【#1】Link Tải Photoshop Cs6 Full Crack 32Bit + 64Bit & Hướng Dẫn Cài Đặt

Photoshop là một phần mềm chuyên dụng dùng để chỉnh sửa ảnh, được rất đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Photoshop với nhiều công cụ với tính năng độc đáo giúp chúng ta có thể chỉnh sửa, phục chế hoặc thiết kế những kiểu ảnh đẹp theo ý muốn của mình.

Được giới thiệu và phát hành bởi hãng Adobe System. Tuy hiện nay phiên bản mới nhất của photoshop là CC 2021, thế nhưng phiên bản được người dùng tìm kiếm và tải về sử dụng nhất lại là Photoshop CS6. Phiên bản cuối cùng được xem là cao cấp nhất trước khi lên Adobe ra mắt bản CC (Creative Cloud), bởi nó khá nhẹ và có thể dùng mượt mà cho nhiều máy tính có cấu hình tầm trung hoặc thấp.

Phiên bản CS6 Photoshop được hãng Adobe System cho ra mắt vào ngày 07/05/2012. Được xem là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu về sửa ảnh Bitmap hiện nay trên toàn thế giới.

Với bộ công cụ tích hợp đi kèm với nhiều tính năng chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh cực kỳ độc đáo mà ít có phần mềm nào so sánh được. Ngoài việc dùng để chỉnh ảnh ra thì PTS CS6 còn được dân thiết kế sử dụng để lên các layout để làm thiết kế demo website, vẽ được nhiều loại tranh khác nhau như: matte painting , texture cho các chương trình 3D…

Không chỉ gói gọn trong việc làm ảnh đẹp, photoshop phiên bản CS6 này còn có thể được sử dụng để biên tập các video hoạt họa nhờ tính năng mới đó là Adobe Mercury Graphics Engine.

Và còn nhiều tính năng đa dạng khác như:

 • Tool Crop: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.
 • Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.
 • Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
 • Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.
 • Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.

XEM THÊM: Tải Autocad 2021 Full Crack – Link chuẩn Google Driver

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt CS6

Nếu bạn dùng máy tính Windows:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 1 GB
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • OpenGL 2.0
 • Ổ đĩa DVD-ROM

Nếu bạn dùng máy tính Macbook với hệ điều hành MacOS:

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0-capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Link tải Photoshop Cs6 Full crack – Google Driver tốc độ nhanh

  Download Photoshop Cs6 Full 32bit/64bit (Bản cài đặt) – Link Google Driver

DOWNLOAD PHẦN MỀM PHOTOSHOP CS6 32bit/64bit FULL CRACK Photoshop CS6 – Link dự phòng

  Download Photoshop CS6 Portable 32bit (Bản này dùng luôn không cần phải cài đặt)

Download Photoshop 32bit (Bản Portable)

  Download Photoshop CS6 Portable 32bit (Bản này dùng luôn không cần phải cài đặt)

Hướng dẫn cài đặt PTS CS6 chi tiết bằng hình ảnh

Bên trong chúng tôi để sẵn 2 file, một là file cài đặt và còn lại là file crack. Các bạn mở file dùng để cài đặt ra trước, tìm đến file chúng tôi như hình.

Hộp thoại máy tính hiện ra, các bạn bấm vào RUN

Cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm chọn phiên bản dùng thử. (Dòng thứ 3: Install a trial)

Ở cửa sổ mới, các bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Sau đó bấm Accept để đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm Photopshop từ Adobe System.

Qua hộp thoại tiếp theo, các bạn có thể chọn ổ đĩa thích hợp để cài đặt phần mềm bằng biểu tượng tệp file. Ngoài ra các bạn có thể chọn ngôn ngữ sử dụng phù hợp với ngôn ngữ đang dùng trên máy tính.

Nếu muốn để mặc định, các bạn giữ nguyên và bấm Install.

Tiếp theo các bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 5 phút để phần mềm chạy cài đặt trên máy tính. Tuy vậy, nhanh hay không cũng tùy vào cấu hình máy của bạn mạnh hay yếu.

Như máy của mình tầm trung Chip I5, ram 4GB nên chờ khoảng 3-5′.

Sau khi đã chạy cài đặt xong, cửa sổ thông báo hiện ra, các bạn chỉ cần bấm vào nút Close để hoàn tất.

Hướng dẫn crack Photoshop CS6 chi tiết

Để crack Photoshop Cs6 cũng cực kỳ đơn giản, đầu tiên các bạn mở lại file tải về ban đầu. Mở file_crack_photoshop_cs6 lên như hình dưới:

Trong này chúng tôi có để sẵn 2 tệp crack dành cho 2 phiên bản là 32bit và 64bit. Tùy theo Hệ điều hành máy tính của bạn dùng phiên bản nào thì chọn phiên bản crack cho thích hợp. Máy của mình dùng Windows 64bit nên sẽ chọn bản ở dưới.

Sau khi mở file crack của bản 64bit ra, các bạn chọn tệp tin có tên chúng tôi và copy nó lại bằng tổ hợp phím Crt + C.

Tiếp đến, các bạn mở ổ đĩa dùng để cài đặt phần mềm Photoshop CS6 lúc nãy lên, (thường là ổ C). Theo đường dẫn sau: C:\Program FilesAdobeAdobe Photoshop (64bit). Sau đó dán tệp chúng tôi vào đây bằng tổ hợp phím Crt + V (xem hình)

Ok như vậy là đã xong toàn bộ quá trình crack phần mềm chỉnh ảnh Cs6. Cũng khá là đơn giản phải không. Tuy nhiên các bạn nếu không thích dùng cách crack này cũng có thể dùng phiên bản photoshop cs6 portable.

Phiên bản này khá nhẹ và dùng ngay, không cần cài đặt. Nhưng ngược lại nó chỉ dừng ở mức độ hỗ trợ thao tác căn bản, những tác vụ chuyên sâu khác sẽ không được hỗ trợ nhiều.

Giáo trình học Photoshop căn bản cho người mới

GIÁO TRÌNH HỌC PHOTOSHOP CS6 FULL TIẾNG VIỆT

【#2】Hướng Dẫn Download Photoshop Cs6 Full Crack Chi Tiết Nhất Năm 2021

Photoshop CS6 cuối cùng cũng ra đời, và cùng với nó, Adobe đã cung cấp cho chúng tôi bản cập nhật lớn nhất và tốt nhất cho Photoshop trong nhiều năm! Với rất nhiều tính năng và cải tiến mới tuyệt vời, như Content-Aware Move, Blur Gallery, Background và Auto Saves, bảng điều khiển Lớp có thể tìm kiếm, cắt ảnh nâng cao, công cụ 3D mới, chỉnh sửa video (vâng, chỉnh sửa video!),

Adobe photoshop cs6 có gì mới trong bản cải tiến này

Tuy nhiên, nếu bạn đang nâng cấp từ CS5 trở lên, bạn có thể bị sốc trong lần đầu tiên mở Photoshop CS6 vì mọi thứ bây giờ trông rất khác. Theo đó, ý tôi là bản thân giao diện tối hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây:

Giao diện tối mới trong Photoshop CS6.

Nếu chúng ta so sánh giao diện tối mới này với giao diện sáng hơn nhiều của Photoshop CS5, sự khác biệt là rõ ràng:

Các phiên bản trước của Photoshop đều có giao diện nhẹ hơn nhiều.

Lý do chuyển sang giao diện tối hơn của Adobe rất hợp lý. Với giao diện tối hơn, nó vẫn ở trong nền ở nơi cần có để chúng ta có thể tập trung dễ dàng hơn vào những gì thực sự quan trọng – chính hình ảnh. Bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen, nhưng khi bạn cảm thấy thoải mái với màu tối hơn, rất có thể bạn sẽ đồng ý rằng Adobe đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Sau đó, một lần nữa, bạn có thể không. Nếu bạn thấy nó quá tối và muốn quay lại giao diện màu xám nhạt quen thuộc hơn, bạn có thể. Trên thực tế, với Photoshop CS6, Adobe cung cấp cho chúng ta bốn chủ đề màu giao diện khác nhau để lựa chọn và chúng ta truy cập chúng từ hộp thoại Preferences. Để chuyển đến Preferences, trên PC, hãy chuyển đến menu Edit trong Thanh Menu dọc theo đầu màn hình, chọn Preferences , sau đó chọn Interface . Trên máy Mac (là thứ tôi đang sử dụng ở đây), đi tới menu Photoshop ở đầu màn hình, chọn Tùy chọn , sau đó chọn Giao diện :

Thao tác này sẽ mở hộp thoại Preferences của Photoshop được đặt thành các tùy chọn Giao diện và ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy bốn Chủ đề màu , mỗi Chủ đề được thể hiện bằng một hình thu nhỏ hiển thị một trong bốn màu xám.

Chúng tôi cũng có thể thay đổi màu của bảng dán (vùng canvas bao quanh hình ảnh) một cách độc lập với phần còn lại của giao diện. Chỉ cần nhấp chuột phải (Win) / Control khi nhấp chuột (Mac) vào bất kỳ đâu bên trong bảng dán. Thao tác này sẽ mở ra một menu với danh sách các màu khác nhau mà chúng ta có thể chọn (Đen, Xám đậm, Xám trung bình hoặc Xám nhạt, cùng với màu Tùy chỉnh). Tôi sẽ chọn Đen từ danh sách, chỉ để làm cho mọi thứ dễ nhìn hơn:

Nhấp chuột phải (Win) / Control khi nhấp chuột (Mac) trong bảng dán để chọn màu khác.

Bạn cũng có thể chọn màu tùy chỉnh của riêng mình cho khu vực bảng dán bằng cách chọn tùy chọn Chọn Màu Tùy chỉnh ở cuối danh sách:

Chọn tùy chọn Chọn màu tùy chỉnh.

Thao tác này sẽ mở Bộ chọn màu của Photoshop , cho phép bạn chọn bất kỳ màu nào bạn muốn cho bảng dán. Màu tùy chỉnh mặc định là màu xanh lam nhạt:

Sử dụng Công cụ chọn màu để chọn màu mới cho bảng dán.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không bao giờ là ý kiến ​​hay khi chọn bất cứ thứ gì ngoài màu xám trung tính cho khu vực bảng dán, vì bạn không muốn một số màu khác xen vào các màu trong hình ảnh của bạn. Trừ khi bạn cần chọn màu xám tùy chỉnh của riêng mình bằng Công cụ chọn màu, tốt hơn hết bạn nên bỏ qua tùy chọn Chọn màu tùy chỉnh và thay vào đó chọn một trong các sắc thái màu xám (hoặc đen) đặt trước.

