Huong Dan Dang Ky Goi Ft2 Cua Viettel

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Cho Sim Ba Khía Mobifone
 • Tổng Hợp Các Gói Cước Ưu Đãi Sim Ba Khía Mobifone
 • Đăng Ký Gói 3G M25Bk Mobifone Cho Sim Ba Khía 25.000Đ
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Hòa Mạng Sim Ba Khía Học Trò Mobifone Ưu Đãi Khủng
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4G Mobifone Cho Sim Ba Khía Mobifone
 • Nếu như bạn không thực hiện quá nhiều cuộc gọi dài trong ngày mà vẫn phải chi trả 1 số tiền khá khủng cho số phút gọi mình đã thực hiện vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 giải pháp tiết kiệm tiền sử dụng đó là đăng ký gói FT2 của Viettel. Càng đặc biệt hơn, gói cước này có mức phí đăng ký siêu rẻ, chỉ 2.000đ/ngày, phù hợp với túi tiền của hầu hết người dùng kể cả sinh viên hay những người có thu nhập thấp.

  Gọi thoại giá rẻ mỗi ngày với gói khuyến mãi FT2 Viettel

  Gọi thoại thả ga chỉ 2.000đ mỗi ngày với gói cước FT2 Viettel.

  Khuyến mãi khác: Gói V90 Viettel

  Vì gói FT2 Viettel là gói cước khuyến mãi triển khai theo danh sách nên khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin hưởng đăng ký gói FT2 cho thuê bao của mình bằng một trong hai cách:

  + Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

  + Gọi điện thoại trực tiếp tổng đài Viettel qua số 198 để kiểm tra.

  Nếu may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi của Viettel được hưởng tham gia gói FT2, khách hàng hãy đăng ký sử dụng gói cước này theo cú pháp tin nhắn sau:

  Soạn FT2 gửi 109.

  Với chỉ 2.000đ phí đăng ký trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 20 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

  Thông tin chi tiết gói cước FT2 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài.
  • Giá gói: 2.000đ/lần đăng ký, và chỉ trừ vào tài khoản gốc.
  • Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, và đặc biệt số phút còn lại sẽ được bảo lưu, chuyển sang chu kỳ sau (số phút bảo lưu tối đa: 20 phút).
  • Tổng đài hỗ trợ thông tin: 198.

  Nên sử dụng dịch vụ nào bên cạnh gói khuyến mãi FT2 Viettel?

  Vì gói cước FT2 chỉ ưu đãi về phút gọi, chính vì thế để được truy cập internet trên di động với chi phí tiết kiệm và cố định hàng tháng, các gói cước 3G trọn gói Viettel sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Chúc quý khách hàng dang ky goi FT2 cua Viettel thành công và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Cấu Hình 3G Gprs Vietnamobile
 • Cách Đăng Ký 3G Vinaphone Cho Ipad, Máy Tỉnh Bảng 4Gvinaphone.com
 • Cách Đăng Ký 4G Viettel 1 Tháng Sim Sinh Viên 2021
 • Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Sinh Viên Có Ngay 5Gb Giá Ưu Đãi 50.000Đ
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 3G Viettel Sinh Viên
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Các Gói Cước 3G Viettel 1 Tuần

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký 3G Viettel Đơn Giản Bằng Tin Nhắn Gửi 9123
 • Đăng Ký Sim 3G Viettel Nhanh Nhất Chỉ Bằng Một Tin Nhắn.
 • Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày Dùng Thả Ga 24H Chỉ 1K, 2K, 3K, 5K, 10K
 • Cách Đăng Ký 3G Viettel Gói 1 Ngày Cho Sim Thường
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước 3G Video Youtube Của Mobifone
 • Nếu các thuê bao Mobifone lựa chọn đăng ký 3G M120 Mobifone để truy cập mạng Mobile Internet dễ dàng trên điện thoại di động thì các thuê bao Viettel lại lựa chọn đăng ký 3G Viettel theo tuần, nhất là với những thuê bao có nhu cầu chỉ truy cập mạng trong 7 ngày, thay vì cả tháng như thông thường.

  Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel 1 tuần

  Bên cạnh lý do về thời gian sử dụng mạng, nhiều thuê bao Viettel chọn lựa gói cước 3G Viettel tuần còn vì lý do các gói cước này có cước phí đăng ký rẻ, dung lượng ưu đãi data tốc độ cao lại hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu online, truy cập mạng của người dùng.

  Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel 7 ngày

  Đáp ứng nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Viettel 7 ngày của người dùng, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G chu kỳ tuần với giá cước và mức ưu đãi khác nhau. Thông tin chi tiết về các gói cước cùng với cách đăng ký mỗi gói cước này như sau:

  – Gói cước MI30T của Viettel có cước phí đăng ký 30.000 đồng/tuần, chu kỳ sử dụng 7 ngày, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao là 500MB. Sau khi sử dụng hết 500MB data ưu đãi, nếu tiếp tục truy cập mạng, bạn sẽ phải trả cước phí vượt gói là 25đ/50KB. Cú pháp đăng ký gói MI30T Viettel là:

  Đăng ký 3G Viettel theo tuần rất đơn giản

  – Gói cước 3G MIMAX25T Vietttel có cước phí đăng ký 25.000 đồng/tuần, chu kỳ sử dụng 7 ngày, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao là 300MB. Sau khi sử dụng hết 300MB data, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường, hạ băng thông mà không mất bất kỳ cước phí ngoài gói nào. Cú pháp đăng ký MIMAX25T là:

  Cũng giống như khi đăng ký các gói cước 3G Fast Connect Mobifone, sau khi gửi tin nhắn đến 191, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo đăng ký gói cước 3G Viettel MIMAX25T thành công từ nhà mạng. Bạn chỉ cần tắt máy đi, bật lại, bật chế độ 3G trên di động là truy cập được mạng.

  Lưu ý khi đăng ký 3G Viettel 7 ngày

  Để quá trình đăng ký và sử dụng các gói cước 3G Viettel chu kỳ 7 ngày thuận lợi, suôn sẻ, các thuê bao Viettel cần chú ý một số vấn đề như sau:

  – Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, đặc biệt là với gói cước MI30T, vì đây là gói cước giới hạn dung lượng data, có tính cước ngoài gói. Cú pháp kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone là KTTK gửi 191.

  – Gói cước 3G theo tuần Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết một chu kỳ. Do đó, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, không muốn gói cước tự động gia hạn thì có thể soạn tin nhắn không gia hạn gói, hoặc cú pháp hủy gói cước HUY gửi 191.

  – Nếu nhu cầu truy cập mạng của bạn là thường xuyên trong thời gian dài, thay vì đăng ký gói cước 3G Viettel 1 tuần, bạn nên lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Viettel tháng sẽ giúp tiết kiệm cước phí điện thoại hơn nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel 10K 1 Ngày Bằng Tin Nhắn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tặng Gói 3G Viettel Cho Thuê Bao Khác
 • Cách Tặng Gói Cước 3G Mobifone Cho Thuê Bao Khác
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 3G Mobifone Cho Thuê Bao Trả Sau
 • Hướng Dẫn Tặng Gói Cước 3G Mobifone Cho Thuê Bao Khác
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Cài Đặt Gói Cước 3G, 4G Mimax Viettel 50K, 70K, 90K

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Gói Cước Khuyến Mãi Dành Cho Sim Sinh Viên Viettel Trong 2021
 • Cách Đăng Ký Gói Mimax Sinh Viên Vinaphone Cho Sim Sinh Viên
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Chính Chủ Cho Sim Viettel
 • Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Viettel Online Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Tin Nhắn Sim Viettel, Mobifone, Vinaphone
 • Trong các gói cước data dành cho khách hàng sử dụng truy cập mạng 3G, 4G thì không thể không nhắc đến các gói cước mimax của viettel. Đây là một trong những gói cước chiếm tỉ lệ đăng ký và sử dụng thường xuyên nhất.

  Nhu cầu đăng ký 3g mimax viettel, đăng ký mimax viettel 4g ngày càng tăng do nội dung ưu đãi mà gói 3g mimax viettel, gói mimax viettel sinh viên mang lại cực phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Đồng thời đây cũng là một trong những gói cước có cước phí tiết kiệm hơn cả và luôn là ưu tiên lựa chọn khi khách hàng cần đăng ký sử dụng các gói cước để truy cập internet.

  Vậy những khách hàng nào nên dk 3g viettel mimax, đăng ký mimax 3g viettel để sử dụng và cách đăng ký 3g viettel mimax, cách đăng ký mimax viettel sinh viên như thế nào và làm sao để đủ điều kiện đăng ký 3g viettel mimax, đăng ký gói mimax sinh viên viettel? Mời các bạn cùng tham khảo ngay hướng dẫn đăng ký mimax viettel cũng như cách đăng ký mimax 4g viettel 50k, đăng ký mimax 70, 90K hay các gói mimax sinh viên viettel khác.

  Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu xem gói mimax 3g viettel, gói cước mimax viettel dành cho các đối tượng nào:

  – Các gói mimax viettel, các gói đăng ký mimax viettel là gói cước data 3G, 4G không giới hạn lưu lượng thích hợp cho khách hàng có thói quen thường xuyên truy cập Internet qua di động:

  – Khách hàng thường xuyên online Facebook, thường xuyên lướt web, đọc báo, vào các diễn đàn;

  – Thường xuyên nghe, tải nhạc online (10 – 20 bài/ tháng), chơi game online, upload ảnh.

  – Ít xem Clip, xem phim online (dưới 10 Clip/ tháng);

  – Dung lượng internet sử dụng nhiều, từ 2GB – 1GB/ tháng

  – Sử dụng máy Smartphone màn hình lớn (từ 3,5 inch 5trở lên). Ví dụ: iPhone, Samsung Galaxy, Sony Xperia,…

  Và thật đáng tiếc nếu như bạn thuộc nhóm khách hàng này mà bỏ qua các gói mimax sinh viên của viettel, gói 3g viettel mimax cũng như không biết cách đăng ký mimax 3g viettel, đăng ký 3g viettel mimax sinh viên. Hãy Nạp tiền điện thoại và thực hiên nhắn tin theo cú pháp đăng ký 3g mimax viettel, đăng ký 3g mimax, cài đặt mimax viettel chung nhất là:

  Gói cước MimaxSV 50k cực rẻ dành cho sim HSSV mạng Viettel

  Cách đăng ký mimax sinh viên viettel, gói mimax 50k rẻ nhất

  Nội dung ưu đãi và cách đăng ký gói mimax sinh viên, cách đăng ký mimax viettel 50k cụ thể như sau:

  – Tên gói cước: MIMAXSV

  – Khuyến mãi data: 3GB tốc độ cao

  – Cước phí đăng ký: 50.000đ

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày

  Để đăng ký gói mimax sinh viên, đăng ký mimax50 viettel, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  Chỉ cần nạp tiền đảm bảo số dư tài khoản chính có ít nhất từ 50,000đ là các bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký mimax viettel sinh viên, đăng ký mimax viettel 50k và nhận ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trọn gói trong vòng 30 ngày. Ngay cả khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, các bạn vẫn có thể lướt web mà không bị tính phí ở tốc độ thường.

  Điều kiện đăng ký mimax sinh viên viettel, đăng ký mimax 50k viettel

  – Để đăng kí mimax sim sinh viên, đăng ký mimax 50k yêu cầu thuê bao của bạn phải là TB di động của Viettel hoạt động 2 chiều.

  – Thuê bao đăng ký mimax sinh viên, đăng ký gói mimax viettel 50k phải là thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel.

  – Số tiền trong tài khoản chính còn đủ 50.000đ.

  Lưu ý: Thiếu 1 trong 3 điều kiện trên bạn không thể đăng ký mimax sinh viên viettel, dang ky mimax viettel khong mat tien được. Và nếu thuê bao của bạn không phải là sim HSSV thì bạn vẫn có cơ hội đăng ký mimax viettel ở các gói cước 3g viettel mimax khác.

  Cách làm sim sinh viên – học sinh của Viettel để đăng kí mimax sim sinh viên viettel

  Và để được đăng ký mimax viettel sim sinh viên, đăng kí mimax sim học sinh cũng như áp dụng cách đăng kí mimax 50, cách đăng ký mimax 50k nhằm tiết kiệm nhất, các bạn nên làm sim HSSV theo hướng dẫn sau:

  – Nếu bạn là sinh viên và chưa có SIM Viettel thì bạn có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến các đại lý của Viettel gần nơi sinh sống để làm SIM sinh viên.

  – Nếu bạn là học sinh thì chỉ cần mang theo giấy khai sinh đến đại lý Viettel gần nơi sinh sống để làm SIM học sinh.

  Vậy là với cách đăng ký 3g mimax viettel rẻ nhất này, các bạn đã có thể sở hữu ngay gói 3g mimax viettel HSSV, gói mimax viettel 50k, mimax 50k viettel có ưu đãi data lớn mà chi phí rất tiết kiệm. Ngoài gói cước mimax viettel sinh viên này, mời các bạn tham khảo tiếp các gói cước mimax của viettel khác như sau.

  Cách đăng ký 3G Viettel Mimax 70K, gói Mimax Viettel 70K

  Nếu bạn không phải là sim HHSV nhưng vẫn muốn sở hữu 3GB tốc độ cao dùng trọn gói trong 30 ngày thì hãy tham khảo ngay gói cước mimax viettel 70k (mimax70 viettel). Đây là gói mimax viettel có nội dung ưu đãi tương tự như gói MIMAXSV 50K. Đồng thời đây cũng là một trong những gói cước được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong dịch vụ mimax của viettel.

  Thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký mimax 70, đăng ký gói mimax 70 của viettel như sau:

  – Tên gói cước: MIMAX70

  – Ưu đãi data: 3GB tốc độ cao

  – Giá cước: 70.000đ

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày

  – Cú pháp đăng ký mimax viettel 70k, cách đăng ký gói mimax của viettel 70,000đ là: MIMAX70 gửi 191

  Và để áp dụng cách dang ki mimax cua viettel, mua goi cuoc mimax viettel 70K thành công, yêu cầu số dư tài khoản chính của sim Viettel có ít nhất từ 70,000đ trở lên. Nếu số dư không đủ, bạn cần Mua thẻ Viettel và nạp thêm vào để có thể đăng ký mimax viettel 10k hoặc đăng ký gói 3g mimax viettel khác.

  Ngoài cách đăng ký gói cước mimax, dk goi mimax viettel 50k, 70k thì đăng ký mimax viettel 90k cũng là một lựa chọn cực hợp lý dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày.

  Nếu 3G data của gói Mimax 70K chưa thỏa mãn nhu cầu lướt web của bạn thì hãy tham khảo sang gói cước Mimax Viettel 90K với nội dung ưu đãi lớn hơn hẳn. Đăng ký mạng mimax viettel, đăng ký gói mimax viettel 90K, bạn sở hữu ngay 5GB tốc độ cao để thoải mái lướt web làm việc và giải trí. Nội dung chi tiết và cách đăng ký mạng mimax viettel, cách đk mimax viettel 90K cụ thể như sau:

  – Tên gói cước: MIMAX90

  – Khuyến mãi data: 5GB tốc độ cao

  – Cước phí 3g viettel mimax: 90.000đ

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày

  Gói mimax viettel 3g này được đánh giá là nên đăng ký sử dụng bởi mức ưu đãi data cũng như cước phí rất vừa phải, không quá ít mà cũng không quá nhiều, phù hợp với khách hàng sử dụng internet hàng ngày mà không sợ hết dung lượng tốc độ cao. cách đăng ký mimax viettel MIMAX90 cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần áp dụng cách cài đặt mimax viettel, cách đăng kí mimax sim viettel theo đúng cú pháp là có thể yên tâm lướt web bằng dữ liệu di động với chi phí rất ưu đãi.

  Không giống như các gói cước giá rẻ như mimax 25k viettel, mimax viettel 25k, mimax viettel 20k, thì gói MIMAX90 mang đến ưu đãi dung lượng data lớn gần gấp đôi giúp người dùng có thời gian truy cập web ở tốc độ cao lâu hơn.

  Cách đăng ký gói mimax Viettel 125K – MIMAX125

  Thông tin cụ thể gói cước Mimax 125,000 cũng như cách đăng ký mimax125 như sau:

  – Tên gói cước: MIMAX125

  – Ưu đãi data: 8GB tốc độ cao

  – Cước phí đăng ký: 125.000đ

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày

  Hướng dẫn cách đăng ký, cách cài mimax viettel 200K – MIMAX200

  Cũng nằm trong danh sách các gói mimax của viettel có dung lượng khủng là gói MIMAX200. Các gói mimax của viettel này mang lại khuyến mãi data cực lớn để người dùng truy cập internet để lwst FB, xem phim, down tải video…vv.

  Thông tin cụ thể gói cước Mimax Viettel 200k như sau:

  – Tên gói cước: MIMAX200

  – Ưu đãi data: 15GB tốc độ cao

  – Giá cước: 200.000đ

  – Thời hạn sử dụng: 30 ngày

  Cách đăng ký gói MIMAX450 của viettel

  Và gói cước mimax Viettel có dung lượng khủng nhất chính là gói MIMAX450 với ưu đãi data lên đến 30GB tốc độ cao dùng trọn gói trong 6 tháng. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết của gói cước này như sau:

  – Tên gói cước: MIMAX450

  – Ưu đãi data: 30GB tốc độ cao

  – Cước phí: 450.000đ

  – Thời hạn sử dụng: 6 Tháng

  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng các gói cước mimax của nhà mạng Viettel, các bạn cũng cần lưu ý thêm các thông tin sau đây:

  Cách hủy gói cước 3G, 4G Mimax của Viettel

  Để hủy dịch vụ mimax viettel, hủy gói cước MimaxSV và các gói mimax khác của Viettel bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

  Sau khi hủy gói cước toàn bộ lưu lượng và thời gian sử dụng còn lại sẽ bị mất, hệ thống trả thuê bao về gói 3G Viettel mặc định.

  Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng Mimax Viettel

  – Thuê bao trả trước tra cứu lưu lượng: Bấm *102#Ok hoặc *102# rồi bấm phím gọi

  – Thuê bao trả sau: soạn Tra cuoc gửi 191

  – Tra cứu gói cước 3G đang sử dụng bạn soạn KTMI gửi 191

  – Soạn CAUHINH gửi 107 để cấu hình 3G Viettel cho điện thoại không tự cài đặt cấu hình.

  Mua thêm lưu lượng tốc độ cao cho gói cước MiMax Viettel:

  Một trong những đặc điểm khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao tặng kèm của gói thì thuê bao vẫn truy cập được Internet nhưng tốc độ thấp hơn. Do đó nếu bạn muốnmua thêm dung lượng 3g viettel mimax, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TENGOICUOC gửi 109.

  Chính sách gia hạn khi đăng ký gói MiMax Viettel

  Sau khi đăng ký thành công các gói cước mimax của Viettel thì khi đến hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động kiểm tra để gia hạn cho thuê bao đăng ký, nếu tài khoản không đủ tiền để gia hạn gói cước thì Viettel sẽ tiến hành tặng 5MB miễn phí để thuê bao duy trì phiên truy cập hiện tại.

  Đồng thời nhà mạng sẽ tiến hành chuyển thuê bao về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày và không tính thêm chi phí.

  Trong 30 tiếp theo kể từ ngày gia hạn không thành công bạn có thể nạp thẻ trong những ngày này để hệ thống tự động gia hạn gói cước MiMax.

  Quá thời hạn 30 ngày, hệ thống tự hủy gói Mimax và chuyển thuê bao về gói mặc định MiMin Viettel. Thuê bao muốn sử dụng MiMax phải đăng ký lại theo cú pháp trên.

  Và nếu bạn không muốn gói cước tự động gia hạn hàng tháng, bạn nên hủy gói mimax của viettel theo cách hủy gói mimax của viettel, cách hủy mimax của viettel mà chúng tôi giới thiệu bên trên để tránh bị trừ cước.

  Nếu các bạn muốn tìm hiểu cách đăng ký mimax viettel 25k, đăng ký mimax viettel 30k, đăng ký mimax viettel 1 ngày, đăng ký mimax theo ngày…vv hãy theo dõi nội dung trên trang web chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật hướng dẫn đăng ký mimax viettel 25k, đăng ký mimax ngày viettel đầy đủ nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Mimax Sinh Viên Viettel Giá Ưu Đãi.
 • Cách Làm Ngôi Nhà Bằng Que Đè Lưỡi
 • Cách Làm Thuyền Đồ Chơi Mini Bằng Que Đè Lưỡi
 • Tử Thần Mang Tên ‘súng Hoa Cải’
 • Review Cây Vợt Bắt Muỗi Nào Tốt Nhất Giữa Sunhouse, Tiross, Comet
 • Hướng Dẫn Hủy Đăng Ký 3G Viettel 5000 1Ngày Mt5

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Yahoo Messenger
 • Lỡ Làm Hỏng Cái Gối Nên Bị Chủ Quát Phạt Đứng Góc, Chú Chó Trưng Bộ Mặt Đáng Thương Để Xin Tha
 • Nghe Bài Hát Trầm Hương Dâng Mẹ
 • Đăng Ký Violympic. Hướng Dẫn Cách Dang Ky Violympic
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Vioedu
 • Hủy đăng ký 3G Viettel 5000đ 1 ngày chỉ với một cú pháp tin nhắn áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau Viettel.

  Hủy đăng ký 3G Viettel 5000/ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Và cũng bởi thời gian gần đây nhà mạng Viettel đưa ra rất nhiều những dịch vụ tiện ích nhanh cung cấp cho khách hàng những gói cước mới với nhiều sự lựa chọn hơn giúp cho mọi người có thể truy cập vào internet mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.

  Vì việc sử dụng đăng ký dịch vụ rất đơn giản với cú pháp tin nhắn nhanh chóng, tiện lợi nên dễ dàng thao tác. Với chương trình khuyến mãi mà nhà mạng dành cho khách hàng là gói cước 3G MT5 của Viettel ưu đãi chỉ 5000 đ bạn sẽ nhận được ngay 1GB data dung lượng để sử dụng miễn phí.

  Thế nhưng cũng như gói m90 Mobifone, gói cước Mt5 Viettel lại có tính năng tự động gia hạn khi hết hạn chu kỳ, vì vậy nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ dừng lại ở mức thỉnh thoảng mới sử dụng 3g thì sau khi hết hạn bạn nên hủy gói cước, khi nào có nhu cầu dùng lại thì đăng ký lại gói cước 3G sau cũng là điều rất hợp lý.

  Hướng dẫn hủy đăng ký 3G Viettel 5000 1ngày MT5

  Hủy đăng ký 3G Viettel 5000đ 1 ngày MT5

  Để hủy đăng ký 3G Viettel 5000đ 1 ngày MT5 bạn soạn tin nhắn:

  Trong đó:

  OFF là cú pháp dịch vụ

  MT5 là tên gói cước 3G Viettel ngày.

  191 là đầu số gửi tin nhắn.

  Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy dịch vụ, bạn sẽ nhận được nội dung phản hồi:

  Để xác nhận yêu cầu hủy DV Data, soạn Y gửi 191. Sau khi hủy, quý khách sẽ không sử dụng được các DV internet, MbiTV, Imuzik3G (trừ các gói cước có DV Data mặc định: học sinh, sinh viên, iPhone, HTC…). Riêng thuê ba Dcom được chuyển về gói cước DC10 (10.000đ/tháng có 50MB, hết 50MB tính cước 9,76đ/50KB). Lưu ý: Cước thuê bao tháng và lưu lượng gói DC được tính tháng tiếp theo. Yêu cầu của quý khách sẽ tự động bị hủy bỏ nếu không được xác nhận sau 10 phút. LH 19008198 (200đ/phút). Trân trọng.

  Để đồng ý hủy đăng ký 3G Viettel 5000 ngày bạn soạn tin nhắn: Y gửi 191 để hoàn tất quá trình hủy dịch vụ của mình.

  Lưu ý khi hủy đăng ký 3G Viettel 5000 1ngày MT5

  Những lưu ý khi hủy đăng ký 3G Viettel 5000đ 1 ngày MT5.

  Do gói cước MT5 có lưu lượng data mặc định là 1GB data để sử dụng trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, vì vậy bạn hãy tận dụng sử dụng hết lưu lượng data miễn phí có trong gói rồi hãy tiến hành hủy dịch vụ để tránh lãng phí data không cần thiết. Bởi cũng giống như khi bạn thực hiện hủy gói cước M70 Mobifone hay hủy đăng ký 3G Viettel 5000 1 ngày thì toàn bộ lưu lượng data còn lại trong gói cũng sẽ bị mất mà không thể khổi phục lại được.

  Bạn có thể soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng data trước khi tiến hành hủy.

  Sau khi đã hủy gói cước MT5 Viettel 1 ngày mà bạn vẫn có nhu cầu truy cập internet trong thời gian dài hơn thì nên lựa chọn cho mình các gói cước 3G Viettel có chu kỳ theo tháng. Viêc này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc dùng các gói cước 3G theo ngày với chi phí ca hơn.

  Hiện nay Viettel đã có rất nhiều gói cước 3G khác nhau với dung lượng cũng như giá thành khác nhau để khách hàng có thể tự chọn và tìm cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Gói D5 Mobifone, Cách Đăng Kí 3G Mobifone 5K/ngày
 • Cách Đăng Ký 3G 5K 1 Ngày Của Viettel Gói Mt5 Nhanh Chóng
 • Cách Đăng Ký Gói 3G Mobifone 1 Ngày Có 2Gb Từ 1K 3K 5K 10K Mới 2021
 • Cách Đăng Ký Các Gói Cước 3G 4G Mimax Viettel
 • Cách Đăng Ký Mimax Viettel Gói Cước 3G Trọn Gói 70.000Đ
 • Hướng Dẫn Đăng Ký 4G Viettel, Cú Pháp Đăng Ký Dịch Vụ 4G Mạng Viettel

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cần Nhớ Về Sim Đa Năng Viettel
 • Cách Đăng Ký Các Gói Khuyến Mãi Nhắn Tin Nội Mạng Viettel Mới 2021
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Cá Nhân Viettel Qua Mạng
 • Báo Cáo Thu Chi Đảng Phí Chi Bộ Năm 2013
 • Hướng Dẫn Root,recovery,up Rom Stock,cook Cho Sky
 • Việc đăng ký 4G Viettel trở nên phổ biến và dễ dàng hơn, được nhiều người áp dụng nhằm có mạng 4G sử dụng mỗi ngày. Hiện nay, gói cước 4G Viettel rất đa dạng, tùy vào nhu cầu, đối tượng, số tiền mà bạn đăng ký sẽ khác nhau.

  Hiện có rất nhiều gói cước 4G Viettel được triển khai như gói 4G Viettel 1 ngày, 4G Viettel sinh viên, 4G viettel tháng, 4G Viettel Facebook, Youtube … tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như số tiền có trong tài khoản mà bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel với các gói cước tương ứng.

  Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G của Viettel

  Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G mạng Viettel

  Những lưu ý, điều cần biết khi bạn có thể sử dụng 4G trước khi đăng ký 4G Viettel.

  – Thiết bị của các bạn phải là thiết bị hỗ trợ sử dụng 4G.

  – Thuê bao phải là dạng trả trước kích hoạt trên 60 ngày tính đến thời điểm ngày 27/12/2016

  – Đổi sim 4G tại các chi nhánh, cửa hàng Viettel trên toàn quốc

  – Sim 4G hỗ trợ cả các mạng 3G lẫn 2G nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

  Các gói cước 4G Viettel mới nhất

  Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, lựa chọn các gói cước 4G Viettel.

  Sau khi điện thoại của bạn đáp ứng yêu cầu về dịch vụ 4G, ở đây chủ yếu sim phải là sim 4G Viettel, tiếp đến bạn có 2 lựa chọn đăng ký dịch vụ internet 4G của Viettel như sau:

  Cách 1: Đăng ký gói cước 4G Viettel qua *098#

  Cách này khá đơn giản, chỉ cần SIM bạn là 4G, mở ứng dụng gọi điện thoại ra gõ *098# rồi ấn gọi, ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ gửi phản hồi cho bạn.

  Làm theo hướng dẫn bấm 2 để tiếp tục , sau đó lựa chọn 3 để vào dịch vụ 4G rồi lựa chọn tiếp gói cước mình muốn đăng ký. Sau đó chờ hệ thống gửi về phản hồi đăng ký thành công dịch vụ Internet 4G Viettel. Sau khi đăng ký xong bạn cầncần khởi động lại máy/thiết bị của bạn để dịch vụ 4G có hiệu lực.

  Cách 2: Đăng ký gói cước 4G Viettel sử dụng My Viettel.

  My Viettel là ứng dụng khá hay của nhà mạng Viettel, giúp bạn tra cứu dịch vụ, các cước phí các cuộc gọi, nhắn tin, tra cứu khuyến mại dành riêng cho thuê bao của bạn. Hiện nay My Viettel hỗ trợ các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS, WinPhone, bạn có thể tải My Viettel về thiết bị của mình với những lựa chọn sau.

  Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập sử dụng 3G/4G Viettel.

  Bước 2: Nhập captcha để đăng nhập vào trong. Sau khi đăng ký thành công bạn kéo xuống phần tài khoản Data chọn Đổi gói trong trường hợp đang xài gói cũ, nếu chưa xài ở đây sẽ cho bạn đăng ký gói mới.

  Cách mua thêm dung lượng 4G Viettel

  Khi sử dụng hết dung lượng 4G Viettel, cũng giống như 3G Viettel, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dụng lượng 4G Viettel với cú pháp như sau

  Thủ tục bao gồm SIM đang sử dụng kèm theo chứng minh thư kèm theo các điều khoản đã liệt kê ở trên dể có thể đổi sim 4G miễn phí.

  Sau khi có sim 4G muốn dùng 4g thì việc cần thiết là kích hoạt chế độ 4G để smartphone sử dụng kết nối 4G, chi tiết: Cách kích hoạt 4G trên điện thoại sau khi kích hoạt 4g bạn nhớ khởi động lại điện thoại để có hiệu lực ngay lập tức.

  – Trước tiên chúng ta cùng xem tốc độ thực sự của công nghệ mạng qua các thời kỳ khi khởi điểm là 1G với tốc độ 2.4 kbps, tiếp theo đó là công nghệ 2G vượt trội hơn, phủ sóng rộng hơn với 64 kbps và phổ biến nhất bây giờ chính là công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 3 hay gọi tắt là 3G với tốc độ 2000 kbps tức 2 mbps. Cuối cùng, sắp tới đây thôi khi công nghệ mạng không dây 4G được cải tiến từ 3G với băng tầng phủ sóng rộng hơn, tốc độ lên tới 100 mbps sẽ chính thức đước sử dụng rộng rãi, đem lại trải nghiệm cùng các dịch vụ cao cấp đến với người dùng.

  – Đã có 1 vài so sánh cũng như trải nghiệm thử tại Việt Nam giành cho các thuê bao Mobifone đã đăng ký 4G mobifone cho thấy việc tải một trò chơi, hoặc xem phim trực tuyến cũng như tải về rất nhanh và ổn định hơn rất nhiều lần. Nhưng tát nhiên là chỉ với những ai đăng ký 4G Mobifone và sử dụng 4G tại các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Cũng như đăng ký 4G Viettel, thì dịch vụ đăng ký 4G Vinaphone cũng phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể chính thức đăng ký 4G Vinaphone được.

  Gói 1: 3G MiMax90 Viettel

  Thao tác đăng ký khá đơn giản, Chỉ cần bật phần Tin nhắn (Messenger) trên thiết bị cá nhân của bạn.

  Sau đó soạn cú pháp: MiMax90 Số điện thoại, ví dụ: MiMax90 097xxxxxx gửi 9123.

  Để kểm tra lưu lượng truy cập mạng tốc độ tối đa KTTK gửi 191

  Hủy gói cước 3G MiMax Viettel: HUYgửi 191 sau đó soạn Y gửi 191

  Gói 2: Gói Mimax Sinh viên chỉ 25.000 đồng.

  Gói cước này có giá rất rẻ, chỉ 25.000 VNĐ, bạn có ngay 2GB dung lượng sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, gói cước này chỉ triển khai cho các Sim Viettel đã đăng ký sim Sinh viên.

  Để đăng ký gói cước Minmax các bạn soạn cú pháp: MISVKM gửi 191

  Sử dụng hết dung lượng 2GB, bạn vẫn có thể sử dụng tiếp miễn phí dịch vụ 3G ở tốc độ thường.

  Lưu ý rằng sau khi đăng ký 4g thì cần kiểm tra và kích hoạt chế độ 4G trên điện thoại để có thể thực hiện kết nối 4G bao gồm cả thoại và data.

  Trong đó gói 4G hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ mạng của gói 3G hay 2G. Bạn có thể kiểm tra gói cước 3G để biết được gói cước đang sử dụng. Tốc độ tải xuống của sim Viettel 4G là 100 Mbps, tốc độ tải lên khoảng 50 Mbps với băng thông 20MHz. Đặc biệt hơn, khi bạn di chuyển với tốc độ tối đa 120km/h thì mạng 4G vẫn hoạt động tốt, Như vậy có nghĩa là, dù bạn đang ở trên Ôtô cũng vẫn có thể sử dụng mạng bình thường, và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi đăng ký 3G Viettel sang đăng ký 3G Viettel nếu như đang sử dụng 3G

  Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký mạng 3G cho sim của mình. Cùng đón chờ cập nhật mới nhất về cách đăng ký 4G viettel sắp tới. Để sẵn sàng đăng ký mạng 4G viettel, ngay từ bây giờ các bạn hãy tham khảo cách kiểm tra sim số đẹp ngay trên điện thoại iOS. để hòa mạng 4G tốc độ cao.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-mang-4g-viettel-5256n.aspx

  Sau 3G là hiện nay 4G là công nghệ mới nhất được triển khai rộng rãi ở 1 số nước trong đó có Việt Nam và tất nhiên một công ty lớn như Viettel đủ cơ sở vật chất để có thể cung cấp mạng 4G đến tay người dùng, cho phép người dùng đăng ký 4G Viettel với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Từng được biết đến là công nghệ mạng nhanh nhất thế giới, thậm chí còn vượt qua cá tốc độ mạng của cáp Quang và tốc độ thực sự vượt trội hơn so với mạng 3G đã và đang triển khai ở Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thuê Bao Viettel Chính Chủ Theo Nghị Định 49
 • Cách Làm Súng Lục Bằng Que Đè Lưỡi
 • Cách Làm Súng Hơi Bằng Bơm Xe Đạp Đơn Giản
 • Cách Sửa Vợt Bắt Muỗi Bị Hỏng Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Tự Sửa Chữa Vợt Muỗi Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Mobifone Sim 3 Khía

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Mobifone Sim Ba Khía Bằng Tin Nhắn
 • Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Viettel 2021 Tốc Độ Cao Giá Siêu Rẻ
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước 3G Vinaphone 1 Ngày
 • Cách Đăng Ký Các Gói Cước 3G Vinaphone 1 Ngày Từ 1K, 2K, 5K, 10K
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Dịch Vụ 3G Vinaphone Tốc Độ Cao
 • Cách đăng ký 3g mobifone sim ba khía để nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn về giá cước, gọi thoại cũng như nhiều dịch vụ tiện ích khác.

  Liệu bạn có muốn biết cách đăng ký 3g mobifone sim ba khía khi mà biết được rằng sim Ba Khía đang là sim có gói cước gọi thoại ngoại mạng rẻ nhất trong tất cả các gói cước của Mobifone hiện nay không?

  Đăng ký sim Ba Khía ngoài việc bạn sẽ được tiết kiệm tối đa chi phí để có thể an tâm liên lạc cả nội mạng và ngoài mạng thì bạn còn được nhận thêm ưu đãi gói cước 3G Mobifone tốc độ cao M25BK. Đây là gói cước chỉ dành riêng cho sim 3 khía với mức ưu đãi cụ thể là rẻ hơn gần gấp 3 lần so với thông thường.

  Thông tin gói cước sim 3 khía

  Giá bán của sim 3 khía: 25.000đ/sim. (Tuy nhiên tùy cửa hàng khác nhau sẽ có giá bán chênh lệch khác nhau).

  Đối tượng mua sim Ba Khía Mobifone: Là các khách hàng có nhu cầu mua sử dụng sim Mobifone trả trước để gọi thoại ngoại mạng với giá rẻ.

  Điều kiện áp dụng: Sim 3 khía chỉ áp dụng tại một số tỉnh gồm: Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang.

  Các khuyến mãi của sim Ba Khía cũng sẽ chỉ được sử dụng trong vùng Zone của các tỉnh thành trên. Nếu bạn di chuyển ra ngoài cùng Zone sẽ không được hưởng khuyến mãi.

  Ưu đãi khi đăng ký gói cước sim Ba Khía

  – Gọi ngoại mang giá rẻ:

  + Khi bạn gọi ngoại mạng Vinaphone, Viettel thì cước phí chỉ với 1.480 đồng/phút. Trong khi ngay cả khi bạn dùng sim Vinaphone hay Viettel gọi cho Vinaphone, Viettel thì cước đã bắt đầu tính từ 1.580đ đến 1.880đ/phút. Như vậy tính ra bạn đã rẻ hơn từ 100 đến 400 đồng/phút so với thông thường.

  + Bạn được miễn phí 2000 phút gọi mỗi tháng đến 2 số thuê bao khác bằng cách đăng ký: DK SDT1 SDT2 gửi 789.

  – Được tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi trong vòng 6 tháng đầu, trong đó 20.000đ là gọi liên mạng. Chương trình tặng tiền mỗi tháng đuộc nhân trong vòng 12 tháng liên tiếp từ khi kích hoạt sim.

  – Ưu đãi về 3G: Nếu bạn đã quá quen thuộc với các gói cước 3G thông thường như gói cước M70 của Mobifone thì hẳn sẽ bất ngờ khi biết đăng ký M25BK Mobifone để nhận ưu đãi về dung lượng và cước phí truy cập internet với giá:

  Cước phí: 25000đ.

  Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

  Đăng ký 3G Mobifone sim 3 khía

  Đối tượng đăng ký: Chỉ dành cho sim Ba Khía, các sim khác sẽ không đăng ký được.

  Ưu đãi: Có ngay 500MB data dung lượng tốc độ cao.

  Cước phát sinh ngoài gói: 10đ/MB.

  Do đây là gói cước 3G có giới hạn lưu lượng sử dụng nên bạn sẽ bị trừ cước phát sinh khi sử dụng hết 500MB data tốc độ cao. Bạn có thể chủ động kiểm tra số data còn lại của mình với cú pháp tin nhắn: KT DATA gửi 999 để có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

  Như vậy với quá nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký 3g mobifone sim ba khía hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói cước và không bỏ qua cơ hội sử dụng khi bạn nằm trong vùng được sử dụng gói cước Ba Khía.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt, Lấy Cấu Hình 3G Vietnamobile Cho Android, Iphone
 • Cách Đăng Ký Các Gói 3G Viettel Theo Ngày, Tháng Giá 10K, 30K, 50K, 70K
 • Đăng Kí 3G Viettel 8K, Đăng Kí Mimax Học Sinh Viettel
 • Đăng Ký 3G Viettel Sinh Viên, Gói Cước Mimax Sv Viettel 50K Có 5Gb Data
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Các Gói Cước 3G Vinaphone Sim Học Sinh
 • Tin tức online tv