【#1】1️⃣”xem Ngay” Hướng Dẫn 5 Cách Active Và Crack Win 7 Thành Công 100% ™️ Itea.vn

Đây là một công cụ hoạt động được Windows 7 sử dụng rất phổ biến, xuất hiện gần như ngay lập tức sau khi Windows 7 xuất hiện, có thể Crack Win 7 phiên bản Home, Professional, Enterprise, Ultimate, … phiên bản 32 bit và 64 bit.

Link tải Windows Loader

Bước 1: Tải xuống Windows Loader về máy tính của bạn

Bước 2: Tắt phần mềm chống vi-rút và tường lửa (Tường lửa Windows)

Phần mềm sẽ tự động kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, bản dựng, khóa, trạng thái kích hoạt …

Sau đó chờ vài phút để phần mềm hoạt động.

Ở vị trí kích hoạt Windows, nếu dòng Windows được kích hoạt xuất hiện, Windows 7 của bạn đã được kích hoạt thành công

Link tải Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là công cụ được sử dụng để bẻ khóa bản quyền cho các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 và bộ công cụ văn phòng Microsoft Office.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit

Bước 1: Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút và tường lửa.

Bước 3: Tải xuống Bộ công cụ và giải nén nó

Sau đó nhấp vào EZ-Activator, đợi vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được kích hoạt

Link tải KMSpico 10.2.0

Sau khi kích hoạt, bạn nên Khởi động lại máy tính và kiểm tra bản sao như trên.

KMSpico là một công cụ toàn năng, có thể dễ dàng và dễ dàng bẻ khóa Windows 7, có tỷ lệ thành công rất cao và cũng hỗ trợ các phiên bản Office đang hoạt động.

Bước 1: Tải công cụ về thiết bị của bạn

Bước 2: Ngắt kết nối phần mềm chống vi-rút và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Bắt đầu (góc dưới bên trái của màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và nhập vào KMSPico nghén và khởi động phần mềm

Link tải Tool Active Win 7

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, nhấp vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Tool Active Win 7 là bộ công cụ tích hợp nhiều phần mềm như Remove WAT, Windows Loader, Re-loader, Microsoft Toolkit, Chew WGA, cung cấp nhiều tùy chọn để Crack Windows 7 nhanh chóng và dễ dàng với thành công cao hơn.

Link tải code Active Win 7 với CMD

Sau khi tải xuống bộ công cụ, bạn cần tắt tất cả phần mềm chống vi-rút, tường lửa và Windows Defender.

Giải nén bộ công cụ đã tải xuống, chuyển đến thư mục giải nén, nhấp đúp vào tệp hoặc nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách Quản trị viên

Hướng dẫn sử dụng Active Win 7 với CMD

Bước 6: Đợi quá trình hoạt động mất vài phút.

Bước 7: Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy “Sản phẩm được kích hoạt thành công”

Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể kiểm tra giấy phép của Windows:

Các phương pháp trên (ngoại trừ hoạt động bởi CMD) có thể bị chặn bởi phần mềm chống vi-rút và Windows Defender. Tuy nhiên, những phần mềm này khá an toàn, nhiều người dùng đã kích hoạt và sử dụng thành công Windows 7 trong một thời gian dài mà không gặp sự cố nào do các phần mềm này gây ra. Do đó, bạn nên tắt Antivirus và Windows Defender trước khi sử dụng các công cụ trên để giúp Crack Win 7 dễ dàng hơn.

【#2】Crack Windows 7, Hướng Dẫn 5 Cách Active Win 7 Đơn Giản Nhanh Gọn Lẹ Thành Công 100%

Mặc dù các hệ điều hành thế hệ mới như Windows 8.1 hay Windows 10 đã được ra mắt rất lâu rồi, tuy nhiên Windows 7 vẫn còn được rất nhiều người dùng ưa thích và tin dùng nhờ sự mượt mà, ổn định của nó. Vì thế, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách đơn giản để kích hoạt bản quyền Windows 7 đơn giản và nhanh chóng.

Lưu ý: trước khi thực hiện những thủ thuật này, bạn nên tắt Tường Lửa và các phần mềm diệt virus để tool được hoạt động thuận lợi.

1. Windows Loader

Windows Loader là một công cụ kích hoạt win 7 bản quyền phổ biến và đã xuất hiện từ rất sớm, có thể crack tất cả phiên bản win 7 như Home, Professional, Enterprise, Ultimate,… cả 32 bit và 64 bit.

Link download:

Windows Loader

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tắt tường lửa (Windows Firewall) và phần mềm diệt virus.

Bước 2: Tải Windows Loader về máy.

Bước 3: Giải nén tệp vừa được tải về.

2. Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một công cụ khá tuyệt khi nó cho phép bạn crack được cả Windows lẫn các ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Link download:

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tạm thời tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit về máy và giải nén.

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file Microsoft chúng tôi và chọn Run as Administrator

Giao diện của công cụ sẽ hiển thị như bên dưới, bạn hãy vào biểu tượng Windows:

3. KMSpico 10.2.0

KMSpico là một công cụ tuy gọn nhẹ nhưng rất toàn năng, có thể dễ dàng crack Win 7 nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao, đồng thời cũng hỗ trợ active nhiều phiên bản Office khác.

Link download:

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Tải công cụ về máy và cài đặt (với bản Install) hoặc giải nén (với bản Portable).

Bước 3: Khởi động công cụ bằng cách gõ KMSpico vào thanh tìm kiếm trong Start (với bản Install) hoặc trong thư mục giải nén (với bản Portable).

Bước 4: Nhấn vào nút màu đỏ trên giao diện tool để active Windows hoặc Office.

