Cách Đặt Hình Nền, Đổi Font Chữ, Màu Sắc Trên Facebook

Xem 1,485

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Hình Nền, Đổi Font Chữ, Màu Sắc Trên Facebook mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xả Stress Với Tính Năng Tô Màu Trên Galaxy Note 8 Cực Thú Vị!
 • Tô Màu Gradient Cho Text Trong Illustrator Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Guitar Điện Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Các Công Thức Nhuộm Tóc Màu Hồng
 • 4 Lưu Ý Bạn Phải Biết Trước Khi Chọn Nhuộm Tóc Màu Hồng
 • Facebook hiện nay đã cung cấp tính năng viết staus Facebook trên hình nền nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Tính năng này đều được áp dụng trên bản Facebook nền web và ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, iOS. Tuy nhiên, các phông nền status Facebook sẽ khác nhau trên các nền tảng Facebook, và có vẻ như bản Facebook nền web được cung cấp ít hơn so với Facebook trên Android, iOS.

  Nếu bạn muốn có thêm nhiều tùy chỉnh hơn cho giao diện Facebook nền web thì có thể cài đặt thêm tiện ích Better Facebook trên Chrome. Tiện ích này sẽ thay đổi hình nền giao diện Facebook theo màu sắc, hay hình ảnh tải lên, thay đổi màu sắc chữ, font chữ, cỡ chữ,… và nhiều hiệu ứng khác nhau. Các tùy chọn tùy biến giao diện Facebook được sắp xếp theo danh sách và xuất hiện ở cửa sổ riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng thực hiện.

  Cách tùy chỉnh giao diện Facebook nền web

  Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn Thêm vào Chrome.

  Bước 2:

  Tiếp tục nhấn chọn Thêm tiện ích và chờ quá trình cài đặt tiện ích Better Facebook thành công trên trình duyệt.

  Bước 4:

  Trong danh sách bạn sẽ thấy Better Facebook cung cấp rất nhiều tùy chọn cho giao diện.

  Bước 6:

  Để thay đổi màu chữ Faceook nhấn vào tùy chỉnh thứ 3 từ trên xuống, và chữ trên Facebook sẽ thay đổi theo màu sắc đã chọn.

  Bước 7:

  Để thay đổi hình nền cho giao diện Facebook, bạn tìm tới mục Sử dụng phương pháp này để điền vào nền (Set this photo in the background), nhấn Chọn tệp (Choose file) để chọn hình ảnh có sẵn trên máy tính làm giao diện hình nền.

  Sau khi chọn ảnh nhấn Open, giao diện hình nền Facebook sẽ được thay đổi như hình. Lưu ý với bạn đọc, nếu dung lượng ảnh quá lớn sẽ nhận được thông báo và cần đổi sang hình ảnh khác.

  Bước 8:

  Để thay đổi kiểu chữ Facebook tìm tới mục Font Styler và cũng đưa thanh ngang về bên phải để kích hoạt. Tại tùy chọn đầu tiên, người dùng có thể thay đổi kiểu chữ cho giao diện Facebook.

  Danh sách các kiểu chữ mà tiện ích Better Facebook cung cấp rất nhiều. Bạn chỉ cần chọn lựa kiểu chữ mình thích để áp dụng cho giao diện Facebook như hình.

  Bước 10:

  Nếu người dùng không muốn sử dụng tùy chỉnh nào đã thiết lập, chỉ cần gạt thanh ngang tại mục đó về bên trái, những thiết lập khác vẫn giữ nguyên.

  Chẳng hạn nếu không dùng giao diện mới, hoặc màu sắc đã chọn, gạt thanh ngang tại Colorizer về bên trái. Màu sắc Facebook sẽ biến mất nhưng kiểu chữ Facebook vẫn giữ sự thay đổi.

  Như vậy với tiện ích Better Facebook, người dùng sẽ có thêm công cụ tùy chỉnh giao diện Facebook từ hình nền, font chữ, cỡ chữ,… Ngoài ra, Better Facebook cài đặt trên Chrome còn cung cấp thêm các mục chỉnh sửa khác nhau và được sắp xếp theo từng phần riêng biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đổi Giao Diện Facebook Màu Đen Trên Iphone, Ipad
 • Tải Trò Chơi Tô Màu Doremon Mobile (Android & Ios)
 • Hướng Dẫn Một Số Kỹ Thuật Cơ Bản Khi Học Vẽ Màu Nước
 • Chỉ Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Học Vẽ Màu Nước
 • Cách Phân Biệt Màu Nước, Màu Bột Và Sơn Dầu
 • Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Hình Nền, Đổi Font Chữ, Màu Sắc Trên Facebook trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!