Đề Xuất 12/2021 # React Native Là Gì? 20+ Tài Liệu Học React Native Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao # Top Like

Xem 1,584

Cập nhật nội dung chi tiết về React Native Là Gì? 20+ Tài Liệu Học React Native Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao mới nhất ngày 04/12/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Thông Số Render Nhanh Đẹp Trong Vray 3.6
 • Rubik 4X4: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất
 • Remote Desktop Connection Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop (Mới 2021)
 • Chi Tiết Cách Xoay Rubik 2×2 Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tập Gym Đúng Cách Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • React Native là một framework được tạo bởi Facebook, cho phép developer xây dựng các ứng dụng di động trên cả Android và iOS chỉ với một ngôn ngữ lập trình duy nhất: JavaScript.

  Học React Native vừa nhanh chóng, vừa mang lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp cũng như một lức lương hấp dẫn.

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu React Native hay nhất, giúp bạn:

  React Native là gì?

  React Native là một framework được tạo bởi Facebook, cho phép developer xây dựng các ứng dụng di động trên cả Android và iOS chỉ với một ngôn ngữ lập trình duy nhất: JavaScript.

  Học React Native để làm gì?

  Ưu và nhược điểm của React Native

  Các ưu điểm của React Native là gì?

  • Sử dụng ít native code hơn
  • Thời gian phát triển ứng dụng được rút ngắn
  • Tiết kiệm chi phí nhân lực cho doanh nghiệp
  • Khả năng tái sử dụng code cao (75% – 80%)
  • Trải nghiệm người dùng rất tốt
  • Không cần nhiều kiến thức nền

  Các nhược điểm của React Native là gì?

  • Chỉ hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS
  • Hiệu năng sẽ thấp hơn với ứng dụng thuần native code
  • Bảo mật không cao
  • Có một số thư viện cần trả phí
  • Khả năng tùy biến không thực sự tốt với một vài module

  Lý do nên học React Native là gì?

   Đã biết Javascript thì học React Native cực nhanh

  Chỉ cần có kiến thức về JavaScript hoặc đã từng học qua ReactJS thì việc học React Native sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng code React Native mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

  Nếu như trước đây mỗi khi bạn thay đổi String trong lập trình Android, ứng dụng sẽ phải compile lại từ đầu thì giờ đây, trong React Native, mỗi thay đổi của bạn sẽ được được tự động cập nhật mà không cần phải recompile.

  Là một Front-end Developer, kinh nghiệm làm việc với JavaScript thực sự là lợi thế khi bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội React Native chỉ trong vòng “vài nốt nhạc”. Một khi học React Native, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục mảng phát triển các ứng dụng di động.

  Là một Back-end Developer, bạn nên có kiến thức cơ bản về JavaScript. Có như vậy thì việc học React Native mới không gặp trở ngại và khiến bạn nản lòng.

  Với việc chỉ sử dụng JavaScript, React Native mở ra cơ hội mới. Bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng từ lập trình web sang lập trình di động nếu cảm thấy yêu thích.

  CÁC TÀI LIỆU HỌC REACT NATIVE HAY NHẤT

  I. SÁCH HỌC REACT NATIVE CƠ BẢN

   Learning React Native: Building Native Mobile Apps with JavaScript

  Sách phù hợp với những bạn mới học React Native và chưa có nhiều kinh nghiệm về JavaScript. Không lý thuyết suông mà tập trung vào phần thực hành, bạn sẽ nhanh chóng biết được cách xây dựng một ứng dụng di động thông qua những ví dụ trực quan.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  Nếu bạn là người thích học React Native qua các ví dụ cụ thể thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua. Thông qua việc “giải phẫu” những project thực tế, từ cơ bản đến phức tạp, bạn sẽ lên trình khá nhanh đấy.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  Cuốn sách được viết bởi Stoyan Stefanov – web developer làm việc tại Facebook nên tương đối cụ thể về cách xây dựng cũng như tổ chức, quản lý và tinh chỉnh các component React. Tuy phiên bản React thực hành trong sách hơi lỗi thời so với hiện tại nhưng đây cũng là tài liệu dễ đọc, dễ hiểu mà bạn nên cân nhắc.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  React and React Native phù hợp cho cả những người mới học lẫn những người đã có kinh nghiệm với nhiều minh họa ở từng cấp độ khác nhau.

  Sách được chia thành 3 phần với 26 chương, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ngay với phần mà mình hứng thú và bỏ qua những thông tin đã biết. Sách không yêu cầu kiến thức nền về React.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  Cuốn sách dành cho web developer muốn xây dựng các ứng dụng di động nhanh chóng, bắt mắt và native bằng cách áp dụng các kỹ năng sẵn có.

  Nếu đã có chút hiểu biết về JavaScript và đang sử dụng React trên website thì bạn có thể yên tâm, cuốn sách này thực sự rất “dễ xơi”. Không mất nhiều thời gian để bạn có thể làm chủ một ứng dụng chạy trên cả Android và iOS.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  II. SÁCH HỌC REACT NATIVE NÂNG CAO

  Khi đã có những kiến thức nhất định về React Native, bạn sẽ có nhu cầu học hỏi nhiều hơn để nâng cao trình độ. Đây chính xác là cuốn sách bạn cần để nhảy vọt thành chuyên gia về React Native.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  Học được gì từ cuốn sách này?

  Sách chia làm 11 chương với mỗi chương là một tình huống cụ thể về quá trình thực hiện các concept trong thực tế. Để có thể hiểu được những gì tác giả viết trong cuốn sách, bạn phải có kiến thức nền tảng về JavaScript. Sách mở ra chân lý mới về cách xây dựng một ứng dụng di động vừa chất lượng, vừa đẹp mắt.

  Học được gì từ cuốn sách này?

  Nội dung sách khá tương đồng với những cuốn còn lại, hướng dẫn developer xây dựng ứng dụng đa nền tảng, từ thương mại điện tử đến các dự án game. Tuy nhiên, nhiều case-study trong sách thực sự giá trị và mang lại góc nhìn mới mẻ.

  Học được gì từ sách này?

  Sách cung cấp nhiều bài tập thực tiễn giúp bạn củng cố các kiến thức về vấn đề xây dựng ứng dụng với React Native, từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm và tạo ra các ứng dụng nâng cao hơn.

  Học được gì từ sách này?

  Nếu bạn là một JavaScript developer đang muốn tìm kiếm hướng dẫn thực tế để phát triển các ứng dụng di động nhiều tính năng bằng React Native thì cuốn sách này đích thị dành cho bạn.

  Không bắt buộc nhưng nếu bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc về React thì việc tiếp thu những khái niệm React Native được đề cập trong cuốn sách sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Học được gì từ sách này?

  Cuốn sách khởi đầu với các mẫu pattern cơ bản trong React, sau đó mở rộng các pattern này trong các ứng dụng di động. Mỗi chương sẽ kèm đầy đủ mã nguồn của các ứng dụng, bạn có thể thử xây dựng và cho chúng chạy ngay trên điện thoại của mình.

  Học được gì từ sách này?

  Cuốn sách này bao gồm toàn bộ bộ tính năng của React Native, bắt đầu từ các tính năng đơn giản nhất (thư viện navigation hoặc điều hướng) đến các tính năng tiên tiến nhất (tích hợp với mã gốc).

  Học được gì từ sách này?

  III. KHÓA HỌC REACT NATIVE ONLINE

   The Complete React Native + Hooks Course [2020 Edition]

  Khóa học tuyệt vời cho newbie – người đã có kiến thức JavaScript cơ bản. Bạn sẽ biết được các phương thức cốt lõi để xây dựng các ứng dụng native và các component trên các thiết bị Android và iOS của React Native.

  Khóa học này có giá 17.99USD với hơn 125.000 học viên đăng ký, rất đáng để bạn tìm hiểu.

  Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về React Native và muốn nâng cao hiểu biết của bản thân thì hãy xem xét khóa học này. Với những đánh giá tích cực từ hơn 30.000 học viên, nội dung khóa học chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

  Vừa kết hợp lý thuyết và thực hành – xây dựng 3 ứng dụng phức tạp khác nhau bằng các tính năng của React Native, bạn sẽ nhận ra trình độ của bản thân được cải thiện đáng kể sau khóa học.

  Đây là một trong những khóa học thực tế nhất để học React Native hiệu quả. Cung cấp nhiều ví dụ thực tiễn về các ứng dụng “chất” được phát triển bởi React Native giúp người học có định hướng rõ ràng về thứ mình sẽ làm.

  Để đăng ký khóa học này, hãy đảm bảo bạn đã biết cơ bản về React cũng như JavaScript.

  Mặc dù tiêu đề khóa học có vẻ chỉ dành cho những người chưa có kinh nghiệm xây dựng ứng dụng với React Native nhưng thực chất, nếu bạn là một React Native developer chỉ quen với việc copy code từ StackOverflow hoặc muốn củng cố kiến thức của bản thân thì đều có thể đăng ký học.

  Yêu cầu đối với học viên khi tham gia khóa học: có hiểu biết cơ bản về JavaScript và một số cú pháp ES6.

  Bạn đang muốn phát triển một ứng dụng native? Bạn muốn kết hợp sử dụng React Native và Meteor? Hay bạn chỉ đơn giản là hứng thú với việc học React Native và Expo? Dù câu trả lời là gì thì khóa học này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.

  Không yêu cầu khắt khe đối với người học, miễn là bạn đã từng có kinh nghiệm lập trình và sở hữu những kỹ năng làm việc với HTML, CSS, JavaScript thì đều có thể nhanh chóng “tiêu hóa” khóa học này.

  Khóa học này của Coursera được rút trích từ phần 3 nằm trong khóa học lớn “Full-Stack Web Development with React” do trường ĐH Khoa học và công nghệ Hồng Kông biên soạn. Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách làm thế nào để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng với Expo SDK và React Native.

  Lưu ý là bạn cần phải hoàn thành khóa BootStrap 4 và React JS trước khi muốn theo học.

  Đây là khóa học trên LinkedIn, được hướng dẫn bởi Samer Buna – người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với React Native. Anh ấy sẽ dạy bạn cách xây dựng một ứng dụng trò chơi đơn giản đến các ứng dụng hướng dữ liệu phức tạp hơn.

  Bên cạnh đó, bạn còn được chia sẻ về cách debug và giải quyết những vấn đề phổ biến khi phát triển ứng dụng và test như thế nào để đảm bảo ứng dụng chạy tốt nhất có thể.

  Với kinh nghiệm giảng dạy cho các doanh nghiệp lớn như Yahoo, eBay, Stanford…, khóa học của Alex Banks được thiết kế khá rõ ràng, thời lượng học vừa đủ khiến cho học viên không cảm thấy nhàm chán. Bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ từ LinkedIn sau khi hoàn thành khóa học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Đặt Môi Trường Lập Trình React Native Trên Windows
 • Root Android Không Cần Máy Tính Chỉ Trong 2 Phút
 • Cách Root Android Trực Tiếp Điện Thoại & Máy Tính Mới 2021
 • Hướng Dẫn Quay Phim Bằng Filmic Pro
 • Hướng Dẫn Cách Quay Phim Chuyên Nghiệp Trong Tổ Chức Sự Kiện
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết React Native Là Gì? 20+ Tài Liệu Học React Native Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao trên website Longbienfestival.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100