4. Tool Active Win 7

Tool Active Win 7 là một bộ công cụ tổng hợp, chứa nhiều phần mềm như Remove WAT, Windows Loader, Re-loader, Microsoft Toolkit, Chew WGA, cho bạn nhiều lựa chọn để crack Windows 7 bản quyền một cách nhanh chóng và dễ dàng với tỉ lệ thành công cao hơn.

Link download:

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Vẫn như trên, ta sẽ tắt hết các phần mềm diệt virus lẫn tường lửa.

Trên giao diện tool, hãy chọn công cụ bạn muốn để kích hoạt Windows 7.

Đây là phương pháp kích hoạt win 7 dễ làm, tỉ lệ thành công cao nhưng dùng được với bản Win 7 Professional và Enterprise. Bên cạnh đó, active win 7 bằng cách này khá an toàn, và bạn sẽ không cần phải tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Vào link sau http://bit.ly/w7petxt và copy toàn bộ code (mã lệnh) trong đấy.

【#3】Hướng Dẫn Active Windows 10 Vĩnh Viễn Mới 2021 Mọi Phiên Bản

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows phát triển vào ngày 29 tháng 7 năm 2021. Từ nay trở về sau sẽ không có Windows 11 mà thay vào đó là các phiên bản cập nhật của Windows 10.

Theo đó định nghĩa Windows 10 của Microsoft là :

Windows 10 (“Windows”) là một môi trường máy tính cá nhân cho phép bạn dễ dàng truy cập trên thiết bị máy tính của bạn từ điện thoại tới máy tính bảng với Hub Surface.

WINDOWS 10 RA MẮT TỪ KHI NÀO ?

Windows 10 được ra mắt rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 7 năm 2021. Microsoft sẽ bắt đầu phát hành hệ điều hành cho công chúng và nỗ lực mọi sự chuẩn bị cho hàng trăm triệu lượt tải theo dự đoán.

Có 7 phiên bản của Windows 10:

Windows 10 Home: Windows 10 Home được thiết kế cho các PC, máy tính bảng. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng tới người tiêu dùng phổ thông cá nhân.

Windows 10 Pro: Windows 10 Pro là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ.

Windows 10 Enterprise: Windows 10 Enterprise dành cho doanh nghiệp, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức công nghệ và các tính năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.

Windows 10 Education: Windows 10 Education có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Được trang bị thêm Cortana ở thời gian gần đây.

Hệ thống bảo mật tốt: Đối với các bản Windows “lậu”, chúng ta không thể biết là bên trong có chứa phần mềm độc hại, virus, trojan… hay không. Những vấn đề bảo mật này sẽ không xảy ra trên các bản Windows bản quyền và Microsoft đảm bảo rằng những bản vá thường xuyên sẽ được cập nhật trên thiết bị của bạn.

Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn: Như mình chia sẻ ở trên, việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của HĐH Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Do vậy, bạn yêu cầu một HĐH ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn của Microsoft.

Thoải mái cài đặt lại hay cập nhật: Một điều mà gần như người dùng Windows “lậu” rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại HĐH.Tuy nhiên, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền.

Những lợi ích nhỏ đi kèm: Trong rất nhiều đợt, Microsoft thường tặng kèm cho khách hàng khi mua Windows có bản quyền các gói quà “rất giá trị” khác. Chẳng hạn như rất nhiều dung lượng OneDrive tốc độ cao miễn phí, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay Office 365.

Hiện nay, bạn sẽ có một số cách để mua Windows 10 “xịn” của Microsoft với mức giá ưu đãi. Chẳng hạn bạn có thể mua laptop, máy tính có cài đặt sẵn các bản Windows đã active từ chương trình khuyến mãi tặng kèm.

Thực ra thì cách cài đặt Windows 10 rất dễ và nó hoàn toàn tương tự với cách cài đặt Windows 8 hay 8.1. Nếu như bạn đã từng cài hệ điều hành này rồi thì việc cài Windows 10 sẽ không có gì khó khăn cả. Thôi không làm mất thời gian nữa, mình sẽ đi ngay vào vấn đề chính.

Nguồn bài viết từ: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/cach-cai-windows-10-nhanh-nhat.html

Cần chuẩn bị những gì khi cài Windows 10?

 1. Bộ cài Windows 10 (file *.iso) / Link từ trang chủ Microsoft
 2. Nếu bạn chưa biết cách chọn chế độ khởi động ưu tiên thì đọc bài viết này.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài Windows 10

 1. Bộ vi xử lý: Tốc độ tối thiểu 1 GHz , có hỗ trợ PAE, NX và SSE2
 2. Dung lượng RAM: Tối thiểu 1 GB (đối với phiên bản 32 bit) hoặc 2 GB (đối với phiên bản 64 bit)
 3. Bộ nhớ tối thiểu: 16 GB (với bản 32 bit) hoặc 20 GB (với bản 64 bit)
 4. Card đồ họa: Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Bắt đầu cài đặt Windows 10

Có thể bạn đang tìm:

 • Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Creators Update (Version 1703) bằng Video
 • Windows 10 Fall Creators Update có gì mới (Link tải + hướng dẫn cài) Version 1709
 • Windows 10 Spring Creators có gì mới (Link tải + hướng dẫn cài) Versinon 1803

Mình nói qua một chút về quyền ưu tiên mặc dù mình đã cho link hướng dẫn ở phần chuẩn bị rồi (xem mục 4). Đầu tiên bạn cho đĩa CD/DVD vào ổ đĩa hoặc cắm USB cài đặt windows 10 vào máy, sau đó khởi động lại máy tính sau đó truy cập vào BIOS bằng cách bấm thật nhanh tay phím DEL, F8, F10.. hoặc truy cập vào chế độ boot nhanh như thế này:

+ Bước 1:

Tại giao diện đầu tiên bạn hãy chọn ngôn ngữ, định dạng thời gian…

 • Language to install: Chọn ngôn ngữ máy tính
 • Time and currency format: Định dạng thời gian.
 • Keyboard and input method: Chọn phương thức nhập bàn phím.

Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

 • Uppde: Tức là nếu bạn đang sử dụng Windows XP bản quyền thì có thể nhấn vào đó để nâng cấp lên phiên bản Windows 7.

Làm thế nào để cài Windows 10 trên máy tính ảo VMware?

Nếu như bạn không muốn bỏ hệ điều hành mà bạn đang sử dụng mà vẫn muốn trải nghiệm sự mới mẻ của hệ điều hành Windows 10 thì lúc này sẽ có 2 hướng cho bạn lựa chọn đó là cài đặt Windows 10 song song với windows hiện tại (xem hướng dẫn cách cài 2 hệ điều hành song song) hoặc một cách rất tốt nữa là cài đặt Windows 10 trên máy tính ảo.

Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99

Home N: 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM

Home Single Language: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH

Home Country Specific: PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR

Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9

Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2

Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ

Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43

Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

Microsoft đã thông báo cho Windows 10 là phiên bản Windows cuối cùng của Windows và giải thích rằng họ sẽ tập trung vào phát triển các tính năng mạnh mẽ và mới dưới vỏ bọc cập nhật phần mềm thay vì xây dựng phiên bản mới. Có rất nhiều cách khác nhau để active windows 10 vĩnh viễn.

Active Win 10 Phù Hợp Với Những Phiên Bản Windows Nào?

Script active win 10 kỹ thuật số này kích hoạt được hầu hết các phiên bản của win 10. Trong đó được sử dụng nhiều nhất là active win 10 pro 64bit vinh vien và active win 10 enterprise. Win 10 Pro là bản win thông dụng nhất đối với người dùng. Script này active win 10 pro 1709, active win 10 pro 1809 và active win 10 pro 1903 rất hiệu quả.

 • Windows 10 HomeSingleLanguage
 • Windows 10 ProfessionalSingleLanguage
 • Windows 10 Professional & (N)
 • Windows 10 ProfessionalEducation & (N)
 • Windows 10 ProfessionalWorkstation & (N)
 • Windows 10 Education & (N)
 • Windows 10 Enterprise & (N)
 • Windows 10 EnterpriseS (LTSB 2021, LTSB 2021) & N

Nguồn: https://ngukiemphithien.vn/active-win-10-cmd/

Active Win 10 Bản Quyền Bằng CMD Không Cần Crack

Cách 1: Active thủ công bằng KEY

Bước 1: Kiểm tra phiên bản Windows

Để xem được bạn đang dùng phiên bản Windows 10 nào các bạn tiến hành:

Vào menu Start, gõ dòng chữ ” system ” và chọn kết quả hiện ra như hình bên dưới

Các bạn để ý dòng chữ ở dưới Windows edition. Đây là dòng chữ xác định phiên bản Windows của bạn. Như trong hình dưới thì máy tính của mình là: Windows 10 Home single Language.

Bước 3: Nhập lệnh: “slmgr /ipk xxx”

Với XXX là key tương ứng với với phiên bản bạn dùng để active. Mình dùng Windows 10 Home Single Language nên dùng key tương ứng là: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH để thay thế vào chỗ dấu xxx như hình bên dưới

Bước 4: Các bạn nhập tiếp lệnh “slmgr /skms chúng tôi vào CMD

Bước 5: Nhập tiếp lệnh “slmgr /ato” và nhấn Enter.

Ở bước này bạn phải đợi hơi lâu xíu, tầm 1 phút nó mới hiện thông báo. Nếu không thì nhấn Enter thêm vài phát nữa là ok ngay.

Bước 6: Kiểm tra Windows đã có bản quyền hay chưa. Bạn ra ngoài màn hình desktop để kiểm tra:

Nếu vẫn còn dòng chữ trong khoanh tròn đỏ: có nghĩa bạn chưa active thành công

Nếu đã mất dòng chữ thông báo: có nghĩa là windows đã active thành công

Cách 2: Active tự động bằng CMD

Bước 1: Các bạn copy đoạn mã bên dưới

@echo off

:server

if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

explorer "http://MSGuides.com"&goto halt

:notsupported

echo ============================================================================&echo.&echo Sorry! Your version is not supported.&echo.

:halt

Bước 2: Tạo file .txt mới

Bước 3: Dán mã kích hoạt

Các bạn nhấn Ctrl + V để dán đoạn mã vừa copy vào file text vừa mới tạo.

Bước 4: Chọn định dạng

Xin vui lòng chờ đợi

Bước 6: Kích hoạt thành công

Nguồn: https://khophanmem24h.com/active-win-10-pro/

Nếu máy các bạn chưa có IDM thì có thể sử dụng IDM full của khophanmem24h để tải công cụ active win 10 nhanh hơn

Tải tool active win 10 Mshare

Lưu ý khi sử dụng

 1. Nên tắt tạm thời các trình virus như Windows defender và các phần mềm khác, tắt tường lửa
 2. Nếu giải nén bị lỗi là do bản winrar của bạn quá thấp. Tải winrar mới nhất là phiên bản winrar 5.6.1
 3. Nếu windows bạn sử dụng đang gặp lỗi, khuyến nghị nâng cấp lên phiên bản windows 10 mới nhất hiện nay.
 4. Kết nối máy với internet.
 5. Bật windows update.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:

Sau khi tải về công cụ này, các bạn giải nén ra sẽ được thư mục "[Khophanmem24h.com]Script Kich Hoat Ban Quyen win 10 Ver8". Sau đấy chuột phải vào file " Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10"_version_8" chọn Run as Administrator.

【#4】Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm After Effect Cs6 Full Crack

Link tải file cài đặt After Effect CS6

Link Drive:

Link tải file crack After Effect CS6

Link Drive:

Tính năng khi cài đặt After Effect CS6 Full

1. Cải thiện hiệu xuất đáng kể. Hiệu suất tính năng Cache thế giới là sức mạnh mới phát hiện dưới mui xe mà khiến cho After Effects CS6 thi hành tốt hơn ngay cả trên các máy Mac cũ. Đây là một tập hợp các công nghệ làm việc cùng nhau: một bộ nhớ cache RAM toàn cầu, đĩa một bộ nhớ cache liên tục, và một đường ống dẫn đồ họa mới.

Cached khung hình được khôi phục sau khi một hoạt động Undo / Redo. Khi các lớp được ẩn hoặc tiết lộ, hoặc khi cài đặt thời gian quay trở lại trạng thái trước đó. Tính năng này cấp phép người dùng để làm thí nghiệm hoặc “lực đẩy” các nhân tố mà không có 1 hình phạt hiệu quả, họ nên thay đổi tâm trí của họ hoặc vô tình nhấn một thứ gì này mà thông thường sẽ quét sạch xem trước bộ nhớ RAM và 1 đội quân render lại.

After Effects CS6 cũng tốt hơn khai thác OpenGL và video card của bạn, kết quả trong một phát lại ngay tức thì đảm bảo nhiều hơn và lớn tác phẩm, đặc biệt là trên các màn hình lớn hơn. (Adobe bảo rằng các xét nghiệm trước đó của Nvidia đem lại bức tốc bởi một yếu tố của 1,5 đến 2,5 lần, với một số chức năng đồ họa lên đến 16 lần nhanh hơn so với trước đây.) phiên bản Adobe After Effect CS6

2. 3D mới ép đùn, vuông góc cong và Ray – Tracing Adobe đã hoàn toàn làm lại những ảnh hưởng Sau khi CS6 môi trường 3D. Lớp văn bản và hình dạng có thể được đẩy ra với các cạnh vát, và cảnh quay clip, hình ảnh, và các lớp rắn hoặc cho dù phụ comps có thể uốn cong trong không gian 3D. Và tất cả những đối tượng 3D cũng có thể tương tác với nhau để cast bóng tối, phản ánh, minh bạch, ánh sáng phản chiếu và khuếch tán, và nhiều hơn nữa.

Ray-truy vẽ tăng cường các đối tượng 3D với hiện thực hơn khi nào hết, với bản đồ môi trường và khúc xạ ánh sáng qua chất liệu trong suốt. Các công cụ được cung cấp chỉ tạo nên một số kết quả thực tiễn hơn mà chẳng càng phải dựa vào bên thứ ba plug-in cho hình ảnh động cơ bản và đồ họa chuyển động, nhưng bạn vẫn sẽ cực kỳ cần một chiếc gì đó như Zaxworks để sản xuất các yếu tố 3D có độ năng lập bản đồ băng và tinh vi texturing. Ray-tracer thay thế scanline cũ dựa theo cổ điển 3D renderer, hỗ trợ hiển thị tinh luyện bóng mềm, ánh sáng falloff, Sở Tài chính, motion blur, và dự án thông qua đèn. Các điểm nhấn gương có thể được tăng cường và tập trung vào đối tượng nào, và phản xạ có thể hiển thị tập trung và làm mờ cho hiện thực được thêm vào.

Cấu hình yêu cầu ít nhất để cài đặt After Effect CS6 Full

– Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; đòi hỏi hỗ trợ win 64-bit

– Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro

– 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)

– Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải thêm vào đó dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)

– Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)

– Độ phân giải màn hình 1280×1080

– Hệ thống bổ trợ OpenGL 2.0

– Phần mềm QuickTime 7.6.6

– Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU

Từ khoá tìm kiếm After Effect CS6 Full Crack

crack after effect cs6, crack ae cs6, active after effect cs6, active ae cs6

Biên tập và Sưu Tầm: Sửa máy tính ITS: HCM

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Khác

【#5】Hướng Dẫn Crack Windows 7 Cho Mọi Phiên Bản

Và một điểm cực kì đặc biệt của chương trình này là nó có thể active các bản Win 7 bị MSN phát hiện là bản lậu, màn hình tối xầm… Đơn giản bạn chỉ cần tải chương trình Chew WGA v0.9 này về và nhấp chạy, công việc duy nhất lúc này của bạn là chờ nó yêu cầu khởi động lại. Ko cần thao tác gì thêm nữa. Nó có thể active mọi phiên bản Windows 7.

( Các bạn download về cài đặt chạy xong nó sẽ hỏi có khởi động lại không, các bạn chọn khởi động lại vậy là active win 7 thành công )

Windows Loader là tool dùng để active Windows 7, phiên bản này hoạt động với RTM và Final. Cách sử dụng đơn giản: Chạy Windows7 Loader v2.2.1: Nhấn phải vào file ” Windows chúng tôi chọn “Run as Administrator” Nhấn Install, sẽ có một hộp thoại hiện ra, nhấn OK, cửa sổ Loader sẽ biến mất nhưng đừng làm gì hêt, cứ chờ, một lát sẽ có thông báo thành công hiện ra và yêu cầu nhấn OK để lại hệ thống. Xong.

Windows 7 Ultimate

Windows 7 Professional

Windows 7 Home Premium

Windows 7 Home Basic

Windows 7 Starter

Windows Vista Ultimate

Windows Vista Business

Windows Vista Home Premium

Windows Vista Home Basic

Windows Vista Starter

Windows Server 2008 Enterprise

Windows Server 2008 Foundation

Windows Server 2008 Standard

Windows Small Business Server 2008

Windows Storage Server 2008 Standard

Windows Storage Server 2008 R2 Essentials

Windows Server 2008 R2 Enterprise

Windows Server 2008 R2 Foundation

Windows Server 2008 R2 Standard

Windows Server 2008 R2 Datacenter

Windows Small Business Server 2011 Standard

Windows Small Business Server 2011 Essentials

Windows Home Server 2011

Windows Server 2012 Standard

Windows Server 2012 Essentials

Windows Server 2012 Foundation

Windows Server 2012 Datacenter

Windows Storage Server 2012 Standard

Windows Storage Server 2012 Workgroup

Windows MultiPoint Server 2012 Standard

Windows MultiPoint Server 2012 Premium

  Với KMSpico v5.0 Final bạn có thể:

Active Windows 8 Enterprise

Active Windows 8 Professional

Active Microsoft Office 2013

Active Microsoft Office Visio 2013

Active Microsoft Office Project 2013

Active Microsoft Office 2010

Active Microsoft Office Visio 2010

Active Microsoft Office Project 2010

Active Windows 7 Enterprise

Active Windows 7 Professional

Active Windows Vista Enterprise

Active Windows Vista Professional

Hướng dẫn

1. Chạy chúng tôi hoặc Longbienfestival.com 2. Khuyến nghị:

– Vô hiệu hóa SmartScreen.

– Vô hiệu hoá Microsoft Security Updates.

Active Win 7 bằng KMSnano

Link download KMSnano :

Sau khi bắt đầu KMSnano tự động kích hoạt tất cả các sản phẩm được cài đặt Microsoft, có thể là Windows 8 và Office 2013.

Jillur Rahman

I’m Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I’m working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

【#6】Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Autocad 2010 Full Bằng Hình Ảnh

Autocad 2010 không cần phải giới thiệu nó là của ai, hay dùng để làm gì nữa. Nó đã quá nổi tiếng và quá quen thuộc với dân thiết kế đồ họa, dân xây dựng, vẽ kỹ thuật v.v. Hôm nay Ân sẽ hướng dẫn cài đặt và crack autocad 2010 bằng hình ảnh cho các bạn chưa biết làm.

Dù rằng, cách cài autocad 2010 đã cũ. Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng AutoCAD phiên bản 2021. Bổ sung công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay. AutoCAD 2021 có các công cụ thông minh hơn và các tính năng thiết kế phong phú hơn với đo kích thước thông minh mới, và kinh nghiệm thị giác tuyệt đẹp. Nhưng theo mình phiên bản mới như 2021 yêu cầu cấu hình phần cứng rất cao. Vậy nên cài đặt autocad 2010 cũng là lựa chọn của nhiều người.

Chuẩn bị tải về phần mềm và bản crack:

Hướng dẫn cài đặt và crack autocad 2010 full bằng hình ảnh

* Phiên bản 32 bit

Tên lửa: http://adf.ly/1d3dqO

Sinhvienit: http://adf.ly/1d3e3I

* Phiên bản 64 bit

Tên lửa: http://adf.ly/1d3eAA

Sinhvienit: http://adf.ly/1d3eBh

Lưu ý: Ngắt mạng khi tiến hành Cài đặt và Crack

#1. Bước 1: Chạy file AutoCAD_2010_English_Win_32bit.exe

#2. Bước 2: Chọn Install Products

Tích vào autocad 2010, sau đó bấm next.

Chọn I Accept và next

#3. Bước 3: Điền các thông tin vào ô trong cửa sổ như hình bên dưới

Serial number : 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545

Product key: 462B1

Sau đó nhấn next

Sau khi cài đặt xong chúng ta tiến hành Active phần mềm (Crack là một trên gọi nữa)

Để nguyên cửa sổ đó, các bạn copy file “xf-a2010-32bits” vào ổ cài autocad ( mặc định là C:Program FilesAutoCAD 2010 ) Sau đó chạy file “xf-a2010-32bits”.

– Paste Activation vào ô Activation của autocad 2010

Tóm tắt đoạn Crack phần mềm autocad 2010

Lưu ý: Ngắt mạng khi tiến hành cài đặt và Crack

 • Download file cài đặt phù hợp với phiên bản bạn đang xài (32bit hoặc 64bit)
 • Điền số serial : 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545 … hoặc bất kỳ số serial nào khớp với dạng trên.
 • Điền Product Key: 462B1.
 • Hoàn tất quá trình cài đặt và khởi động lại autocad
 • Giữ nguyên cửa sổ active, copy file xf-a2010-32bits hoặc xf-a2010-64bits vào thư mục cài đặt Autocad2010.
 • (Mặc định là C:Program FilesAutoCAD 2010)

【#7】Microsoft Office 2013 + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Tổng quan Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 là bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft (tên mã Office 15 ). Được phát hành ngày 29 tháng 1 năm 2013

Office 2013 được nâng cấp rất nhiều tính năng so với phiên bản 2010. Đặc biệt là giao diện được thiết kế phẳng vô cùng tinh tế và bắt mắt. Office 2013 đã tích hợp nhiều hơn những công cụ phục vụ tốt hơn cho công việc.