Cấu hình phù hợp để download photoshop cs6

Trước khi cài đặt Geographic Imager, hãy đảm bảo rằng các yêu cầu hệ thống tối thiểu này được đáp ứng (các yêu cầu được khuyến nghị được đề cập khi cần thiết):

 • Adobe Photoshop CS6 / CC 2021.5 / CC 2021 / CC 2021 (tất cả bao gồm 64-bit)
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 2 GHz trở lên (nên dùng Intel Core 2 Duo hoặc tốt hơn)
 • Windows 7 trở lên (tương thích với các phiên bản 64-bit)
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 300 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt
 • Ổ đĩa DVD-ROM (cho phiên bản DVD)
 • Màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800)

Mac

 • Adobe Photoshop CS6 / CC 2021.5 / CC 2021 / CC 2021
 • Bộ xử lý Intel đa lõi
 • Mac OS X 10.10 trở lên
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 300 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt
 • Ổ đĩa DVD-ROM (cho phiên bản DVD)
 • Màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800)

Link tải photoshop cs6 full 32bit/64 bit

 • Link download photoshop cs6 32bit: Tại đây
 • Link download photoshop cs6 64bit: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Chuẩn bị Download photoshop cs6 như hình dưới và làm theo hướng dẫn THANKIEM3D bạn nha.

Mở Trình cài đặt Photoshop CS6

Chọn vị trí để tải xuống

 • Nhấp vào Tiếp theo
 • Bạn có thể thay đổi vị trí sau nếu muốn.

Cho phép trình cài đặt tải

Việc này có thể sẽ mất vài phút.

Mở Thư mục “Adobe CS6”

  Nhấp đúp vào Thư mục Adobe CS6 trên màn hình của bạn.

Mở thư mục Photoshop

Mở thư mục Adobe CS6

Mở Trình hướng dẫn Thiết lập

Cho phép bộ khởi tạo tải

Việc này có thể sẽ mất vài phút.

Chọn Cài đặt

Kết nối với woftware dist adobe InDesign CS6

  Kết nối với \ software dist adobe InDesign CS6

Chấp nhận Thỏa thuận Cấp phép

Mở tệp Giấy phép

  Sao chép khóa cấp phép Windows.

Nhập số sê-ri

Đăng nhập vào Adobe

 • Nếu bạn chưa có tài khoản Adobe, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Nếu bạn có tài khoản Adobe, hãy đăng nhập bằng những thông tin đăng nhập đó ngay bây giờ.
 • Nhấp vào Đăng nhập ngay

Cài đặt Photoshop

Cho phép thay đổi

Cho phép Adobe cài đặt

Việc này có thể sẽ mất vài phút.

Hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn crack photoshop cs6 1 cách cực kỳ chi tiết nhất

Bước 2: Copy vào file để trên để vào thư mục cài đặt

Tiếp là copy file chúng tôi ở trên và dán đè vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Phần này hơi khó hiểu xíu nhưng bạn cứ làm theo hướng dẫn là được nha.

Lúc đầu nếu bạn chọn là 64 bit vui lòng copy file amtlib. dll vào C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6

Nếu chọn file 32 bit vui lòng copy file amtlib. dll vào C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS6

Ngay khi vừa copy vào các đường dẫn để trên, ngay lập tức hiện lên hộp thoại là bạn có muốn dán đè tập tin này hay không ấy?

Chọn ngay ” Replace the file in the destination ” sau đó nhấn Continue.

Bước 3: Mở phần mềm photoshop cs6 full crack lên và bắt đầu sử dụng em nó phục vụ cho công việc nha.

Này là bản dùng full, vĩnh viễn luôn, từ nay anh chị em dùng Photoshop cs6 mà không lo bị bản quyền nữa nha. Thankiem3d chúc mọi người tải photoshop cs6 full thành công nha.

【#3】Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6 là bản nâng cấp của Photoshop CS5 và là dạng CS cuối cùng mà Adobe đã phân phối trước đây vào tháng 5 năm 2012 và nhiều bản cập nhật đã được theo sau. Đây cũng là dạng Photoshop được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hình ảnh ông chủ của nó chuẩn bị nổi bật và giao diện dễ sử dụng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kết nối download Photoshop CS6 full, full nổi bật kèm theo hướng dẫn và crack Photoshop CS6 hiệu quả và nhanh chóng đến với tất cả bạn đọc đặc biệt là những chuyên viên thiết kế website bán hàng . Cơ sở bên dưới kết hợp adobe Photoshop CS6 32bit và Photoshop CS6 64bit, bạn có thể chọn bản điều chỉnh trong quá trình thành lập.

Link Download Adobe Photoshop CS6 Full: DOWNLOAD

Các biến thể tương phản và trước đây của CS, Photoshop CS6 bao gồm nhiều thiết bị kế hoạch mới, giao diện được sửa đổi bổ sung để cải thiện năng suất. Nhiều điểm nổi bật mới đã được thêm vào các công cụ Content-Aware, chẳng hạn như Patch Aware và Content-Aware Move.

