Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa mới nhất ngày 06/05/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Lee Sin Ở Vị Trí Đường Trên
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Poppy (Người Giữ Búa) Trong Lol
 • Chi Tiết Kĩ Năng Của Tướng Poppy, Người Giữ Búa
 • Các Thông Tin, Câu Hỏi Liên Quan Về Poppy
 • Cách Tra Cứu, Đăng Ký Data Cho Sim Dcom Trên My Viettel
 • Checkpoint là cách để facebook giúp người sử dụng mạng xã hội facebook được bảo mật tài khoản của mình hơn và nhằm tránh bị các hacker tấn công tài khoản facebook người khác .

  Tại sao lại xuất hiện yêu cầu Checkpoint Facebook của bạn?

  Khi một người nào đó nắm trong tay tài khoản facebook của bạn thì khi kẻ đó đăng nhập vào nick facebook đó, nếu facebook phát hiện nó đến từ một nơi xa lạ và khác thường thì lập tức tính năng CheckPoint này sẽ được kích hoạt để xác nhận xem có phải chủ nhân nick facebook đó đang đăng nhập không?

  Khi bạn đăng nhập nhiều ip và trình duyệt lạ hoặc khi bạn vừa đổi mật khẩu và không đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác vô tình bạn lại nhập mật khẩu cũ hoặc lạm dụng các tính năng vượt quá mức cho phép của facebook , hoặc bạn tạo nhiều tài khoản facebook giống nhau và đăng nhập trên 1 thiết bị hoặc 1 trình duyệt , hoặc bạn đăng nhập vào 1 trang giả mạo facebook và liên kết đó bị facebook chặn và theo dõi.

  ” Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone để trải nghiệm Facebook tốc độ cao

  1. Xác minh danh tính bằng cách chọn hình ảnh bạn bè (checkpoint ảnh)
  2. Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật)
  3. Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân (checkpoint giấy tờ tùy thân)
  4. Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt)
  5. Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại (checkpoint đăng nhập)

  1. Checkpoint bằng ảnh:

  B1: Vào trình duyệt và tải add on Hola cài đặt vào máy bằng cách thêm tiện ích.

  *** Hola beter internet là 1 tiện ích để thay đổi ip quốc gia , tức là add on để bạn có thể thay đổi quốc gia mà bạn đang truy cập. Ví dụ : Bạn đang truy cập facebook ở Việt Nam và muốn truy cập ở quốc gia khác thì phần tiện ích hola này sẽ giúp bạn làm viêc đó. Tuy bạn đang ở Việt Nam nhưng nếu bạn đổi ip ở Mỹ thì facebook sẽ chỉ biết rằng bạn đang ở Mỹ và online facebook.

  B3: Truy cập vào địa chỉ chúng tôi hoặc mbasic.facebook.com

  Lưu ý: Tuyệt đối không đăng nhập bằng chúng tôi vì facebook sẽ hiểu bạn đang đăng nhập bằng web và không cho bạn thực hiện tiếp tục để checkpoint.

  Sau khi nhập mã xác nhận vào thì facebook của bạn sẽ đăng nhập trở lại bình thường. Sau đó bạn đăng xuất nick facebook ra và chuyển ip trở lại quốc gia VN và đăng nhập lại facebook bình thường. Vậy là tài khoản facebook của bạn đã trở lại bình thường.

  2. Mở checkpoint gửi chứng minh thư:

  – Chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt sau đó đăng nhập vào mail và trả lời mail mà facebook đã gửi cho bạn về việc xác minh danh tính.

  Các bạn trả lời dạng như sau:

  Sau đó, bạn chọn đính kèm ảnh chụp (hoặc scan) CMND 2 mặt của mình lên và gửi mail yêu cầu xét duyệt.

  Trong vòng 24h Facebook sẽ trả lời bạn, nếu thông tin của bạn chính xác thì Facebook sẽ cho bạn sử dụng lại tài khoản bình thường.

  Cách hạn chế bị checkpoint Facebook:

  • Sự dụng tiện ích Hola để giúp đổi IP một cách nhanh chóng nhất tránh việc checkpoint, đây là cách mình thường xuyên sử dụng nhất đấy, vừa nhanh và hiệu quả.
  • Không nên kết bạn tùm lum để tránh việc checkpoint hình ảnh không thao tác được, cứ ai quen hoặc gái xinh thì kết bạn, còn lại cho người ta theo dõi mình thôi là đủ rồi 😀

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Facebook Bị Xác Nhận Danh Tính Facebook
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Facebook Các Trường Hợp Xác Minh Danh Tính
 • Dang Nhap Facebook Không Được, Facebook Bị Khóa
 • Cách Đăng Nhập Facebook Máy Tính Bằng Mã Qr
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Checkpoint Khi Tài Khoản Facebook Bị Khóa trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!