xem bài viết Các Bài Tập Thể Hình Tại Nhà Cho Nam Không Cần Dụng Cụ Tốt Nhất trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!