Nhiều bạn thắc mắc là nên dùng Office 2013 hay 2021 thì mình cũng nói luôn. Hiện nay, trên thế giới hầu hết đều sử dụng phiên bản office 2013 full crack.. Mặc dù microsoft đã cho ra đời office 2021, 365, và mới đây nhất là Office 2021. Phiên bản này cũng hỗ trợ tốt trên Windows 10 mới nhất

Một số cải tiến trên Office 2013

 • Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ tốt hơn cho điều khiển cảm ứng
 • Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
 • Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
 • Cho phép nhúng video trực tuyến vào file Word
 • Bổ sung các hàm toán học mới
 • Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn

Với những tính năng được cải tiến tuyệt vời trên của Office 2013 chắc chắn bạn sẽ muốn cài đặt và trải nghiệm ngay những tính năng của bộ Office này.

MS Office Professional Plus 2013

Bên trong bộ phần mềm nổi tiếng này hỗ trợ những ứng dụng sau

 • Microsoft Word 2013 cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng
 • Microsoft Excel 2013 – Thêm công cụ phân tích dữ liệu
 • Microsoft PowerPoint 2013 – Thiết kế, cộng tác, chia sẻ
 • Microsoft Outlook 2013 được tối giản tối đa để trải nghiệm email tốt hơn
 • Microsoft OneNote, Publisher và một số ứng dụng đi kèm khác

Bạn thấy đấy, Microsoft Office 2013 Crack hỗ trợ rất nhiều ứng dụng phù hợp với từng công việc. Tính tương thích của bộ công cụ này cũng rất cao. Là bộ cài dành cho Win 7, 8/8.1 và cả Win 10 nữa.

Cấu hình cài đặt Office 2013 Full Crack

MS 2013 hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành như MacOS và Windows từ win XP trở về sau tới win 10. Nên các bạn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng.

 • Hệ điều hành: MacOS, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
 • Bộ vi xử lý: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
 • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
 • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
 • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.

Download Microsoft Office 2013 Full CracK

Office 2013 Pro Plus 32Bit Office 2013 Pro Plus 64Bit File crack Office 2013

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Tích vào I Accetp the terms of this agreement sau đó chọn Continue

Bước 3: Tại bước này các bạn có 2 lựa chọn:

 1. Install Now: cài đặt đầy đủ trọn bộ Office 2013
 2. Customize: bạn sẽ được chọn những thứ mình cần như Excel, Word và Powerpoint thôi cho nhẹ máy.

Thông báo cài đặt thành công. Bạn Nhấn Close để kết thúc

Nếu máy của bạn quá yếu thì nên cài bản 2003, 2007 hoặc Office 2010 để sử dụng mượt nhất có thể.

Hướng dẫn Crack Microsoft Office 2013 Pro Plus

Hiện nay có rất chiều cách active Office như sử dụng key hay các công cụ hỗ trợ kmspico, toolkit hay crack Office 2013 bằng cmd.

Crack Office 2013 Pro Plus bằng key mới nhất

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G

B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK

6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D

FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX

YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT

366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9

KBDNM-R8CD9-RK366-WFM3X-C7GXK

6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX

C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3

J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7

Crack Office 2013 bằng file CMD

Đầu tiên bạn tải Activate AIO Tools bằng link bên dưới.

Link tải file Activate AIO Tools v3.1.2: Link Google Drive

Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi download để tránh nhận nhầm là virus.

Sau khi đã download Tools thành công, bạn làm theo hướng dẫn của mình bên dưới.

Bước 1: Giải nén file vừa tải về. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” chọn Run as administrator

Bước 3: Để kích hoạt Office 2013 các bạn nhấn phím số 1

Bước 4: Nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt

Bước 5: Đợi cho phần mềm kích hoạt thành công. Sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát ra ngoài.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem Microsoft Office 2013 đã được kích hoạt chưa như sau:

bước 3 bên trên, thay vì nhấn phím 1 để crack thì bây giờ bạn hãy nhấn phím 2 để kiểm tra trạng thái kích hoạt.

Crack Office 2013 bằng Toolkit

Đợi vài giây để chương trình active office 2013 Professional Plus xong như hình dưới.

Tới đây thì chỉ chần thoát chương trình ra và hưởng thụ thôi.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách active microsoft office bằng toolkit

Crack Office 2013 bằng KMSpico

KMSpico cũng là một phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới để crack Office 2013.

Đầu tiên bạn tải phần mềm KMSpico qua link này.

Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi download để tránh gặp sự cố.

Bước 1: Sau khi download và giải nén file KMSpico, bạn chạy file KMSpico_setup với quyền Administrator.

Bước 2: Một thông báo hiện ra, chọn Yes để tiếp tục.

Tiếp theo bạn cứ chọn Next vài lần cho đến khi hoàn thành.

Tổng kết

Chào thân ái và quyết thắng!

【#8】Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8.1 Nhanh Nhất

active win 8.1, bản cài chuẩn win 8 pro, ban cai dat win 8 full, bản cài win 8 pro, bản cài win 8 pro va key, bản cài windows 8, ban ghost win 8.1, bản nâng cấp, ban window sinh vien, bit, bo cai dat win8 enterprise, bo cai win 8 sinhvienit, bo cai win8 chuan, Các tệp ISO của Windows 8.1, cách gỡ bỏ bản update windows 8.1 pview, cach update len win 8.1, cach update win 8.1, cai win 8 sinhvienit, cai win 8.1, cấu hình, chính thức, crack win 8.1 64bit, crack win 8.1 pro, dowload windows 8.1, download, download bo cai win 8 full, download bo cai win 8.1, download ghost dch win 7 ultimate 64, download win 8 full crack, download win 8 pro 64bit, download win 8 ultimate, download win 8.1 64bit, download windows 8 enterprise 2013, download windows 8 full, download windows 8 pro 64bit iso sinhvienit, download windows 8.1, download windows 8.1 1 link duy nhất, download windows 8.1 link 4share, download windows 8.1 link fshare, download windows 8.1 pview, download windows 8.1 pro, download windows 8.1 rtm, đồ hoạ, file iso win 8.1, full, ghost win 8.1, ghost win 8.1 32bit, ghost win 8.1 64bit, hệ điều hành windows 8.1, Hướng dẫn Active Win 8.1, hướng dẫn cài đặt win 8.1, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 8.1 Blue, huong dan cai win 8.1 64 bit, huong dan cai win 8.1 64bit, huong dan cai windows 8.1 64bit, key cài đặt win 8 pro, key cai win X 8 pro 64bit, key win 8 pro 64bit, key win 8.1 64bit, key win 8.1 pro, link tải windows 8.1, microsoft, phiên bản, tại hội, tai ultraiso cai win 8.1, tai win 8 pro chúng tôi tai win 8 ultimate full key, tai win 8.1, tai win 8.1 pview ; chúng tôi tải windows 8.1, tai windows 8.1 64bit full 82013, tải windows 8.1 pview, Tạo USB cài đặt Windows 8.1, thu thuat dung win 8.1, unikey for windows 8.1, up win 8 khong mat du lieu file iso, win 8 pro 64bit, win 8.1, win 8.1 32bit, win 8.1 64 bit download chúng tôi win 8.1 64bit, win 8.1 ban dung thu, win 8.1 download, win 8.1 pview sinhvienit, win 8.1 pro 64bit, win8 ultimate link microsoft, windows, Windows 8, windows 8 pview, windows 8 pri nguyen goc, windows 8 pro vl direct link microsoft, windows 8.1, windows 8.1 download, windows 8.1 dùng thử, windows 8.1 full crack, windows 8.1 pview, windows 8.1 pview download, windows 8.1 pview sinhvienit, windows 8.1 pview trial, windows 8.1 pro, windows 8.1 sinhvienit, windows 8.1 trial, xin file cai dat win xp pro, yêu cầu cấu hình windows 8.1

【#9】Hướng Dẫn Active Crack Office 2010 Vĩnh Viễn Hiệu Quả 100%

Microsoft Office 2010 Full Crack là một tiện ích văn phòng rất phổ biến đã được sử dụng trên toàn cầu trong 30 năm qua. Tiện ích này đang phục vụ người dùng với một số công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint, v.v.

Giao diện của Office 2010 Professional Plus tương tự như nếu MS office 2007, nó cũng được trang bị tùy chọn Lưu và Chia sẻ cho phép bạn lưu và chia sẻ tệp cho đồng nghiệp. Phiên bản này cũng đã được cải thiện kiểm soát văn bản cộng với bây giờ bạn có thể bọc văn bản xung quanh văn bản của mình. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát bản trình bày của mình bằng một công cụ nghệ sĩ định dạng cho phép bạn thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào bản trình bày của mình.

Microsoft Office 2010 Full Active bổ sung các cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 201
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Crack Office 2010 hay Active Office 2010 là gì?

Crack Office 2010 hay Active Office 2010 được nói chung là phương pháp để kích hoạt bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Đây là một cách mà người dùng muốn sử dụng bộ công cụ office 2010 này bản quyền nhưng không hề tốn xu nào cả. Chính vì miễn phí nên được nhiều người tìm kiếm từ khóa Crack Active Office 2010 nhất là giới văn phòng hay những người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows tại Việt Nam thường có nhu cầu tìm cách crack office 2010 rất cao.

Lý do phải crack office 2010?

Crack office 2010 là việc mà người sử dụng office 2010 cần làm để sử dụng được full chức năng của phần mềm này. So với việc bỏ tiền ra mua key Office 2010 để kích hoạt, thì sử dụng các phần mềm crack active office 2010 được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng hơn, bởi vì nó miễn phí.

Ngoài ra khi Crack office 2010 sẽ giúp bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Và giúp quá trình sử dụng Office để soạn thảo, làm việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Các bạn yên tâm và sử dụng nó một cách hoàn toàn miễn phí. Vì đây là cách đã được rất nhiều người sử dụng và thành công. Cũng như cho biết máy tính của họ đã hoạt động rất ổn định và an toàn trong thời gian giài rồi.

Hướng dẫn Crack Office 2010 nhanh gọn trên PC, Laptop

Crack Office 2010 bằng Office 2010 Toolkit

Crack Office 2010 bằng Re-Loader Activator 3.0

Link download: Re-Loader Activator 3.0

Sử dụng KMSAuto Net để crack Office 2010

KMSAuto Net là công cụ crack Office 2010 phiên bản VL hiệu quả với tỉ lệ thành công cao, dễ dàng và an toàn cho hệ điều hành. Đây là một sản phẩm tự động kích hoạt bản quyền một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác)

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall, Windows Defender

Bước 3: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file ” KMSAuto chúng tôi ” dưới quyền administrator.

Active Office 2010 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một tool Crack Microsoft Office 2010 đơn giản, tự động mà không cần yêu cầu người dùng tương tác nhiều. Bạn chỉ cần khởi cộng công cụ này và làm theo vài bước hướng dẫn như bên dưới.

Link download: Microsoft Toolkit

Cách sử dụng Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm Antivirus và tường lửa, Windows Defender.

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính.

Crack Microsoft Office 2010 KMSpico 10.2.0

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn sử dụng Microsoft Office 2010 Retail, các công cụ trên có thể sẽ không Active thành công thì KMSpico sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn, bởi công cụ này có thể active mọi dạng Office 2010, kể cả bản VL và Retail.

Link download: KMSpico

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ ” KMSPico” và khởi động phần mềm

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và Microsoft Office 2010 sẽ được crack.

Sử dụng Activation Script 1.1

Activation Script là công cụ active Office 2010 hiệu quả hoạt động dựa trên CMD, do đó ko bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận diện là độc hại. Do đó, bạn có thể sử dụng thoải mái công cụ này mà ko cần phải tắt phần Antivirus hay Windows Defender.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

 • A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số
 • B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38
 • C : Active Windows và Office online qua KMS
 • D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Lưu ý:

 • Các công cụ Crack Office 2010 được nêu trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.
 • Sau khi active Office 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.

【#10】Hướng Dẫn Crack Win 10, Kích Hoạt, Active Bản Quyền Số Vĩnh Viễn

Windows 10 pro ngày nay là giao diện nổi tiếng và hấp dẫn có nhiều điểm tương đồng với Windows 8 và 8.1, Windows Pro đã xây dựng nhiều công cụ bảo mật hơn Windows 10 home, dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối. Hầu hết mọi người đã chuyển sang phiên bản Windows pro. Tuy nhiên, nếu bạn quên hoặc mất khóa kích hoạt cho Windows Pro, thì bạn sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng của Windows 10 Pro và bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo lỗi rằng Windows 10 của bạn không phải là chính hãng. Vì vậy, bạn phải cần khóa Sản phẩm Windows để Kích hoạt Windows 10 và đảm bảo rằng bản sao Windows 10 Pro của bạn tuân theo Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nó mà không hạn chế. Trên thực tế, có một số cách để bẻ khóa mã khóa sản phẩm Windows 10 Pro cho các phiên bản hệ điều hành Windows 10 Pro 32 bit và 64 bit.

Kích hoạt là cơ chế ngăn chặn việc sao chép và sử dụng trái phép trong Windows. Nếu bạn tiếp tục sử dụng thiết bị mà Microsoft Software License không được áp dụng, bạn sẽ không nhận được tất cả các tính năng trong Windows 10.

Những hạn chế khi sử dụng Windows 10 không kích hoạt:

Không thể sử dụng một số chức năng và dịch vụ của Microsoft

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 không hoạt động, bạn cũng không thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Microsoft, như One Drive, Xbox Live và bạn cũng không thể sử dụng Windows App Store.

Do đó, bạn nên kích hoạt Windows nếu bạn hy vọng sử dụng tất cả các chức năng của hệ thống mà không bị giới hạn. Khóa sản phẩm chính thức, phần mềm kích hoạt hoặc một số phương pháp có thể giúp bạn kích hoạt Windows.

Tại sao phải kích hoạt Win 10 với Script

Hiện tại khi tìm kiếm trên internet có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách active win 10 khác nhau. Nào là sử dụng Key, CMD, Kmspico, phone…. rất rất nhiều cách khác nữa. Nhưng sau khi mình thử thì thật sự các cách đó không hoàn hảo, sử dụng KMSpico thì bị bó virus, phải tắt trình duyệt virus rất chi là không an toàn cho máy tính. Nào là phải tặt kết nội internet, hay phải chạy từng dòng mã CMD… thật sự rắc rối và làm khó cho các không có nhiều kĩ năng về công nghệ thông tin,các bạn nữ không rành công nghệ. Và các cách trên cũng không an toàn.

Với cách kích hoạt bằng script win 10 thì sẽ không có virus, lại rất dễ làm nữa. Đã khắc phục nhược điểm các cách trên.

Các phiên bản Win 10 được hỗ trợ

Đoạn sript này hỗ trợ tất cả các phiên bản Win 10 khác nhau từ bản Win 10 Home, win 10 pro, win 10 s, win 10 enterprise, win 10 education, win 10 pro education… 32 bit hoặc 64 bit đều được hỗ trợ. Nói chung ngắn gọn là nó hỗ trợ tất cả các phiên bản từ cũ đến mới nhất của Microsoft Windows 10.

 • Phiên bản 1507.
 • Phiên bản 1511 (November Update)
 • Phiên bản 1607 (Anniversary Update)
 • Phiên bản 1703 (Creators Update)
 • Phiên bản 1709 (Fall Creators Update)
 • Phiên bản 1803 (April 2021 Update)
 • Phiên bản 1809 (October 2021 Update)
 • Phiên bản 1903 (May 2021 Update)
 • Phiên bản 1909
 • Phiên bản 2004H

Bước 1: Tải file kích hoạt Windows 10

Bước 2: Giải nén file kích hoạt

Sau khi đã tải file Script về thì các bạn nhấn chuột phải vào file đó. Chọn Extract to Script Kich Hoat Ban Quyen So version 8. pass giải nén:hqcnth

Bước 3: Chạy file Script kích hoạt với quyền admin

Bước 4: Nhấn phím số 1

Màn hình bảng kích hoạt hiện lên. Các bạn nhấn phím số 1 trên bàn phím để chọn dòng “Kích hoạt bản quyền sốWindows 10 VĨNH VIỄN”

Bước 5: Nhấn phím T để chọn dòng “Tiếp tục Kích hoạt”

Bước 5: Thông báo kích hoạt thành công

Bạn đợi khoảng vài giây sẽ có thông báo” Product activated successfully” có nghĩa là bạn đã kích hoạt win 10 thành công.