Hướng Dẫn Cài Game Từ Máy Tính Cho Iphone 6 Plus Bằng Itools

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Game Từ Máy Tính Cho Iphone 6 Plus Bằng Itools mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Itools 4.5.0.5 Crack Full Activation License Key {100% Working} 2021
 • Cách Tải (Download) Và Cài Đặt Itools Nhanh Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Itools Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Itunes Us Hoa Kỳ, Cách Đăng Kí Appleid Mỹ Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Itunes
 • Cho đến thời điểm hiện tại thì iphone 6 Plus đang là thiết bị di động mạnh mẽ nhất của Apple. Iphone 6 plus không chỉ là món thời trang cao cấp để bạn thể hiện đẳng cấp của mình, với iPhone 6 plus ngoài online đọc báo, nghe nhạc, chụp ảnh bạn còn có thể chơi nhiều game đòi hỏi cấu hình mạnh nhất được phát triển cho hệ điều hành iOS. Bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài game từ máy tính cho iphone 6 Plus bằng itools.

  1. Tìm hiểu về iTools của Apple

  iTools là tiện ích chạy được trên hệ điều hành iOS của Apple ra đời vào năm 2011 do người Trung Quốc tạo ra.

  iTools có nhiều ưu điểm hơn iTunes như là có tốc độ nhanh và chiếm ít tài nguyên hệ thống, có thể đồng bộ cho cả thiết bị jailbreak, sử dụng được cho cả các ứng dụng ” lậu ”

  Với nhiều tính năng linh hoạt hơn iTunes, không lạ khi vẫn có nhiều bạn chọn iTools để quản lý dữ liệu và ứng dụng cho iDevice của mình, đặc biệt với những người đang chạy ứng dụng ” lậu ”

  2. Điều kiện để cài game từ máy tính cho iphone 6 plus bằng iTools

  Bạn có một chiếc máy tính đã cài đặt iTools phiên bản mới nhất, bạn nên chú ý cập nhật Drive cho máy tính một cách đầy đủ nhất để tránh sai sót xảy ra trong quá trình sử dụng, dây USB dùng để kết nối iPhone 6 Plus với máy tính của bạn.

  Bạn sử dụng kết nối internet có chất lượng tốt và ổn định, có thể là mạng 3G hoặc mạng wifi.

  Ngoài ra bạn cần kiểm tra chắc chắn thiết bị của bạn được sạc pin đầy để tránh hết pin khi đang xử lý dở dang công việc.

  3. Cách cài game từ máy tính cho iphone 6 Plus bằng iTools.

  Có nhiều cách để cài game cho iphone như cài trực tiếp trên iphone, cài băng itunes, hay cso thể cài bằng Itools. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách cài game cho iphone bằng Itools các cách khác bạn có thể tham khảo trên trang công nghệ https://www.truesmart.com.vn/

  Trước hết bạn kết nối máy tính đã cài đặt iTools phiên bản mới nhất với thiết bị iPhone 6 Plus của mình, và bật kết nối internet lên. Điều bạn cần lưu ý ở đây bạn có thể cài game có sẵn trong máy tính của bạn cho iphone 6 plus, hoặc tải game bạn muốn trên web game bạn ưa thích về máy tính của mình.

  Bước 1: Đưa game bạn chọn từ máy tính của mình lên iTools

  Bạn mở iTools lên, sau đó bạn chọn mục Applications trong iTools, lúc này máy tính sẽ hiện hộp thoại install, bạn chọn vào game bạn muốn hiển thị ở dòng mũi tên thứ nhất, ở dòng mũi tên thứ hai bạn chọn game có định dạng đuôi IPA. Sau đó bạn chọn vào install và chờ đợi để game bạn chọn được đưa lên iTools

  Bước 2: Đưa game từ iTools vào máy iphone 6 plus

  Sau khi đã đưa game từ máy tính lên iTools bạn chuyển game này vào iphone 6 plus như sau:

  ở giao diện của iTools chọn game bạn muốn sau đó đưa vào iphone 6 plus, lúc này nếu hệ thống hiển thị bảng nhập mật khẩu Apple ID thì bạn nhập vào, sau đó bạn chọn cài game cho thiết bị của mình, sau khi hoàn thành bạn kiểm tra màn hình chính hiện game bạn chọn thì từ lúc này bạn đã có thể chơi game đó trên iphone 6 plus của mình rồi đó.

  Chọn game từ giao diện iTools cài về iphone 6 plus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Copy Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone 6 Plus Bằng Itools
 • Sửa Lỗi Không Copy Được Nhạc Vào Iphone Bằng Itools
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Sửa Lỗi Mất Vba Trong Excel 2010, 2013, 2021
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Data Filter Trong Excel
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Trong Excel Kèm Các Ví Dụ Cụ Thể
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Game Từ Máy Tính Cho Iphone 6 Plus Bằng Itools trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!