Adobe Photoshop CS6 cũng điều phối rất nhiều công cụ để thay đổi video. Bạn có thể không có nhiều thay đổi màu sắc kéo dài, giới thiệu chỉ như các lớp. Sau khi quá trình thay đổi kết thúc, bạn có thể giao dịch ở nhiều vị trí chính.

Tương tự như vậy, Photoshop CS6 cũng cho phép bạn giải phóng nền tảng, ngụ ý rằng khi một báo cáo đang được tổng hợp và loại bỏ, bạn có thể đồng thời thay đổi hình ảnh. Hơn nữa, sản phẩm này còn có thành phần tự động dự phòng tùy chỉnh, khuyến khích bạn dự phòng những gì bạn đã làm nếu có sự cố PC xảy ra.

Hướng dẫn cài đặt Crack Photoshop CS6:

Cửa sổ thiết lập sẽ hiển thị như sau, chọn Cài đặt – Tôi có một số thứ tự, lúc đó Chấp nhận

Bước 2: Nhập khóa cơ sở: 1330-1642-1085-1634-7670-7031 như minh họa như sau

Bước 3: Sản phẩm yêu cầu kết nối Internet, nhưng chỉ cần bỏ qua nó, hãy nhấp vào Kết nối sau

Bước 4: Chọn ngôn ngữ và hình thức giới thiệu, lúc đó bấm Cài đặt

Bước 5: Chờ sản phẩm hoàn thành với việc giới thiệu

Bước 6: Quay trở lại phong bì chưa dán, bấm vào phần tổ chức Crack, bạn sẽ thấy 2 phong bì 32 mảnh và 64 mảnh.

Nếu bạn vừa giới thiệu bản kết xuất 32 mảnh: Sao chép chúng tôi trong trình tổ chức 32 mảnh và dán nó vào C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS6.

Nếu bạn chỉ giới thiệu mẫu 64 mảnh: Sao chép chúng tôi trong phong bì 64 mảnh và dán nó vào C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS6.

Nếu bạn có cả bản kết xuất 32 mảnh và dạng 64 mảnh được giới thiệu, bạn nên thực hiện cả hai bước trên:

Sao chép chúng tôi trong trình tổ chức 32 mảnh và dán nó vào C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS6.

Sao chép chúng tôi trong trình tổ chức 64 phần và dán nó vào C: Program Files Adobe Adobe Photoshop CS6.

Khi nhân bản sẽ có thông báo yêu cầu bạn có ghi đè lên bản ghi cũ hay không, hãy chọn Thay thế tài liệu trong mục tiêu

Lúc đó chọn Tiếp tục

Hiện tại, bạn có thể mở Photoshop CS6 và sử dụng nó một cách tự do mà không sợ bản quyền.

Hướng dẫn thành lập Photoshop CS6

Làm xong. Bạn có Adobe Photoshop CS6 đầy đủ, được phép sử dụng

【#4】Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop Cs6 Full Crack Từ A Đến Z

Trong một bài viết gần đây mình có hướng dẫn mọi người rút gọn link kiếm tiền, qua đó mình đã upload phần mềm photoshop cs6 Full Crack lên để làm ví dụ. Sẵn tiện đây, mình xin chia sẻ cách cài đặt photoshop cs6 Full Crack và sử dụng cơ bản để phục vụ công việc viết blog kiếm tiền.

Phần mềm Photoshop là gì?

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài tính năng chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi, photoshop còn được dùng trong các công việc như thiết kế website, vẽ tranh…

Với mỗi cá nhân sở hữu blog hay website, mình khuyến khích các bạn biết sử dụng một chút photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trước khi upload. Không cần phải biết quá nhiều, chỉ cần những thứ cơ bản như điều chỉnh cỡ hình ảnh, chèn chữ vào ảnh… là đủ.

Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack.

Để cài đặt Photoshop cs6 trước hết bạn cần phải tải Photoshop cs6 full crack về máy. Mình thấy các phiên bản khác nhau của Photoshop là không giống nhau, cho nên nếu bạn đã quen sử dụng phiên bản nào thì không nên đổi.

Có thể do mình không phải dân chuyên nghiệp, nhưng lần mình đổi từ cs5 lên cs6 mình phải mất cả tuần mới làm quen được.

Tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack

Trong phần mềm tải về có 2 file chính là Adobe Cs6 chứa file cài đặt và chúng tôi là file crack.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Cs6 Full Crack.

Sau khi tải về, các bạn giải nén và kiểm tra xem có đủ 2 file như mình nói bên trên không, sau đó bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước 1: Ngắt mạng internet. Bước này quan trọng nhất, nếu không ngắt kết nối thì bạn sẽ không crack được đâu.

Bước 2: Tìm vào file Adobe Cs6, tìm file chúng tôi và bấm vào đó để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Sau khi bấm Set-up thì màn hình cài đặt hiện ra, yêu cầu bạn chọn một trong hai lựa chọn InstallTry.

Install là cài đặt phiên bản chính thức và sẽ mất tiền mua key để nhập vào sử dụng, Try là phiên bản thử nghiệm. Để Crack được thì bạn phải chọn bấm vào Try.

Bước 4: Bấm vào nút Accept để đồng ý điều khoản và cài đặt.

Bước 5: Lựa chọn cài đặt phiên bản 64bit hay 32bit.

Mặc định là sẽ chọn cài đặt cả 2, và mình nghĩ cũng không cần phải bỏ cái nào cả, bạn có thể bấm Install để cài đặt tiếp.

Đến đây bạn chỉ việc chờ cho phần mềm tự chạy. Sau khi chạy hoàn tất bạn bấm vào Close để tiến hành bước tiếp theo là crack.

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6.

Bước 1: Mở thư mục chúng tôi ra bạn sẽ thấy có tiếp 2 thư mục 32-bit64-bit. Như đã nói ở bước 5 phần hướng dẫn cài đặt, bạn có thể chọn cài đặt hai phiên bản 64 bit và 32 bit. Nếu ở bước đó bạn cài đặt cái nào thì ở bước này bạn chỉ cần chú ý thư mục đó.

Bước 2: Copy file crack vào thư mục cài đặt photoshop để cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Photoshop Cs6 cơ bản phục vụ cho việc viết blog.

Nhập kích cơ ảnh bạn muốn chỉnh sửa vào ô Width hoặc Height. Nếu để y nguyên như trong hình thì chỉ cần chỉnh một trong hai thông số đó thì thông số còn lại sẽ tự chỉnh theo đúng tỷ lệ của ảnh gốc.

Nếu muốn chỉnh cả hai thông số thì bạn bỏ tích vào ô Constrain Proportions. Nhưng làm như vậy trong trường hợp này sẽ bị méo ảnh, không nên sử dụng cách đó.

2. Chỉnh sửa kích cơ hình ảnh theo ý muốn.

Cách này là cách chỉnh sửa cỡ ảnh theo đúng kích thước và tỷ lệ mình mong muốn. Tuy nhiên nếu cỡ ảnh gốc không có cùng tỷ lệ với ảnh muốn chỉnh sửa thì sẽ phải chấp nhận mất một phần ảnh.

Sau khi kéo ảnh vào Photoshop sử dụng phím tắt Ctrl+Alt+C cửa sổ sau sẽ hiện lên.

Cũng tương tự như cách một, chỉnh sửa thông số ở ô WidthHeight. Bây giờ có thể chỉnh sửa được cả hai thông số một lúc. Sau đó chọn vào các hướng mũi tên ở phần Anchor để chọn cắt ảnh theo phía nào. Cuối cùng ấn Ok là xong.

Để có được kích cỡ ảnh theo ý muốn nên kết hợp cả 2 cách trên để mọi thứ được hoàn hảo.

Kích vào chữ T để viết chữ vào. Khi đó bạn có thể xử lý thao tác như trong Word. Có thể chỉnh sửa kiểu font, cỡ chữ màu chữ, căn lề trái phải hay giữa.

Đừng để mất tiền vào những việc dễ dàng như vậy. Tuy đây là những công việc hết sức cơ bản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết. Nếu đi thuê lắt nhắt thì cũng mất kha khá. Hơn nữa những hỉnh ảnh nếu bạn có lỡ copy trên mạng cũng nên biết cách chỉnh sửa để tránh bản quyền.

Lời kết.

【#5】Tải Về Proshow Producer 9.0 Full Crack Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và có sở thích kết hợp những tấm ảnh đẹp thành 1 đoạn video độc đáo. Hòa trộn của những hiệu ứng lung linh hoành tráng kết hợp với âm thanh sống động thì phần mềm proshow producer chính là công cụ hoàn hảo giúp bạn làm điều đó.

MÃ CODE GIẢI NÉN CÁC PHẦN MỀM KHÁC: banthatdethuong

Phần mềm Proshow Producer là phần mềm đồ họa trình diễn, được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới do hãng phát hành.

Cho dù bạn là người tạo video chuyên nghiệp với những hiệu ứng lung linh huyền ảo. Hay chỉ là bình thường là muốn tập tành làm video để kỷ niệm những phút giây đẹp của cuộc đời thì phần mềm này hoàn toàn dư sức đáp ứng.

Với kho hiệu ứng effect cực kỳ đẹp đẽ và độc đáo, những bức ảnh lưu niệm sẽ được lồng ghép và chuyển cảnh cực kỳ tự nhiên như 1 câu chuyện do tự bạn thiết kế. Video mà bạn làm chắc chắn sẽ khiến mọi người trầm trồ và ấn tượng về bạn lắm đấy.

Ngoài ra, Proshow cũng là phần mềm được sử dụng rất nhiều trong ngành dịch vụ cưới hỏi. Video dạng slide show được xuất từ phần mềm với những bức ảnh đã được cực kỳ được ưa chuộng. Bởi nó hỗ trợ inport rất nhiều định dạng ảnh, cho phép chèn nhiều nhạc nền khác nhau dưới dạng mp3. Luân chuyển cảnh với các hiệu ứng effect sinh động đầy màu sắc.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Phần mềm Proshow producer được ưa chuộng không chỉ vì khả năng làm video dạng slide mà là vì nó khá nhẹ. Không yêu cầu cấu hình quá khắc khe, mà máy có cấu hình thấp cũng vẫn cài đặt được. Các bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit)
 • CPU: Tốc độ 1.2GHz+ hoặc tốt hơn
 • RAM tối thiểu: 2 GB (nên nâng cấp RAM để tăng hiệu năng sử dụng)
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 250 MB
 • Card Đồ họa tối thiểu: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM hoặc lớn hơn
 • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768
 • Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD-DVD dễ dàng.
 • DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

Link tải phần mềm Proshow Producer 9 – Google Driver

Đầu tiên các bạn tải file cài đặt phần mềm về, tiến hành giải nén ra như hình

Mở file lên đã giải nén, kích vào file cài đặt có tên proshow-producer_90_3793.exe

Tiếp đến ở hộp thoại cài đặt, các bạn bấm Next

Hộp thoại tiếp theo sẽ thông báo các bạn cần Upgrade, các bạn cứ tiếp tục bấm Next

Ở cửa sổ tiếp theo, chúng ta sẽ được gửi đến 1 bản thông báo điều khoản sử dụng phần mềm từ Photodex. Các bạn bấm vào nút I Agree để chấp nhận điều khoản như hình dưới

Bước tiếp theo các bạn có thể lựa chọn ổ đĩa để cài đặt và lưu trữ chương trình theo đường dẫn mặc định như sau:

C:Program Files (x64)PhotodexProshow Producer

Tiếp đến bạn bấm vào 3 lựa chọn cài đặt phía dưới như hình và bấm Next. Các bạn xem và làm theo như hình dưới:

Ok, giờ các bạn bấm Install và chờ phần mềm Proshow bắt đầu chạy cài đặt vào hệ thống máy tính.

Chờ khoảng 1 -2 phút…

Như vậy là xong các bước cài đặt, tuy nhiên để dùng vĩnh viễn thì ta cần crack proshow producer. Cách làm như sau:

XEM THÊM: Download Photoshop CS6 full crack 32bit + 64bit & Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn crack proshow producer chi tiết

Các bạn tải file crack về và tiến hành giải nén như file cài đặt. Kích chọn để mở file Activate proshow Producer 9

Các bạn copy toàn bộ File trong mục Activate proshow producer 9 gồm (all.dnt, chúng tôi pshow.dnt) bằng tổ hợp phím Crt + C (các bạn làm theo như hình)

Các bạn Paste vào thư mục cài đặt phần mềm Proshow Producer đã cài trên máy tính theo đường dẫn:

C:Program Files (x86)PhotodexProshow Producer

Chạy file Registration, sau đó bấm RUN để tiến hành đăng ký

Hộp thoại Registry Editor xuất hiện, ta bấm YES để tiếp tục quá trình crack phần mềm Prhoshow Producer 9

Tiếp tục bấm Yes một lần nữa để xác nhận crack thành công.

Các bạn trở về màn hình desktop, tìm đến biểu tượng phần mềm Proshow 9. Mở lên và xem đã bỏ chữ vàng trong proshow producer 9.0 đi hay chưa và giao diện màn hình làm việc có được như phía dưới không.

Video hướng dẫn cài Proshow 9 chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Proshow Producer

Bước 1: Import file nhạc

Trong khu vực Folder List các bạn tìm đến thư mục mà bạn chứa nhạc, bôi đen và kéo thả các tệp nhạc vào phần Soundtrack như sau:

Bước 2: Import file ảnh

Bước chọn ảnh các bạn cũng làm như bước chọn nhạc ở trên. Chỉ cần thao tác kéo thả vào phần Slide List là xong. Các bạn có thể chọn từng tấm để thả, hoặc muốn nhanh hơn thì bấm tổ hợp phím Crt + A để bôi đen toàn bộ và thả vào List.

Lưu ý: Chúng ta có thể thay đổi vị trí của các tấm ảnh trong Slide List được. Chỉ cần rê chuột chọn tấm hình cần di chuyển, giữ nguyên chuột và kéo tới vị trí muốn đặt rồi thả ra là xong.

Bước 3: Tùy chọn hiệu ứng chuyển cảnh

Ở giữa 2 tấm ảnh, các bạn kích chuột vào biểu tượng có chữ AB để mở chọn các hiệu ứng chuyển cảnh (Crossfade – Blend – Linear)

Bước 4: Hướng dẫn chèn thêm chữ, sub cho video

Ở tấm hình bạn muốn chèn chữ, bấm kích đôi chuột để mở cửa sổ Style Options lên. Ở phần Caption, các bạn bấm vào dấu + để add chữ.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chữ to nhỏ ở mục Size, màu chữ ở mục Color, kiểu chữ ở mục Font,…

Sau khi đã làm xong 1 video ưng ý, bước tiếp theo chúng ta cần render và xuất video ra các định dạng để xem trên máy tính hoặc màn hình tivi thông minh.

Các bạn bấm vào mục Publish ở phía trên góc phải cửa sổ giao diện, chọn biểu tượng Youtube.

Cửa sổ mới hiện ra, các bạn cần đặt tên cho video mới. Bên cạnh đó ta có thể lựa chọn chất lượng của video với nhiều chuẩn khác nhau như: 1080p, 720p, 480p, 360p,.. thậm chí 2160p (4K) cũng được.

Sau đó các bạn bấm vào nút “Save Video to My Computer” để video được lưu lại ở thư mục mình muốn là xong.

TẢI INTRO STYLE PROSHOW PRODUCER ĐẸP

Khóa học làm video và kỹ xảo điện ảnh uy tín

Nếu bạn mong muốn học 1 khóa học làm phim kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp thì chúng tôi giới thiệu đến các bạn đơn vị VTC Academy.

Hiện đơn vị này đang có 2 chương trình đào tạo:

Tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo 2 chương trình của đơn vị rất có uy tín này.

Như vậy là đã giới thiệu đến các bạn link tải phần mềm Proshow Producer 9 full crack, có kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết. Bên cạnh đó cũng có thêm hướng dẫn sử dụng proshow cơ bản.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể biết được cách làm video bằng proshow producer để lưu giữ những kỷ niệm, khoảng khắc đẹp của bạn và những người thân yêu.

【#6】Download Adobe Illustrator Cs6 Full Crack 100% 32/64Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Illustrator CS6 Full Crack là gì?

Adobe Illustrator CS6 Full (còn gọi là AI) là một công cụ tiêu chuẩn công nghiệp trong các ứng dụng vẽ vector. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong thiết kế chuyên nghiệp và tác phẩm nghệ thuật.

Ở Việt Nam. Mọi người đã số dùng illustrator CS6 dùng để thiết kế banner trên website. Thiết kế các ẩn phẩm hoặc thiết kế mẫu file in ấn thi công backdrop sự kiện. Điều này có thể được sử dụng để tô màu lại hoặc tạo ra một hình ảnh giống như phác họa của một bức ảnh. Illustrator cũng cho phép điều khiển văn bản theo nhiều cách. Làm cho Illustrator trở thành một công cụ hữu ích để tạo bưu thiếp, áp phích và các thiết kế hình ảnh khác …

Ưu điểm của phiên bản CS6

 • Màu sắc hiển thị trong AI rất chân thực. Có nghĩa là màu in sẽ không bị lệch khỏi màu sau khi in như các phần mềm khác.
 • Đường nét sắc sảo, rõ ràng, luôn theo ý muốn của người dùng.
 • Nắm vững Adobe Illustrator sẽ giúp bạn làm tốt công việc đồ họa như:

  Sách minh họa, Thiết kế logo, Tạo sản phẩm brochure, Tham quan thẻ, Broucher, Hồ sơ, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash ..

 • Có những ưu điểm dễ dàng tương thích với các phần mềm hỗ trợ khác như Photoshop, Corel Draw ….

Tính năng chính của Adobe Illustrator CS6 Full

 • Giao diện hiệu quả, linh hoạt:
 • Công cụ ẩn Dockable
 • Điều chỉnh độ sáng UI
 • Cải tiến bảng màu
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Chuyển đổi bảng cải tiến
 • Cải tiến bảng minh bạch
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Dấu vết hình ảnh
 • Tạo mẫu
 • Hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Tăng cường Gaussian Blur
 • Hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.
 • Bộ nhớ RAM 1GB (khuyên dùng 3GB).
 • Dung lượng ổ cứng 2GB.
 • Độ phân giải màn hình 1024 × 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với thẻ video 16 bit.
 • Một số tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.

Link Download Adobe illustrator CS6 Full

Adobe illustrator CS6 – Link GGDrive

Link Google Drive

File chúng tôi kích hoạt AI CS6

File kích hoạt – GG Drive

Hướng dẫn Cài đặt & Crack Adobe illustrator CS6 Full

Bước 1:

 • Bạn cần tải file cài đặt và giải nén bằng Winrar
 • Ngắt kết nối internet hoặc kết nối wifi
 • Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Set-up.exe

Bước 3: Chọn “Install a trial” hoặc TRY

Bước 5: Tùy chọn phiên bản

Nếu xài 64 bit thì bỏ tick cái còn lại cho đỡ nặng máy nha

Bước 6: Nhấn YES

Bước 7: Chờ đợi để phần mềm tiến hành cài đặt

Bước 8: Nhấn Close để hoàn thành cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt active AI CS6

Bước 1: Copy file amtlib.dll

Vào thư mục lúc nãy, vào tiếp thư mục con [email protected], bên trong sẽ chứa 2 file chúng tôi 1 file là của bản 32 bit, 1 file của bản 64 bit. Tùy mọi người sử dụng phiên bản nào mà copy file tương ứng.

Bước 2: Dán file kích hoạt vào thư mục cài đặt phần mềm

Đối với Windows 32bit:

C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6Support FilesContentsWindows

Đối với Windows 64bit:

C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6 (64 Bit)Support FilesContentsWindows

Chọn “Replace the file in the destination” khi thông báo hiện ra

Bước 3: Nhấn Continue

Có thể nói, Adobe Illustrator CS6 Full là phần mềm hoàn hảo được xây dựng với các tác vụ hàng ngày được sắp xếp một cách hợp lý trong giao diện hiện đại. Các công cụ sáng tạo của nó cho phép người dùng thiết kế hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

【#7】Download Photoshop Cs5 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Photoshop CS5 là phiên bản Photoshop được hãng Adobe phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2010 với nhiều tính năng và công cụ mời như Fill-Aware Fill, Refine Edge, mixer Brush, Bristle Tips và Puppet Warp,…ngoài ra phiên bản Photoshop CS5 còn được nhà phát hành cải tiến nhiều tính năng có sẵn giúp người dùng năng cao hiệu suất làm việc.

Tuy phiên bản này được phát hành khá lâu nhưng hiện nay vẫn còn được khá nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng vì phiên bản này nhẹ và yêu cầu cấu hình máy tính không quá cao, mặt khác nó là phần mềm thiết kế ảnh chuyên nghiệp nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này trong việc thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D…

Nhoài ra Photoshop CS5 có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

PHOTOSHOP CS5 YÊU CẦU CẤU HÌNH MÁY TÍNH THẾ NÀO?

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows vista, Windows 7, Windows8, Windows 8.1, Windows 10.
 • CPU: Dual Core hoặc cao hơn
 • RAM: tối thiểu 2 GB
 • Ổ cứng: dung lượng trống tối thiểu 2 GB
 • Card đồ họa: 128 MB hoặc cao hơn.

LINK DOWNLOAD PHOTOSHOP CS5 FULL CRACK 32/64BIT TỐC ĐỘ CAO

MSDN VIỆT NAM xin chia sẻ cho các bạn link download phần mềm photoshop CS5 full crack được chúng tôi upload trực tiếp lên GOOGLE DRIVE, các bạn chỉ việc truy cập vào website https://msdnvietnam.net là có thể tải photoshop cs5 full crack một cách dễ dàng.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CS5 FULL CRACK

Sau khi giải nén xong các bạn vào foder mới giải nén chọn Adobe CS5 và bấm vào Setup để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Chờ một chút cho phần mềm Photoshop CS5 tự động cài đặt quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi Photoshop CS5 cài đặt xong phần mềm sẽ hiện thông báo như hình các bạn bấm chọn DONE để kết thúc cài đặt.

HƯỚNG DẪN CRACK PHOTOSHOP CS5 CHI TIẾT

Việc crack Photoshop CS5 cũng đơn giản hơn khi thực hiện với phiên bản PhotoShop CS6, Sau khi thực hiện cài đặt thành công như ở bước trên các bạn quay lại foder giải nén ở bước đầu tiên và tim đến foder tên là crack như hình dưới.

Các bạn lấy File có tên chúng tôi trong Folder tương ứng (64bit hoặc 32bit tùy vào máy tính của các bạn) Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt của Adobe Photoshop CS5, mặc định đường dẫn nếu các bạn không chỉnh sửa đối với:

 • Windows 32 bit là: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS5
 • Windows 64 Bit: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS5

Sau đó các bạn dán file Amtlib.dll vào thư mục với đường dẫn C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS5 (của mình là bản 64bit) phần mềm sẽ xuất hiện 1 bản thông báo như hình.

Các bạn chọn Replace the file in the destination để tiếp tục là xong.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI 0xc000007b TRONG PHOTOSHOP CS5

Một số trường hợp các bạn bị lỗi 0xc00007b khi sử dụng Photoshop CS5 , lỗi này sảy ra là do bạn chạy một ứng dụng 32bit1 nhưng lại nạp một file dll 64bit, hệ thống sẽ dừng lại và báo lỗi.

Nếu các bạn lỡ coppy nhầm file Crack Photoshop CS5 thì hãy gỡ phần mềm đi và tiến hành cài đặt & crack lại từ đầu là được.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHOTOSHOP CS5

 • Thiết kế những hình ảnh ấn tượng
 • Làm cho trang web của mình thêm sống động
 • Tăng cường 3D cho phim
 • Tạo những trải nghiệm tương tác phong phú
 • Hỗ trợ 64 bit.
 • Nâng cao hiệu quả làm việc liên tục.
 • Công cụ 3D hoạt động với After Effects.
 • Cải thiện chất lượng hình ảnh
 • Chỉnh sửa ảnh chân dung dễ dàng
 • Hỗ trợ HDR Pro.
 • Biến ảnh chụp thành tranh vẽ
 • Biến đối tượng nằm hướng bị nghiêng thành thẳng
 • Xóa chi tiết thừa, làm đầy bức ảnh bị xén
 • Và nhiều tính năng khác

KHÓA HỌC PHOTOSHOP BẠN NÊN THAM KHẢO

Để có thể sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop CS5 phục vụ cho công việc hay bạn là người đam mê thiết thế thì có thể tham khảo qua một số khóa học online này.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

 • Thành thạo các công cụ Photoshop.
 • Tạo ra được poster siêu “ngầu” và “độc”.
 • Biết cách blend màu để giúp bức ảnh trở nên kì thú.
 • Biết cách tạo các hiệu ứng chữ độc đáo.
 • Chỉnh sửa những bức ảnh chân dung hay phong cảnh theo cách ấn tượng.
 • Nắm được bí quyết làm việc Siêu tốc và Hiệu quả trong Photoshop thông qua việc sử dụng Plugin.

ĐĂNG KÝ HỌC PHOTOSHOP ONLINE CHỈ VỚI 360K

  Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

Bạn nhận được gì từ khóa học này:

 • Ứng dụng hoàn toàn những công cụ trong Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.
 • Ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh bằng Photoshop .
 • Chỉnh sửa màu sắc hình ảnh, kỹ thuật blend màu trong bức ảnh.
 • Thiết kế 1 giao diện website hoàn chỉnh.
 • Biên tập hình ảnh, sáng tạo nội dung hình ảnh bằng Photoshop.
 • Xử lý và hiệu chỉnh kỹ xảo hình ảnh nâng cao manuapltion.
 • Tự tay làm 1 Album ảnh cưới đặc sắc… Và nhiều hơn thế nữa.

KẾT LUẬN: