Đăng Nhập 2 Nick Facebook Cùng Lúc Trên Điện Thoại Android, Samsung Ga

Xem 1,881

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Nhập 2 Nick Facebook Cùng Lúc Trên Điện Thoại Android, Samsung Ga mới nhất ngày 06/05/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Tắt Tính Năng Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh
 • Tắt Trò Chuyện Facebook, Ẩn Nick Fb Khi Online, Ẩn Online Trên Messen
 • Anh Hùng Liên Minh Chi Đả Bạo Toàn Cầu Chương 224: Vương Giả Tấn Cấp Thi Đấu!
 • Cách Lên Đồ Nidalee Đi Rừng Chuẩn Không Cần Chỉnh Cho Tân Thủ
 • Tung Hoành Khu Vực Đường Trên Cùng Hecarim
 • Nếu như trước đây chúng tôi đã từng đề cập đến hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook với cách sử dụng nhiều trình duyệt web khác nhau có thể sử dụng trên máy tính lẫn Android thì với bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng đồng thời, đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên Android với Bubble for Facebook mà không phải chuyển di chuyển lại giữa những ứng dụng.

  Bubble for Facebook là một ứng dụng có chức năng tương tự như Facebook. Bạn sử dụng ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên Bubble for Facebook và lướt Facebook tương tự như ứng dụng “chính chủ”.

  Bước 2: Khi cài đặt xong, khởi động Bubble for Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook thứ 2 của bạn. Hãy yên tâm rằng ứng dụng sẽ không lưu bất cứ thông tin truy cập nào từ tài khoản Facebook của bạn.

  Bước 3: Sau khi bạn đăng nhập xong, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị những nội dung từ Facebook. Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa thông qua Settings (biểu tượng răng cưa) của ứng dụng như hiển thị bài viết với hình ảnh, thông báo có bài viết mới,…

  Bước 4: Với biểu tượng bong bóng của Bubble for Facebook “trôi nổi” ở cạnh màn hình, bạn có thể dễ dàng đọc tin tức trên tài khoản Facebook thứ 2 mà bạn đã đăng nhập hay sử dụng tài khoản Facebook chính của bạn từ ứng dụng Facebook đồng thời.

  Với hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên Android sẽ giúp bạn sử dụng đồng thời 2 tài khoản Facebook dễ dàng hơn thay vì phải cài đặt và chuyển đổi giữa nhiều trình duyệt trên máy. Nếu bạn đang tìm cách chat nhiều nick Facebook Messenger thì chúng tôi cũng đã có hướng dẫn cách chat nhiều nick Facebook Messenger trên điện thoại khi ứng dụng này cũng đã hỗ trợ tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Nhập Nhiều Nick Facebook Trên 1 Trình Duyệt, Máy Tính
 • Cách Đăng Nhập Facebook Nhiều Tài Khoản Cùng Lúc
 • Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng File Iso
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Win2888 An Toàn Và Nhanh Nhất
 • Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Facebook Trên Iphone, Android Và Laptop
 • Bạn đang xem bài viết Đăng Nhập 2 Nick Facebook Cùng Lúc Trên Điện Thoại Android, Samsung Ga trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!