Hướng Dẫn Hack Data Warp+ Vpn Cloudflare

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Hack Data Warp+ Vpn Cloudflare mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Lại Tất Cả Cài Đặt Vpn Iphone 5 Cho Người Mới Dùng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hotspot Shield Cho Windows
 • Ưu Và Nhược Điểm Khi Sử Dụng Hotspot Shield Trên Máy Tính
 • Vpn Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Vpn Trên Máy Tính
 • Kinh Nghiệm Dùng Cục Phát Wifi Và Vpn Khi Du Lịch Trung Quốc
 • Dạo gần đây tình hình mạng mẽo ở Việt Nam vào thời điểm buổi tối rất lag từ khoảng 19h30 trở đi, nhất là đối với các nhà cung cấp mạng Viettel và FPT. Để cải thiện tình hình ” bóp băng thông ” vào buổi tối, giải pháp tối ưu được nhiều người sử dụng là VPN. Bài này sẽ hướng dẫn mọi người cách hack data warp+ (dịch vụ VPN của Cloudflare).

  Hiện nay app 1.1.1.1 đã cho phép nhập key để chia sẽ tài khoản giữa các thiết bị, vậy nên các bạn có thể nhập key bên dưới cho nhanh.

  VPN là gì?

  VPN ( Virtual Private Network) là một mạng riêng ảo để kết nối các máy tính của các công ty, tập đoàn hay các tổ chức với nhau thông qua mạng Internet công cộng. VPN cho phép bạn tạo ra những kết nối tới liên kết mạng khác một cách an toàn thông qua Internet. Dùng VPN có thể giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn truy cập như Facebook, BBC,.. từ nhà cung cấp dịch vụ mạng ISP.

  Về cơ bản, VPN định tuyến lại đường kết nối của bạn đến một hệ thống mạng cục bộ, rồi từ mạng đó kết nối đến mạng Internet, giúp tránh các biện pháp kiểm soát truy cập trên mạng. Ví dụ nếu mạng sử dụng một VPN có hệ thống đặt tại Mỹ để truy cập Youtube, Youtube sẽ ghi nhận vị trí truy cập của bạn là tại Mỹ bất kể thực tế bạn đang ở đâu.

  Tại sao VPN giúp tăng tốc độ mạng?

  Về cơn bản, đường kết nối từ thiết bị của bạn đến Internet sẽ phải đặt dưới sự kiểm soát của nhà cung cấp mạng ISP. Khi bạn thực hiện truy cập đến một trang web A, sẽ có rất nhiều đường kết nối đến trang web A này, mỗi đường sẽ đi qua nhiều điểm kết nối khác nhau, ở những quốc gia khác nhau. Do đó, lựa chọn đường truy cập tối ưu nhất giúp cải thiện tốc độ kết nối của bạn, giảm lag và latency.

  Khi bạn sử dụng VPN sẽ định tuyến lại kết nối của bạn, từ đó giúp thay đổi tốc độ mạng Internet. Ngoài ra thì việc sử dụng VPN cũng tăng tính bảo mật, tránh bị các nhà mạng soi mói thông tin của bạn.

  Cloudflare 1.1.1.1

  DNS (Domain Name Server)

  Cloudflare là một công ty Mỹ cung cấp mạng phân phối nội dung, dịch vụ bảo mật Internet và các dịch vụ phân phối máy chủ tên miền,… Hãng Cloudflare nổi tiếng với dịch vụ DNS, vào tháng 11/2018 đã giới thiệu ứng dụng 1.1.1.1 cho hệ điều hành di động Android và iOS. Đây là một ứng dụng chuyển tiếp sang DNS 1.1.1.1/1.0.0.1 của Cloudflare, thay vì sử dụng dịch vụ của ISP.

  Google cũng có cung cấp dịch vụ DNS công cộng của họ tại: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

  Cloudflare cũng có nói tốc độ phân giải DNS của họ rất nhanh, đứng hàng nhất nhì thị trường.

  Premium VPN – WARP+

  Hiện tại gói dịch vụ Warp+ của họ có giá: 22.000 vnd/tháng. Mỗi lượt giới thiệu được thưởng 1GB lưu lượng.

  Các bước hack data Warp+ – Cloudflare VPN

  Premium key data Warp+

  Các bước thực hiện nhập key:

  Sao lưu key cũ

  Nhập key mới

  Sau khi đã sao lưu key cũ, các bạn lấy 1 key bất kỳ trong danh sách bên dưới.

  Đồng bộ key cũ

  Sau khi các bạn nhập key mới xong thì ở màn hình app 1.1.1.1 sẽ hiển thị dung lượng của key mới.

  Tiếp đến các bạn tiến hành nhập lại key cũ. Sau khi nhập thì có thể ở màn hình app sẽ không hiển thị dung lượng. Nhưng đừng lo lắng, khi bạn sử dụng hoặc boost data thì dung lượng sẽ được cập nhật.

  Lúc này key của các bạn đã được đồng bộ dung lượng.

  Danh sách key data warp+ pmium cập nhật ngày 24/03/2020.

  https://yamcode.com/0pIIG7hyN4

  Password unlock: vietrick

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Top #3 Phần Mềm Vpn Tốt Nhất Cho Android
 • Cách Kiểm Tra Kết Nối Vpn Đã Được Mã Hóa Hay Chưa
 • Hướng Dẫn Kết Nối Vpn Sài Mạng Free
 • Dịch Vụ Vpn 3G (Mạng Riêng Ảo) Của Vinaphone
 • Chuyển Bản Vẽ Trong Autocad Từ Layout Sang Model
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Hack Data Warp+ Vpn Cloudflare trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!