Làm Thế Nào Tạo Tài Khoản Line Trên Mobile?

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Tạo Tài Khoản Line Trên Mobile? mới nhất ngày 12/04/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Lập Tài Khoản Email Mới 2021
 • Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Email Miễn Phí Trong Vòng 3 Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Làm Web Phim Bằng WordPress (No Coding)
 • Hướng Dẫn Tạo Bản Ghi Spf Và Dkim Trên Dns Cho Mail Server
 • Ngoài các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay như Zalo, Viber hay Skype, người dùng còn có lựa chọn khác là LINE. Đây cũng là 1 dịch vụ ngh e gọi và nhắn tin miễn phí sở hữu giao diện thân thiện, ưa nhìn cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình tạo nên đặc trưng cho ứng dụng này.

  1. Đăng ký bằng số điện thoại di động

  Trước hết, tải ứng dụng LINE miễn phí trên chợ ứng dụng tương ứng với các nền tảng như iOS, Android hay Windows Phone. Sau đó khởi động ứng dụng LINE sau đó lựa chọn mục ‘ Ghi tên’ thực hiện đăng ký tài khoản mới. Tại giao diện tiếp theo, bạn cần phải nhập số điện thoại di động mà mình đang sử dụng để nhận được mã xác thực của ứng dụng. Sau khi hoàn tất sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

  Tiếp theo bạn nhập tên người dùng tùy ý tuy nhiên phải sao cho không bị trùng. Ứng dụng LINE sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản bằng địa chỉ email và tài khoản này sẽ giúp LINE đồng bộ hóa thông tin các liên lạc của bạn. Tuy nhiên bước này không nhất thiết phải thực hiện. Nếu bạn vẫn chọn tạo tài khoản bằng email thì hãy tiếp tục với bước sau.

  Sau khi thực hiện đăng ký bằng tài khoản mail, LINE sẽ gửi mã xác thực cho bạn thông qua email mà bạn đăng ký khi nãy.

  Cuối cùng sau quá trình xác nhận bằng mã đăng ký thì bạn cần chờ trong giây lát ứng dụng LINE đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu. Và từ đây bạn bắt đầu có thể sử dụng LINE.

  2. Đăng kí bằng tài khoản Facebook

  So với cách thứ 1 thì quá trình đăng ký tài khoản LINE thông qua Facebook đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể các bước thực hiện như sau. Trước tiên lựa chọn ‘Ghi tên’. Sau đó chọn tiếp kết nối Facebook. Kết thúc quá trình xác nhận hết mọi yêu cầu sẽ là lúc chờ ứng dụng LINE đồng bộ những dữ liệu. Người dùng có quyền lựa chọn đăng ký thêm số điện thoại để thêm được nhiều bạn bè hơn từ danh bạ điện thoại của mình.

  Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng LINE.

  [Product_GameApp listid=”59116″]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản V Line
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Icloud Mail
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone, Ipad Và Một Số Lỗi Thường Gặp
 • Hướng Dẫn Tạo Email Theo Tên Miền Công Ty Miễn Phí
 • Email Doanh Nghiệp Của Google
 • Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Tạo Tài Khoản Line Trên Mobile? trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!