Cách Xây Dựng Nhà Yến Trên Đất Nông Nghiệp

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xây Dựng Nhà Yến Trên Đất Nông Nghiệp mới nhất ngày 30/07/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Hướng Dẫn Học Sinh Học Bài Và Làm Bài Tập Ở Nhà Cấp Thcs
 • Chủ Đề: Lặt Vặt Cách Chat Yahoo!messenger(Ym)
 • Facebook Lập ‘chat Room’, Gợi Nhớ Yahoo Messenger
 • Hướng Dẫn Cách Lập Nick Chat Yahoo Phiên Bản, Tiếng Việt
 • Cài Đặt Và Sử Dụng Yahoo! Messenger Để Chat
 • Nghề nuôi yến tại Việt Nam mới phát triển ở những năm gần đây, sau Malaysia… Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng Việt Nam có điệu kiện khí hậu rất thuận lợi cho việc nuôi chim yến và cách xây dựng nhà yến trên đất nông nghiệp cũng không quá phức tạp.

  ƯU ĐIỂM NUÔI CHIM YẾN VÀ CÁCH XÂY DỰNG NHÀ YẾN TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆP

  Công việc nuôi chim yến cũng khá đơn giản nhưng không phải quá dễ với những ai quan tâm, từng nuôi chim yến sẽ biết đến việc thành công khi nuôi yến phụ thuộc vào nhiều yếu tố: địa điểm xây nhà yến, cách chăm sóc, kỹ thuật máy móc thiết bị gọi yến và ngoài ra còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn.

  Không phải ai đầu tư nuôi yến cũng sẽ thành công, mà đây là một quá trình dài cần sự khéo léo và kiên trì bởi những ai thiếu kiên nhẫn sẽ không thể đạt được mong muốn. Thời gian 2 năm đầu với số vốn bỏ ra ban đầu khá lớn nhưng thời gian này chỉ là giai đoạn mới bắt đầu khai thác nên có thể mang lại thu nhập chưa cao, yến chưa về làm tổ nhiều. Vì thế, phải kiên trì khoảng vài năm khi lượng yến vào nhiều thì mới khai thác tối đa được.

  Nuôi chim yến có rất nhiều ưu điểm: Yến là loài chim ăn uống tự do ở ngoài, ít gây nên dịch bệnh bởi chúng bay trên không cả ngày, thức ăn đều tự nhiên. Người nuôi yến sẽ không phải tốn chi phí mua giống ban đầu, chỉ cần thiết bị gọi yến về ở là đủ. Mặt khác, điều kiện khí hậu tại Việt Nam rất hợp để chim yến cư ngụ nên Việt Nam đã nắm bắt được cơ hội này và đang khai thác “vàng trắng” một cách tối đa.

  Tuy nhiên, nhiều người chưa biết về cách nuôi yến thành công nên đã hơi vội vàng trong việc xây dựng và chọn các thiết bị không phù hợp dẫn đến việc yến về ở rất ít và thất bại. Với những người am hiểu về ngành nghề này đều biết rõ yếu tố quyết định thành công là: 50% từ yếu tố nơi ở, cách xây dựng nhà yến, 40% phụ thuộc vào thiết bị kỹ thuật và 10% phụ thuộc vào yếu tố may mắn.

  Đến với chúng tôi, đơn vị chuyên nhận xây dựng nhà yến trên đất nông nghiệp, xây dựng nhà yến giá rẻ tại Bình Phước . Đơn vị sẽ tư vấn cho khách hàng những kiểu mẫu nhà yến phù hợp đang thịnh hành và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề làm thế nào để nuôi yến thành công. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện về phần thô, mặt kỹ thuật. Ngoài ra, tại đơn vị còn cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ gọi yến của Việt Nam và nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia là những thiết bị tiên tiến nhất để lôi kéo yến về ở và làm tổ.

  Công trình xây dựng nhà yến giá rẻ tại Bù Nho Bình Phước

  Chim yến là loài thích sống trong vùng đảo hoang sơ, bên sông hồ hay những vùng cây thấp và đồng ruộng. Vì thế, chúng ta cần chọn kỹ địa điểm xây nhà yến để tạo môi trường cho yến sống dễ dàng tìm thức ăn, nước uống. Với những vùng đất nông nghiệp luôn là những địa điểm lý tưởng làm nơi trú ngụ cho bầy yến

  Tùy vào điều kiện kinh tế mà xây nhà yến 3 tầng hay nhà cấp 4, có nhiều gia đình vừa xây nhà để ở và kết hợp nuôi yến ở các tầng trên. Quan trọng vẫn là không gian sống của yến và môi trường xung quanh. Với những nhà chọn xây kiểu nhà 3 tầng dành để nuôi yến, mái bằng bê tông, tường cách nhiệt 20cm thì cơ hội thành công sẽ cao hơn bởi có nhiều ưu điểm hơn: thuận lợi về đường chim bay cho yến, dễ dàng điều chỉnh về nhiệt độ, độ ẩm, hướng gió môi trường sống cao. Tuy nhiên, không nhất thiết phải xây nhà 3 tầng khi điều kiện hạn hẹp vì có thể xây nhà cấp 4, hoặc nhà ống giúp tiết kiệm chi phí về mặt xây dựng.

