Tạo Nhiều Email Ảo Từ Outlook Phục Vụ Cho Internet Marketing

Xem 297

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Nhiều Email Ảo Từ Outlook Phục Vụ Cho Internet Marketing mới nhất ngày 03/03/2021 trên website Longbienfestival.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Xin chào, trong bài viết này, Thiện sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách mà Thiện tạo nhiều email ảo từ Outlook thông qua một chức năng thú vị còn sót lại của Microsoft là “Email Bí Danh” ( Alias )

Sơ qua chút về email ảo, email bí danh

Bí danh là địa chỉ email bổ sung dành cho tài khoản Microsoft của bạn. Bí danh sử dụng cùng một hộp thư đến, danh sách liên hệ và cài đặt tài khoản làm bí danh chính. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng bất kỳ bí danh nào-chúng đều sử dụng cùng một mật khẩu.

Bí danh cũng là cách tốt nhất để thay đổi email của bạn mà vẫn giữ được tất cả các thư. Sau đó, bạn có thể giữ hoặc xóa các bí danh ban đầu. B ạn có thể đa dạng địa chỉ email @hotmail.com, @live.com hoặc @MSN.com bằng chức năng này.

Tại sao nên tạo nhiều email ảo ?

Theo Thiện, một trong những lý do tạo nhiều email ảo là :

  1. Phục vụ công việc tăng tính chuyên nghiệp.
  2. Phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, tạo tài khoản khách hàng mới để hưởng trọn các khuyến mãi của các dịch vụ dựa trên sự cạnh tranh của nhiều loại hình dịch vụ hiện nay.
  3. Phục vụ công việc executive : ví dụ như đăng kí tài khoản mới tại nhiều diễn đàn hoặc 1 diễn đàn để đa dạng hóa. Như các dịch vụ seeding ( facebook/forums/Google…) rất cần cái này. Vì nó sử dụng tên miền của dịch vụ gửi nhận email nổi tiếng…Outlook.

Vậy nếu, bạn có lý do như trên, xin mời bạn đọc bài hướng dẫn ở dưới.

Hướng dẫn tạo nhiều email ảo cho Outlook

Chém chút ngoài lề : Cái tiêu đề bài viết mình lấy trên Google. Dựa theo 1 long-tail từ khóa.

Đây là bản transcript của mình hướng dẫn cách tạo nhiều email ảo

Bước 3 : Nó hiện ra cái qq gì đó để thiết lập bảo mật. Nếu thấy cần thì bạn thiết lập còn mình thì chọn “Không, Thiết Lập Sau”. Sau đó vô màn hình chính, chọn ” Thêm Email”.

Bước 4: Thêm cái email bạn muốn tạo và chọn đuôi email tùy thích.

Như vậy, chỉ cần 1 tài khoản Outlook, bạn sẽ có thể sở hữu tận 10 email khác nhau với tên miền chúng tôi . Bạn mà sử dụng 10 email này đi “làm công chuyện” của bạn thì thật sự dễ dàng hơn là xài các dịch vụ tạo email “rác” kia, đúng không nào.

Từ Khoá được tìm kiếm:

Bạn đang xem bài viết Tạo Nhiều Email Ảo Từ Outlook Phục Vụ Cho Internet Marketing trên website Longbienfestival.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!