【#1】Hướng Dẫn Nâng Bảng Ngọc Cho Ekko Đi Mid Và Cách Lên Đồ Mùa 9

Ekko là một cậu bé có khả năng nắm bắt được thời gian. Với tính cách thích phiêu lưu, ghét bị gò bó thì đây là vị tướng rất thích hợp cho những ai thích đánh solo. Với và hướng dẫn lên đồ chi tiết nhất mà bảng ngọc Ekkohttp://xboxoz360gamer.com giới thiệu, hy vọng bạn có thể trở thành một vị tướng đi mid mạnh mẽ nhất.

Bảng ngọc Ekko của Faker

Sát thương, sát thương và sát thương là những gì tìm thấy được trong bảng ngọc Ekko mid. Điều này sẽ cực kỳ bổ ích cho bạn khi tham gia vào những cuộc giao đấu tay đôi.

  • Ngọc Sốc điện: Đây là một trong những viên ngọc cao cấp nhất mà Ekko sở hữu vì nó sẽ gây thêm lực sát thương lên đối thủ khi sử dụng 3 kỹ năng đánh riêng biệt. Từ đó khả năng dồn dame trong các combo của vị tướng này sẽ thực sự mạnh mẽ.
  • Thu thập chiến tích: Ngọc này cũng sẽ giúp gây thêm một phần sát thương lên địch sau khi đánh trúng nhưng không quá lớn.
  • Tác động bất chợt: Một thành phần nữa trong bảng ngọc Ekko đi mid giúp hắn có thể tăng thêm sát thương lên kẻ địch. Với ưu điểm sử dụng dễ dàng, đây là một lựa chọn không hề tồi khi giao chiến.
  • Thợ săn tàn nhẫn: Có thể giúp tăng tối đa tốc độ di chuyển sau khi hạ gục được một tướng địch. Bên cạnh đó, có thể dùng ngọc này cho bảng ngọc Ekko đi rừng để kiểm soát đường đi tốt nhất giúp đội kiểm soát trận đấu dễ dàng hơn.
  • Pháp thuật: Sẽ giúp Ekko tăng thêm 15 sức mạnh phép thuật hoặc 11 sức mạnh công kích lên đối thủ
  • Dải băng năng lượng: Sẽ được sử dụng để hoàn trả năng lượng cho kỹ năng tiếp theo
  • Mau lẹ: Góp phần tăng tốc độ di chuyển và chuyển một phần của tốc độ đó trở thành sát thương lên đối thủ.

Bảng ngọc Camille là thông tin được các game thủ quan tâm đầu tiên nếu như muốn phát huy tối đa sức mạnh đến từ các kỹ năng của vị tướng Liên Minh này.

Cách lên đồ cho Ekko đi mid

Bảng ngọc Ekko sẽ không thể phát huy tối đa công dụng nếu như người chơi không biết cách lên đồ. Việc đầu tiên cần quan tâm là trang bị cho hắn Đai lưng Hextech để tăng khả năng cơ động. Bên cạnh đó, để có tính sát thương cao hơn thì Song kiếm tai ương cũng không thể thiếu sót.

Sau só, tùy vào thời điểm và thế trận của game mà bạn có thể trang bị thêm cho tướng của mình Đồng hồ cát, Mũ phép thuật, Trượng hư vô. Trong trường hợp tướng của đối phương có quá nhiều khả năng chống chịu thì bạn nên mang theo Trượng hư vô, còn trường hợp muốn đi giao tranh hoặc đi đường nhiều thì dùng Đồng hồ cát là thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến các trang bị khác như Giày khai sáng, Vọng âm, Trượng pha lê,…và sử dụng chúng ở những thời điểm thích hợp. Một lưu ý cũng nên phối hợp các trang bị này với bảng ngọc Ekko của Faker và không nên có quá nhiều thay đổi trong trận.

Cách đánh Ekko ở từng giai đoạn của trận đấu

  • Giai đoạn đầu trận: Lúc này bạn nên farm là chính. Hãy sử dụng kỹ năng Dây cót thời gian của mình để làm tổn thương đối thủ và dọn lính thật nhiều. Bên cạnh đó cũng đừng quên sử dụng Biến chuyển pha trong những trận đấu solo đầu tiên để có thể né được các đòn tấn công của đối thủ.
  • Giai đoạn giữa trận: Hãy sử dụng các combo Đột phá thời gian, Lưỡng giới đồng quy, Tung dây cót thời gian một cách thích hợp nhất để gây sát thương lớn đến đối thủ của mình. Hãy nhớ rằng bảng ngọc Ekko mid bổ trợ rất tốt cho việc gây sát thương nên sử dụng nhiều nhất có thể.
  • Giai đoạn cuối trận: Bạn không nên quá má chiến ở giai đoạn này mà thay vào đó hãy nhường phần mở màn cho đồng đội. Sử dụng bảng ngọc Ekko để phát huy sức mạnh của các kỹ năng Lưỡng giới đồng quy và Đột phá thời gian để làm chủ trận đấu.

Nói tóm lại, Ekko có ưu thế về việc nắm giữ thời gian và khả năng sát thương cực lớn. Bạn nên tận dụng nó tối đa để bảo vệ động đội của mình từ đó giành được chiến thắng.

【#2】Bảng Ngọc Ekko Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Ekko Đường Giữa Sốc Điện

Ekko là một mẫu tướng càng đánh càng mạnh, vì vậy những con bài có thể đè được thật tốt ở giai đoạn đầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cassiopeia:

Xét về lượng sát thương về cuối trận, rất ít những vị tướng có thể so sánh được với Cassiopeia, và Ekko cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, Cassiopeia lại có khả năng đi đường tốt ở giai đoạn đầu tiên, vì vậy cô là một lựa chọn tốt để đối đầu với Ekko.

Với khả năng đẩy lính tốt của mình, Cassiopeia hoàn toàn trên cơ Ekko ở những cấp độ đầu. Những tình huống cấu máu bằng Q – Vụ Nổ Độc Hại cũng như E – Nanh Độc là điều khiến Ekko rất khổ sở ở giai đoạn này.

Những tình huống Ekko có ý định lao lên tấn công cũng sẽ dễ dàng bị hóa giải bởi những W – Chướng Khí, hoặc thậm chí nếu bất cẩn, Ekko hoàn toàn có thể đặt bản thân vào tình thế nguy hiểm khi bị Cassiopeia hóa đá.

Về cuối game, Ekko sẽ phải tìm những góc đẹp để có thể gây sát thương, còn Cassiopeia có thể thoải mái với tầm hoạt động ổn cùng sự cover của đồng đội. Đây sẽ là con bài khắc chế Ekko hiệu quả ở khu vực đường giữa.

Kassadin:

Lữ Khách Hư Không Kassadin là cái tên tiếp theo trong danh sách những vị tướng khắc chế Ekko hiệu quả nhất. Xét về chất tướng cũng như độ hiệu quả, Kassadin có nhiều nét tương đồng với Ekko khi cả hai khá yếu ở đầu trận và chỉ mạnh khi có chiêu cuối. Thế nhưng với bộ kĩ năng đặc biệt của mình, Kassadin hoàn toàn trên cơ Ekko trong kèo đấu này.

Tuy không sở hữu khả năng đẩy đường tốt nhưng Kassadin lại sở hữu những thứ khiến Ekko phải dè chừng. Chiêu Q – Quả Cầu Hư Không không chỉ là công cụ cấu máu, mà còn là thứ vũ khí giúp khắc chế những tình huống lao lên của Ekko. Xét về độ cơ động, chiêu cuối của Kassadin tỏ ra vượt trội hoàn toàn Ekko, cùng khả năng sốc sát thương lợi hại không kém.

Với tính đột biến cao của chiêu cuối, Kassadin hoàn toàn có thế có những tình huống kết liễu Ekko rất nhanh khi hắn không còn chiêu cuối. Lượng sát thương về cuối trận của Kassadin là cực kì khủng khiếp, sẵn sàng trở thành một đối trọng mạnh mẽ với Ekko ở phía bên kia.

Galio:

Tuy không sở hữu khả năng sốc damage mạnh mẽ cùng độ cơ động cao như Ekko, nhưng Galio lại là con bài cực kì hiệu quả khi đối đầu với hắn. Bộ chiêu thức gồm nhiều kĩ năng khống chế cùng khả năng đẩy đường tương đối ổn là những lợi thế của Galio trong kèo đấu này.

Chiêu W – Lá Chắn Duran không chỉ mang lại một lớp lá chắn phép giúp hạn chế khả năng sốc sát thương của Ekko, mà còn là công cụ ngăn chặn những pha lao vào của hắn cực kì hiệu quả. Một tình huống bị khiêu khích bởi chiêu thức này cộng thêm E – Cú Đấm Công Lý sẽ khiến Ekko lên bảng đếm số mà chưa kịp sử dụng chiêu cuối.

Khả năng mở giao tranh cũng như bảo kê đồng đội tốt cũng giúp Galio đảm bảo sự an toàn cho những chủ lực của team. Hiệu ứng khống chế được nhồi vào chính xác sẽ khiến Ekko gần như vô tác dụng trong những pha giao tranh.

Share FB »