  Một số lưu ý cho khách hàng khi xây nhà yến:

  ► Mái và nóc nhà yến chúng tôi sẽ lợp ngói hoặc xây mái bằng để tránh mưa, nếu khách có yêu cầu làm tôn thì chúng tôi sẽ làm tôn lạnh giảm độ nóng cho nhà yến. Với nhiều nhà kỹ hơn thì chúng tôi sẽ xây nhà nuôi yến không lợp mái, làm mái bằng và trên trần nhà sẽ có hệ thống chóng nắng nóng bằng gạch hoặc những vật liệu chịu nóng.

  ► Nhà yến trung bình diện tích khoảng 100 đến 500 m2 tùy từng vị trí và điều kiện. Chúng tôi sẽ xây theo nhiều phòng cho không gian bên trong thoải mái, không bị ngợp khi yến về ở nhiều. Mỗi phòng có độ thoáng nhất định quan trọng tạo cảm giác gần gũi và an toàn cho bầy yến.

  Trong nhà yến, chúng tôi sẽ tạo một khoảng trống thông từ trên tầng xuống để yến có thể bay lượn tự do một cách dễ dàng. Trên trần nhà có các thanh gỗ được bố trí hợp lý giúp tăng diện tích làm tổ của yến. Tùy theo nhu cầu, chúng tôi có nhiều loại gỗ cho khách hàng lựa chọn: gỗ bạch tùng, gỗ xốp nhẹ và một số loại gỗ được nhập khẩu từ Malaysia. Nhà yến không nên có nhiều mùi vì yến không thích có mùi lạ nên xây nhà thô đơn giản không cần quét vôi hay màu mè trong nhà. Với những chỗ yến làm tổ sẽ thêm lớp lưới nhựa để yến bám vào và khi tổ yến được thu hoạch cũng sẽ lấy xuống dễ dàng.

  Nhà yến sẽ được xây sao cho đủ điều kiện về ánh sáng, độ ẩm và hướng ánh sáng là hướng chim yến bay về nên đơn vị chúng tôi sẽ tính toán kỹ trước khi xây dựng. Những ô cửa của chim yến sẽ được đặt ở phía trên giúp yến dễ bay vào và không bị cản trở. Cửa ra vào của người thì xây 1 cửa và được cách một phòng bên ngoài trước khi vào phòng của chim.

  Nhà yến mới xây thường có mùi nên có thể xây xong khoảng 1 tháng sau cho cũ lại và lắp đặt hệ thống thiết bị máy móc gọi yến về ở, trong nhà có thể phun thêm dung dịch hữu cơ có mùi thơm để tạo cảm giác quen thuộc cho chim yến khiến chúng ngửi thấy giống mùi cơ thể của chúng kết hợp với thiết bị gọi bầy đàn sẽ làm cho chúng thích thú và bay vào ở trong ngôi nhà đó, đặc biệt là vào mùa giao phối.

  Chúng tôi cung cấp hệ thống thiết bị phát ra tiếng gọi của yến. Khi lắp đặt thiết bị này trong nhà yến sẽ dễ dẫn dụ yến đến làm tổ. Nghe tiếng gọi của bạn tình phát ra, những con chim yến bay ngay qua và vào ngôi nhà có tiếng gọi đó, chúng sẽ bay luộn một vòng trong nhà để quan sát và cảm thấy phù hợp là nơi ở lý tưởng chúng sẽ bay về ở và dần dần với tiếng gọi của bầy đàn cũng sẽ gọi nhau mỗi ngày làm tăng số lượng chim yến về làm tổ trong ngôi nhà yến của bạn.

  Tùy vào điều kiện kinh tế mà có những mẫu nhà yến phù hợp cho gia đình bạn. Để nuôi yến trong nhà thành công cần phải trang bị kiến thức cơ bản về cách nuôi yến để tìm cách dẫn dụ gọi yến bay về, vào ở và gây đàn làm tổ ở đây.

  Để được tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm khi mới bắt đầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi – đơn vị nhận tư vấn thi công xây dựng nhà yến trên đất nông nghiệp, xây nhà yến 2 tầng, 3 tầng giá rẻ chi phí thấp và cung cấp thiết bị lắp đặt nhà yến giúp khách hàng nuôi yến được thuận lợi.

  Trân trọng và chúc Quý khách thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Vị Trí Xây Nhà Yến Hiệu Quả
 • Giải Pháp Xây Nhà Nuôi Yến Hàng Đầu Tại Việt Nam
 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Chính Xác 1Oo%
 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Cách Nào Mua Nông Dân Nhanh Nhất Trong Clash Of Clans?
 • Bạn đang xem bài viết Cách Xây Dựng Nhà Yến Trên Đất Nông Nghiệp trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv