【#1】Hướng Dẫn Đào Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A

Chuẩn bị các kiến thức cơ bản về Bitcoin

Trước khi bắt đầu đào coin thì ít nhất bạn cũng cần biết Bitcoin là gì? Nắm giữ Bitcoin có lợi ích như thế nào và vì sao bạn nên đào coin? Hơn nữa, bạn cũng cần biết rõ tình hình thị trường hiện tại để vạch ra kế hoạch trước mắt. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về những vấn đề này có thể tham khảo bài viết này.

Chuẩn bị một bộ máy đào Bitcoin phù hợp

Hiện tại thì các thợ đào vẫn có thể sử dụng máy tính và smartphone tuy nhiên với độ cạnh tranh như hiện nay thì chắc số coin bạn nhận được sẽ rất là “ít”. Lý do là bạn không thể “đọ lại” được với máy đào (trâu cày) Bitcoin. Vậy nên, để đào bitcoin hiệu quả thì bạn cần có một bộ đào cũng thuộc dạng “khủng”.

Điều quan trọng nhất khi sắm máy đào coin là lựa chọn phần cứng. Để có thể cạnh tranh với các trâu cày khác thì phần cứng của bạn phải đủ mạnh. Hai yếu tối quan trọng khi lựa chọn đó là tỷ lệ Hash rate (tỷ lệ băm). Hash rate được hiểu là tốc độ tính toán của mạng lưới Bitcoin trong mỗi giây. Tốc độ hash rate càng cao thì tốc độ giải toán càng nhanh và tất nhiên bạn sẽ đào được nhiều coin hơn.

Một lý do khác mà bạn cần một phần cứng mạnh đó là phần thưởng. Mục đích cuối cùng của những thợ đào là tìm kiếm một đầu ra được chỉ định của hàng harsh. Cùng một đầu vào sẽ có cùng một đầu ra nhưng bạn không thể đoán trước được nó như thế nào. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên thử càng nhiều nhiều đầu vào ngẫn nhiên càng tốt. Tuy nhiên với độ cạnh tranh cao như hiện nay, liệu bạn có thể đi thử bao nhiêu đầu vào nếu không có tỉ lệ harsh rate cao.

Tạo ví Bitcoin

Để đào coin thành công, bạn cần chuẩn bị một ví Bitcoin. Hãy lưu trữ địa chỉ này thật kĩ vì đó là nơi để bạn giao dịch, mua bán.. Tuy nhiên, ví này là bí công khai chứ không phải là private key.

Nếu bạn đang sử dụng ví tự lưu trữ thì hãy chắc chắn rằng bạn có bản sao của tập tain chúng tôi trên một ổ đĩa nhỏ, in bản sao và lưu trữ ở một địa chỉ an toàn. Nếu không, khi máy tính gặp sự cố thì bạn sẽ mất tất cả bitcoin mà bạn có.

Tìm chương trình đào Bitcoin

Bạn đã có máy tính, phần cứng và điều bạn cần tiếp theo là một chương trình đào bitcoin phù hợp. Cần phải có một máy khách đào chạy trên máy tính của bạn để giám sát công cụ đào. Vậy nên, bạn cần một phần mềm phù hợp với công cụ đó.

Ví dụ trên macbook thì có phần mềm Macminer, trên PC bạn có thể tham khỏa BFGMiner và 50Miner.

Tìm một bể đào Bitcoin

Điều cuối cùng cần làm trước khi tiến hành đào coin là tìm một bể đào uy tín và an toàn. Bể đào là một hệ thống đào Bitcoin kết hợp với khả năng tính toán để tạo ra nhiều đồng Bitcoin khác.

Tại mỗi bể sẽ có các thuật toán nhỏ hơn và dễ dàng hơn để bạn giải quyết, từ đó sẽ xử lý được những thuật toán lớn hơn. Sau khi giải thuật toán thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Đó là một số đồng Bitcoin, tuy nhiên nếu không may mắn thì bạn sẽ không nhận được đồng nào.

Một số vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn bể đào:

 • Cách thức thưởng như thế nào?
 • Bạn có phải trả phí cho việc đào bitcoin và rút tiền không?
 • Tần suất nhận thưởng là bao nhiêu?
 • Số liệu được cung cấp có đáng tin cậy không?

Sau khi đăng kí bể đào, bạn sẽ được nhận tên người dùng và mật khẩu, hãy giữ cẩn thận vì bạn sẽ phải dùng đến nó sau này. Tuy nhiên, về cơ bản thì bạn sẽ cần thêm ID Worker để theo dõi các đóng góp của bạn.

Bắt đầu đào Bitcoin thôi

Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ, bạn chỉ cần bật hệ thống đào lên và kết nối với máy tính. Tiếp theo là khởi động phần mềm đào, nhập tên bể đào, tên người dùng và mật khẩu. Khi đã được cấu hình thành công, bạn có thể bắt đầu quá trình đào coin.

【#2】Hướng Dẫn Đào Bitcoin Trên Eobot Một Trang Web Đào Bitcoin Uy Tín

Hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web cho đào Bitcoin. Thế nhưng phải đến 90% là các trang web Scam lừa đảo không hợp lệ. Nhiều nhà người đã tham gia đầu tư vào những trang web để đào. Và cuối cùng là công cốc trắng tay, lại còn mất thời gian. Chính vì thế hãy tìm hiểu kỹ những trang web đào Bitcoin uy tín trước khi tham gia vào chúng. Hôm nay tạp chí Bitcoin sẽ hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot một trang web đào Bitcoin rất được ưa chuộng hiện nay. Tại chúng tôi bạn không những chỉ có thể đào Bitcoin mà còn có thể đào nhiều loại Coin khác.

Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot một trang web đào Bitcoin uy tín

Trang web chúng tôi đã hoạt động từ rất lâu cách đây gần 14 năm. Theo tin tức thị trường tiền điện tử về các kênh đào tự động. Eobot hiện tại có gần 700 thành viên tham gia vào kênh đào này. chúng tôi được thành lập ra để giúp các thành viên đào những đồng Cryptocurrency trên máy tính, VPS, CPU và không cần phải có Card đồ họa.

Cách đào Bitcoin trên Eobot

Bước 1: Đăng ký một tài khoản trên Eobot.com

Bước 2: Đào Bitcoin bằng phần mềm

Sau khi tải phần mềm về cần phải lưu ý máy phải cài đặt phần mềm Net Frameword theo yêu cầu của Eobot thì mới cài đặt được phần mềm đào Bitcoin.Và cài đặt phần mềm xong công việc đơn giản còn lại là tiến hành đào Bitcoin.

Bước 3: Đào Bitcoin tự động bằng đám mây

Nếu như muốn đào Bitcoin tự động. Thì Bạn có thể mua Cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt. Đây là 2 loại mây cho phép khai thác Bitcoin một các tự động và phổ biến. Bitcoin sẽ được đào kể cả khi bạn đã tắt máy tính. Với 2 loại Cloud này bạn sẽ không cần phải dùng tới phần mềm.

Để có thể mua đám mây khá đơn giản. Bạn có thể mua Cloud SHA-256 qua Paypal hoặc Visa. Quá trình đào Bitcoin tự động bằng CPU, VPS thì bạn nên đăng nhập thường xuyên vào Eobot. Hằng ngày mua mây Cloud SHA – 256 hoặc Cloud Scrypt để tăng tốc độ khai thác.

Các gói Cloud-mining trên Eobot

+ Gói Cloud SHA – 256 trong 10 năm

+ Gói Cloud SHA – 256 trong 5 năm

+ Gói Cloud SHA – 256 trong 24h. Đây là gói Cloud rất thông dụng và chỉ tồn tại trong một ngày. Gói này phù hợp với việc cần đào nhanh một lượng Coin trong một thời gian ngắn.

【#3】Hướng Dẫn Đào Bitcoin Trên Minergate Bằng Vps Free Google

Ông lớn google đang ra chương trình khuyến mại 300$ trong một năm, vậy tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội này đê kiếm một ít 😀

Việc đăng kí này là hoàn toàn miễn phí, google sẽ trừ 1$ sau khi chúng ta đăng kí thành công nhưng sẽ trả lại ngay sau đó. Và sau đây là quy trình đăng kí

Bước 2: Làm theo như hướng dẫn trong hình

Một số lưu ý:

Ngôn ngữ của mình là tiếng pháp, nếu của bạn là tiếng anh thì vẫn làm như trình tự trên, phần loại tải khoản ( account type ) ở trên cùng ảnh số 2 chọn Inpidual, sau đó các phần sau nhập thông tin của các bạn vào. Các bạn nhập số thẻ tín dụng, tháng và năm hết hạn và 3 số ccv là 3 số ở mặt sau của thẻ

Sau đó nhấn vào “start free trial” là ok rồi.

Tiếp theo là vào tạo vps. Các bạn lại tiếp tục làm theo hướng dẫn sau :

Bây giớ đến bước chọn cấu hình vps :

Đến đây là bạn đã truy cập vào vps, sau đây sẽ là phần cấu hình vps để đào coin.

Bước 1 : Update các gói cài đặt trong server các bạn dùng lệnh sau

sudo apt-get update

Bước 2 : cài đặt Ubuntu Desktop theo lệnh sau

sudo apt-get install ubuntu-desktop

sau khi chạy lệnh nó sẽ đến đoạn hỏi bạn mình ko hiểu lắm nên chứ bấm Y rồi Enter là được

Bước 3 : Sau khi cài đặt Ubuntu desktop các bạn reboot lại server với lệnh

reboot

Bước 4 : Tải chương trình đào của với lệnh sau

sudo apt-get update && wget https://minergate.com/download/deb-cli -O chúng tôi && sudo dpkg -i chúng tôi

Bước 5 : Chạy lệnh đào tự treo trên Ubuntu Với lệnh sau

Với vps 24 core, các bạn nên đặt khoảng 21 core cho an toàn, còn với số core ít hơn thì đặt nhỏ hơn 1 hoặc 2 core.

Như vậy là đã xong, bạn có thể vào minergate để kiểm tra tốc độ đào.

Như vậy là đã xong, lần sau nếu bạn vào vps thì cũng không cần phải chạy lại lệnh nào nữa.Còn nếu bạn muốn tốc độ đào nhanh hơn, thì có thể tạo thêm vps nữa tương tự như hướng dẫn ở trên.

Các bạn nên đào moreno như mình vì ở trang này, tốc độ đào moreno là cao nhất, còn muốn đổi sang bitcoin thì các bạn rút moreno về sàn và đổi.

Nguồn: Sưu Tầm

XEM NHIỀU

【#4】Hướng Dẫn Đào Bitcoin Free Trên Webistemới Nhất

Đào Bitcoin free trên Freebitco.in

Đăng kí tài khoản trên Freebitco.in

 • Email đăng kí tài khoản
 • Password
 • Địa chỉ ví nhận Bitcoin

Chọn Sign up

Vào mail xác nhận Link kích hoạt tài khoản. Chỉ cần kích hoạt tài khoản là xong.

Kiếm Free BTC

Đăng nhập vào website

Vào Free BTC để tiến hành kiếm Bitcoin free. Bạn chỉ cần xác nhận mã Captcha và nhấn ROLL để quay số. Cứ sau 1 tiếng bạn lại có thể quay 1 lần.

Số Bitcoin tương ứng bạn có thể nhận là:

Tuy nhiên vì là kiếm tiền free nên chắc chắn số tiền kiếm được sẽ không nhiều. Xác xuất quay số nhiều nhất là 0000 – 9885. Ít nhất mỗi ngày bạn cũng được vài lần 0.22$, may mắn lắm thì mới được 0.22$.

Ngoài việc nhận được BTC thì bạn sẽ được thêm 2 vé số và 6 điểm thưởng.

Multiply BTC: Chơi HI – LO x2 Bitcoin

Chơi HI giống như chơi trò đỏ đen. Đầu tiên bạn chọn số Bitcoin bạn muốn đặt cược ở bên trái, để chiến thắng bạn chọn BET HI và số quay được lớn hơn 5250 hoặc BET LO và số quay được nhỏ hơn 4750. Nếu thắng bạn sẽ được x2 số Bitcoin và nếu thuê thì bạn sẽ mất hết.

Mặc dù mạo hiểm những đây là cách kiếm Bitcoin nhanh nhất. Tuy nhiên những người thợ đào chuyên nghiệp khuyên chỉ nên đầu tư thử một vài lần đầu, vì những lần sau hầu như bạn sẽ không được gì.

EARN BTC – Gửi tiết kiệm lãi suất

Bạn có thể vào EARN BTC để xem lãi suất hàng ngày và kiếm được một khoản tiền nhờ gửi tiết kiệm – giống như bạn gửi tiền ngân hàng. Bạn chỉ cần tích trữ đủ 30000 satoshi ( khoảng 0.0003 BTC) trong tài khoản thù bạn sẽ được trả lãi suất 0.0109589%.

Lottery – Chơi số trúng thưởng

Bạn có thể phần Lottery để chơi sổ xố. Tối đa bạn sẽ được nhận 2 vé số từ 1 lần quay. Giải nhất là 0.8 BTC tương đương với 40 triệu đồng và một số giải phụ đi kèm. Freebitcoin sẽ ghi rõ số vé bạn đang có cùng tỉ lệ chến thắng của bạn.

Reward – Quy đổi điểm thưởng

Vào phần Reward để quy đổi tiền thưởng để lấy phần thưởng. Bạn sẽ nhận được từ 2-6 tiền thưởng cho mỗi lần quay số. Sau đó, bạn có thể dùng điểm thưởng đề đổi lấy BTC, mỗi RP = 0.00000003 BTC hoặc đổi lấy các quà tặng khác. đào bitcoin free

PROFILE: Cài đặt tài khoản

Vào phần PROFILE để cài đặt tài khoản Freebitcoin. Các thông tin bạn có thể thay đổi:

 • Change bitcoin address: Thay đổi địa chỉ ví
 • Change e-mail address: Thay đổi địa chỉ Email.
 • Change password: Thay đổi mật khẩu.

FACTOR AUTH: Bảo mật tài khoản 2 bước

 • Disable lottery: Không tham gia xổ số (không được hưởng lợi từ dịch vụ này)
 • Disable interest: Không nhận tiền lãi từ Freebitcoin
 • E-mail subscriptions: Nhận thông báo qua Email từ Freebitcoin.

Hướng dẫn rút tiền Bitcoin từ chúng tôi về ví

Vào withdraw để rút tiền Bitcoin từ Freebitcoin về ví Bitcoin.

Mức tiền tối thiểu để rút là 30000 Satoshi (0.00030000 BTC). Có những cách sau để rút tiền về ví:

 • AUTO: Rút tiền tự động vào chủ nhật, không mất phí rút tiền
 • SLOW: Rút tiền về ví sau 6 – 24 giờ từ khi đặt lệnh rút tiền, phí thanh toán là 0.00011425 BTC.
 • INSTANT: Sau 15 phút đặt lệnh, tiền sẽ chuyển vào ví, phí dịch vụ là 0.00111809 BTC.

【#5】Hướng Dẫn Đào Bitcoin Toàn Tập Cho Người Mới

Trong các phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tất tần tật các thông tin về bitcoin bao gồm bitcoin là gì, bán và mua bitcoin ở đâu, cũng như hướng dẫn bạn 2 cách để đào bitcoin bằng cách sử dụng Raspberry Pi và Raspberry Pi2, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đào bitcoin toàn tập.

Trước khi bắt đầu bạn cần biết rằng không phải ai cũng có thể trở thành thợ đào bitcoin. Do lợi nhuận cạnh tranh và sự biến động về giá bitcoin nên khó có thể nhận ra sự tăng lên về mặt tiền tệ mà không cần đầu cơ giá.

Nếu bạn chỉ có ý định đào bitcoin để cho vui thì việc tìm hiểu hoặc hỗ trợ bảo mật bitcoin mà không quan tâm đến vấn đề lợi nhuận sẽ ý nghĩa hơn.

Nếu muốn kiếm bitcoin dựa trên số tiền cố định khi đào mỏ bitcoin, nhưng không muốn chạy các phần cứng thực tế của mình, bạn có thể mua hợp đồng đào mỏ bitcoin.

Ngoài ra thẻ thanh toán Bitcoin cho phép mọi người tải thẻ ghi nợ với các quỹ thông qua bitcoin.

Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin cũng giống như khi bạn chơi xổ số, bạn phải cạnh tranh phần cứng đào bitcoin của mình với tất cả mọi người trên mạng để kiếm bitcoin. Phần cứng đào bitcoin càng nhanh thì khả năng chiến thắng của bạn càng cao, mạng bitcoin tự điều chỉnh khoảng hai tuần một lần để để đảm bảo thời gian trung bình giữa mỗi khối là 10 phút

Nếu hiểu sâu hơn, đào bitcoin bảo mật các giao dịch được ghi trong sổ cái công khai của Bitcoin, gọi là block chain. Bằng cách thực hiện một cuộc xổ số ngẫu nhiên, nơi điện và thiết bị chuyên dụng được trang bị đầy đủ, chi phí để người đào bitcoin phá vỡ mạng Bitcoin.

Đào bitcoin là quá trình bổ sung các hồ sơ giao dịch vào sổ cái công khai của bitcoin về các giao dịch trước đây. Sổ cái các giao dịch bitcoin trước đây được gọi là Block chain. Block chain sử dụng để xác nhận các giao dịch với phần còn lại của mạng.

Các nút Bitcoin sử dụng block chain để phân biệt các giao dịch bitcoin hợp lệ để sử dụng lại bitcoin đã được tiêu ở nơi khác.

Đào mỏ bitcoin được thiết kế nhằm mục đích sử dụng nhiều tài nguyên và độ khó để số thợ mỏ khai thác mỗi ngày vẫn ổn định.

Mỗi khối riêng biệt phải có proof of work (bằng chứng công việc) được coi là hợp lệ. Bằng chứng công việc này được xác minh bởi các nút bitcoin Hashcash.

Mục đích chính của đào mỏ bitcoin là cho phép các nút bitcoin đạt được sự đồng thuận bảo mật, chống giả mạo. Đào bitcoin cũng là cơ chế sử dụng để đưa bitcoin vào hệ thống: thợ đào mỏ phải trả bất kỳ một khoản phí giao dịch nào cũng như “trợ cấp” của loại tiền mới tạo ra.

Điều này nhằm mục đích phân tán loại tiền mới theo cách phân quyền cũng như thúc đẩy mọi người cung cấp bảo mật cho hệ thống.

Thuật ngữ đào bitcoin được sử dụng vì quá trình khai thác bitcoin giống với quá trình khai thác các mặt hàng khác: đòi hỏi sự nỗ lực và từ từ để tạo đồng tiền mới có sẵn với tốc độ tương đương với tỷ lệ các mặt hàng như vàng được khai thác từ mặt đất.

Về cơ bản , bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số, không phải là tiền mặt nên không được in giống như các loại tiền giấy khác.

93ef6f358fbb998c60802496863052290d4c63735b7fe5bdaac821de96a53a9a

Băm này rất dài. (Đó là một số thập lục phân, tức là các chữ cái A – F là các chữ số 10 – 15). Để đảm bảo các khối được tìm thấy 10 phút một lần, sẽ có một mục tiêu khó khăn (difficulty target). Để tạo một khối hợp lệ, thợ đào mỏ bitcoin của bạn phải tìm một băm dưới mục tiêu khó khăn. Vì vậy giả sử nếu mục tiêu khó khăn là

1000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

Bất kỳ số nào bắt đầu bằng số 0 sẽ thấp hơn mục tiêu, ví dụ:

0787a6fd6e0782f7f8058fbef45f5c17fe89086ad4e78a1520d06505acb4522f

Nếu hạ thấp mục tiêu xuống:

0100000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

Bây giờ bạn cần 2 số 0 thêm vào đầu mục tiêu để được là:

00db27957bd0ba06a5af9e6c81226d74312a7028cf9a08fa125e49f15cae497

Vì mục tiêu là một con số khổng lồ với hàng chục chữ số nên người ta thường sử dụng một số đơn giản để thực hiện mục tiêu hiện tại. Số này được gọi là mining difficulty. Mining difficulty hiển thị khối hiện tại khó khăn hơn so với khối đầu tiên.

Vì vậy khó khăn của 70000 tức là để tạo ra khối hiện tại bạn phải làm công việc nhiều hơn 70000 lần so với Satoshi Nakamoto đã phải làm để tạo ra các khối đầu tiên. Phần cứng đào bitcoin và các thuật toán chậm hơn rất nhiều và ít được tối ưu hóa.

Để giữ các khối khoảng 10 phút một lần, độ khó được điều chỉnh bằng cách chia công thức cho 2021 khối. Mạng lưới bitcoin cố gắng thay đổi để xử lý 2021 khối trên mạng toàn cầu hiện tại mất khoảng 14 ngày. Đó là lý do tại sao, khi sức mạnh mạng tăng, độ khó cũng tăng lên.

Phần cứng đào bitcoin CPU

Ban đầu đào bitcoin bằng CPU là cách duy nhất và thực hiện bằng cách sử dụng client Satoshi gốc. Trong cuộc tìm kiếm để bảo vệ mạng lưới và để kiếm được nhiều bitcoin hơn, thợ đào mỏ đã đổi mới nhiều mặt và trong nhiều năm qua, việc đào mỏ bitcoin bằng CPU là tương đối vô ích. Bạn có thể sử dụng laptop nhưng không kiếm được một xu lẻ nào.

GPU

Khoảng gần 1 năm rưỡi sau khi có mạng bitcoin, người ta phát hiện ra rằng card đồ họa cao cấp đào bitcoin hiệu quả hơn nhiều và mọi thứ đã bắt đầu thay đổi từ đây.

CPU đã được nhường chỗ cho GPU ( Graphical Processing Unit). Bản chất xử lý song song của một số GPU cho phép tăng công suất đào mỏ bitcoin lên đến 50x đến 100x, sử dụng ít năng lượng hơn.

Mặc dù có thể sử dụng GPU hiện đại để đào bitcoin, tuy nhiên kiến trúc GPU của AMD vượt trội hơn so với kiến trúc nVidia để đào bitcoin và ATI Radeon HD 5870 là sự lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí tại thời điểm đó.

FPGA

Cũng giống như sự chuyển đổi từ CPU sang GPU, thế giới đào bitcoin đã phát triển chuỗi công nghệ phát triển thực phẩm Field Programmable Gate Array. Với sự ra mắt thành công của Butterfly Labs FPGA ‘Single’, các phần cứng đào bitcoin đã nhường chỗ cho các phần cứng đặc biệt được sản xuất chỉ để đào bitcoins.

Mặc dù FPGA không tăng tốc độ khai thác lên 50x-100x giống như khi chuyển đổi từ CPU sang GPU, lợi ích mà FPGA mang lại thông qua hiệu suất năng lượng và dễ sử dụng. Một card đồ họa điển hình tiêu thụ trên 400W công suất, trong khi đó một thiết bị khai thác dữ liệu FPGA điển hình cung cấp băng tần 826 MH/s ở 80W.

Cải tiến 5x làm xuất hiện các trang trại đào bitcoin đầu tiên hoạt động nhằm mục đích kiếm lợi nhuận. Ngành công nghiệp đào bitcoin ra đời.

ASIC

Thế giới đào bitcoin bây giờ đã “vững chắc hơn” trong kỷ nguyên Application Specific Integrated Circuit (ASIC). ASIC là chip được thiết kế đặc biệt để làm một việc duy nhất. Không giống như FPGA, ASIC không được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khác.

ASIC được thiết kế nhằm mục đích chỉ đề đào bitcoin. Mặc dù không linh hoạt, nhưng bù lại ASIC cung cấp công suất băm lên đến 100x đồng thời tiêu thụ năng lượng ít hơn so với tất cả các công nghệ đào bitcoin trước đó.

Không giống như các thế hệ phần cứng trước ASIC, khi nói đến “đột phá” trong công nghệ đào bitcoin, có thể xem ASIC là một đột phá mới. CPU đã nhường chỗ cho GPU, sau đó GPU lại nhường chỗ cho FPGA và cuối cùng FPGA nhường chỗ cho ASIC. Tính đến thời điểm này thì không có gì có thể thay thế được ASIC và thậm chí là cả trong tương lai gần.

Các sản phẩm ASIC sẽ được tinh chỉnh lại và tăng hiệu suất, nhưng không cung cấp công suất băm tăng 50x – 100x hoặc giảm 7x điện năng chuyển đổi từ các công nghệ trước đó. Chính vì vậy mà điện năng tiêu thụ trên thiết bị ASIC là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ sản phẩm ASIC nào, tuổi thọ của thiết bị ASIC lâu hơn và hữu ích hơn khi đào mỏ bitcoin.

Có thể hiểu nôm na, giả sử nếu hôm nay bạn mua một thiết bị ASIC thì thiết bị đó vẫn đào được bitcoin trong 2 năm nếu thiết bị có đủ hiệu suất năng lượng và chi phí điện không vượt quá sản lượng. Lợi nhuận khai thác cũng được quyết định bởi tỷ giá hối đoái, nhưng trong mọi trường hợp điện năng khai thác hiệu quả hơn, thì lợi nhuận cao hơn.

Phần mềm đào bitcoin

Có 2 cách cơ bản trong đào bitcoin toàn tập : làm chủ hoặc sở hữu một phần trong mỏ khai thác bitcoin hoặc sử dụng Bitcoin cloud mining và chắc chắn rằng bạn không sử dụng dịch vụ Bitcoin cloud mining lừa đảo. Hầu hết tất cả thợ đào mỏ đều lựa chọn mỏ đào bitcoin. Trước khi tham gia một mỏ đào bitcoin, hãy chắc chắn rằng bạn đã sở hữu một ví bitcoin để lưu trữ bitcoin của mình.

Tiếp theo bạn sẽ phải tham gia mỏ đào bitcoin và thiết lập thợ đào mỏ của bạn kết nối với mỏ đào đó. Trong mỏ đào bitcoin, lợi nhuận từ mỗi khối bất kỳ mà các thành viên trong mỏ tạo ra được chia cho các thành viên của mỏ theo số lượng băm mà họ đóng góp.

Đào bitcoin cần sử dụng bao nhiêu băng thông? Nếu đang sử dụng thợ đào mỏ để khai thác mỏ bitcoin thì lượng băng thông không đáng kể, khoảng 10MB/ngày. Tuy nhiên những gì bạn cần là kết nối đặc biệt để nhận các cập nhật về công việc càng nhanh càng tốt.

Điều này cho phép các thành viên trong mỏ bitcoin thường xuyên thanh toán ổn định hơn (còn được gọi là giảm phương sai), nhưng khoản thanh toán của bạn có thể bị giảm bớt vì ngân hàng có thể tính phí bất cứ khoản phí nào.

Nếu đào mỏ bitcoin solo một mình sẽ mang lại cho bạn các khoản lợi nhuận lớn hơn. Mặc dù đào bitcoin dạng solo chỉ mang lại cho bạn các khoản lợi nhuận nhỏ, nhưng nếu thường xuyên đào và cộng lợi nhuận trong các lần đào bitcoin lại với nhau, rõ ràng bạn sẽ có một khoản lợi nhuận lớn nếu đang sử dụng mỏ đào không phải là phí dài hạn

Bitcoin Cloud Mining

Bằng cách mua các hợp đồng Bitcoin Cloud Mining, nhà đầu tư có thể kiếm bitcoin mà không cần phải đối mặt với những sự cố về phần cứng đào bitcoin, phần mềm, điện, băng thông và các vấn đề ngoại tuyến khác.

Hashflare Review: Hashflare cung cấp SHA-256 để đào bitcoin và SHA-256 có lợi nhuận cao hơn khi các khoản thanh toán tự động vẫn còn trong BTC. Khách hàng phải mua ít nhất 10 GH/s.

Genesis Mining Review: Genesis Mining là nhà cung cấp Bitcoin và mã hóa cloud mining lớn nhất. Genesis Mining cung cấp 3 kế hoạch Bitcoin cloud mining với giá cả hợp lý. Các hợp đồng khai thác Zcash cũng có sẵn.

Hashing 24 Review: Hashing24 tham gia đào mỏ bitcoin từ năm 2012. Họ có các cơ sở tại Iceland và Georgia. Hashing24 sử dụng chip ASIC hiện đại của BitFury mang lại hiệu năng và hiệu suất tối đa có thể.

Proof of Work (bằng chứng công việc) là gì?

Proof of Work (bằng chứng công việc) là mẩu dữ liệu rất khó (tốn kém, mất nhiều thời gian) sản xuất, để đáp ứng các yêu cầu giao dịch nhất định. Việc kiểm tra xem dữ liệu có đáp ứng các yêu cầu đó hay không không còn quan trọng nữa.

Việc tạo proof of work (bằng chứng công việc) có thể là quy trình ngẫu nhiên, xác suất thấp, vì vậy có nhiều thử nghiệm và sai sót trước khi chứng minh bằng chứng công việc đó được tạo ra hợp lệ. Bitcoin sử dụng proof of work Hashcash.

Vấn đề về tính toán – độ khó

Để đào một khối bitcoin không phải đơn giản vì băm SHA-256 của khối bitcoin phải thấp hơn hoặc bằng mục tiêu để mạng bitcoin chấp nhận khối.

Để đơn giản hóa vấn đề này: băm của một khối phải bắt đầu bằng các số 0 nhất định. Xác suất tính toán một băm bắt đầu bằng nhiều số 0 là rất thấp, do đó phải thực hiện nhiều nỗ lực hơn. Để tạo ra mỗi vòng một băm mới, nonce phải được tăng lên.

Độ khó tìm bitcoin

Khó khăn trong việc đào bitcoin đó là cách đo mức độ khó để tìm một khối mới so với cách đơn giản nhất có thể xảy ra. Cứ mỗi 2021 khối, hệ thống bitcoin sẽ tự điều chỉnh độ khó của việc đào bitcoin dựa vào thời gian các khối trước đã được đào để đảm bảo thời gian trung bình giữa mỗi khối là 10 phút

Khi có nhiều thợ đào mỏ bitcoin tham gia, tỷ lệ tạo khối sẽ tăng lên. Khi tốc độ phát sinh khối tăng lên, độ khó sẽ tăng lên sẽ đẩy tốc độ tạo khối trở lại. Bất kỳ khối nào được đào bởi các thợ đào mỏ mà không đáp ứng các yêu cầu độ khó mục tiêu, rất đơn giản sẽ bị từ chối bởi tất cả mọi người trên mạng bitcoin và các khối bitcoin đó chẳng có giá trị gì.

Phần thưởng

Khi một người nào đó phát hiện ra một khối bitcoin, người phát hiện bitcoin có thể tự thưởng cho mình số lượng nhất định, được tất cả mọi người trong mạng chấp nhận. Hiện tại tiền thưởng này là 25 bitcoin, giá trị này sẽ giảm một nửa 210.000 khối.

Ngoài ra thợ đào mỏ được thưởng các khoản phí khác do người dùng gửi các giao dịch. Các khoản phí chính là “động lực” cho thợ đào mỏ, các phí này bao gồm các giao dịch trong khối của họ. Trong tương lai, khi số lượng mỏ khai thác bitcoin mới được tạo ra trong mỗi khối đất bị thu hẹp thì phí sẽ chiếm tỷ lệ phần trăm thu nhập đào bitcoin cao hơn rất nhiều.

【#6】Hướng Dẫn Đào Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Kiếm một bộ đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một lĩnh vực khá cạnh tranh bởi ngày càng có nhiều hệ thống đào với phần cứng hiện đại nhất nhưng khó có thể đào mỗi ngày. Trước khi bắt đầu đào Bitcoin, bạn cần rà soát đặc biệt. Nghĩa là bạn cần tìm ra liệu rằng việc đào Bitcoin có mang lại lợi nhuận cho mình không.

Cách tốt nhất để làm việc này là sử dụng một máy tính đào Bitcoin. Chỉ cần nhập dữ liệu hệ thống đào Bitcoin mà bạn định mua và xem mất bao lâu để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, một điều mà bạn nên biết là nếu bạn không có vài trăm đô thì bạn chẳng thể đào Bitcoin được đâu.

Khi bạn đã tính toán xong, đây chính là lúc nhận hệ thống đào. Hãy chắc chắn là bạn đã xem qua các đánh giá về phần cứng đào Bitcoin để hiểu rõ hệ thống đào nào tốt nhất cho mình. Hiện tại, Antminer S9 là hệ thống đào mới và quyền năng nhất.

Trước đây, việc đào Bitcoin thường chỉ cần máy tính hoặc card đồ họa (hay còn gọi là đào GPU). Tuy nhiên, giờ đây, mỏ đào Bitcoin đã trở nên cạnh tranh hơn và bạn sẽ phải sử dụng hệ thống đào ASIC – những máy tính đặc biệt được lập trình chặt chẽ để đào Bitcoin.

2. Tạo ví Bitcoin

Việc đầu tiên bạn cần làm tạo mua ví Bitcoin. Bởi Bitcoin là một loại tiền tệ dựa trên Internet nên bạn cần một nơi để giữ Bitcoin. Khi bạn đã có ví, hãy nhớ địa chỉ ví của bạn. Nó sẽ là một dãy dài các chữ cái và số. Mỗi ví có cách khác nhau để nhận địa chỉ Bitcoin công khai. Lưu ý rằng bạn sẽ cần địa chỉ Bitcoin công khai chứ không phải là private key (giống như mật khẩu cho ví của bạn).

Nếu bạn đang sử dụng ví tự lưu trữ (nghĩa là bạn đã tải xuống một chương trình vào máy tính và không sử dụng dịch vụ dựa trên Internet) thì phải làm thêm một bước rất quan trọng nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn có bản sao của tập tin chúng tôi trên một ổ đĩa nhỏ và in bản sao đó ra, sau đó lưu trữ nó ở một nơi an toàn. Lý do là nếu bạn gặp sự cố máy tính mà lại không có bản sao tệp chúng tôi , bạn sẽ mất tất cả Bitcoin đang có. Chúng sẽ biến mất mãi mãi giống như tiền mặt vậy.

3. Tìm một bể đào Bitcoin

Bạn đã có ví, nhưng thực sự muốn tạo ra Bitcoin, bạn cần tham gia bể đào. Bể đào là một nhóm các hệ thống đào Bitcoin kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều Bitcoin. Các Bitcoin được thưởng trong các khối, thường là 12,5 tại một thời điểm và trừ khi bạn cực kì may mắn, nếu không bạn sẽ không nhận được bất kì đồng Bitcoin nào.

Trong một bể đào, bạn sẽ có các thuật toán nhỏ và dễ dàng hơn để giải quyết và tất cả các công việc kết hợp sẽ làm cho bạn có nhiều khả năng để giải quyết các thuật toán lớn hơn và kiếm được Bitcoin lan trải khắp bể đào. Về cơ bản, bạn sẽ tạo ra một số lượng Bitcoin nhất định và có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận nhiều so với sự đầu tư ban đầu.

Khi chọn bể đào để tham gia, bạn sẽ cần đặt ra một số câu hỏi:

 • Phương pháp thưởng là gì? – Tỷ lệ/ trả mỗi lần chia sẻ/ dựa trên điểm/ PPLNS
 • Phí phải trả cho việc đào và rút tiền?
 • Tần suất tìm thấy một khối (nghĩa là tần suất tôi nhận được phần thưởng)?
 • Cách rút tiền đơn giản nhất?
 • Số liệu thống kê mà họ cung cấp?
 • Cách ổn định bể đào?

Ở đây, tôi sẽ sử dụng Slush’s Pool khi đào Bitcoins. Khi bạn đã đăng ký bể đào, bạn sẽ nhận được một tên người dùng và mật khẩu cho bể đào cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng sau này.

Theo liên kết chúng tôi để truy cập vào trang web của họ và truy cập liên kết Sign up here ở đầu trang và làm theo hướng dẫn. Sau khi bạn thiết lập tài khoản, bạn sẽ cần thêm Worker. Về cơ bản, đối với mỗi hệ thống đào Bitcoin mà bạn chạy, bạn sẽ cần một ID worker để bể đào có thể theo dõi các đóng góp của bạn.

4. Tìm chương trình đào cho máy tính

Giờ bạn đã có những thứ cơ bản gần như sẵn sàng để có thể đào Bitcoin. Bạn sẽ cần một máy khách đào chạy trên máy tính để bạn có thể kiểm soát và giám sát công cụ đào. Tùy thuộc vào loại công cụ đào mà bạn có, bạn sẽ cần tìm đúng phần mềm riêng của chúng. Nhiều bể đào có phần mềm riêng như Bitminer nhưng một số khác thì không có.

Tôi đang sử dụng Mac, vì vậy tôi sẽ sử dụng một chương trình có tên MacMiner. Chương trình phổ biến nhất mà tôi tìm thấy cho PC là BFGMiner và 50Miner. Nếu bạn muốn so sánh các phần mềm đào khác nhau, bạn có thể xem ở đây.

5. Bắt đầu đào

Mọi thứ đã sẵn sàng. Kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện và bật nó lên. Đảm bảo là bạn cũng kết nối nó với máy tính (thường qua USB) và mở phần mềm đào ra. Việc đầu tiên bạn cần làm là nhập bể đào, tên người dùng và mật khẩu.

Khi đã được cấu hình, bạn sẽ bắt đầu quá trình đào Bitcoin. Bạn sẽ bắt đầu bộ sưu tập cổ phần đại diện cho một phần công việc trong việc tìm kiếm khối tiếp theo. Chắc chắn rằng bạn đã nhập địa chỉ của bạn vào các trường bắt buộc khi đăng ký vào bể đào.

【#7】Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Năm 2021 Cho Người Mới

Hiện nay, với mạng lưới hệ thống thông tin phát triển chúng ta đã có thể đào Bitcoin trên nền tảng web. Chỉ cần đăng kí tài khoản đăng nhập trên web sau đó kết nối cung cụ đào của hệ thống với Laptop là bạn có thể đào Bitcoin ở bất cứ đâu, với bất kỳ đội nhóm nào miễn là có kết nối internet.

Gợi ý một số trang website đào bitcoin uy tín:

 • Dailyfreebits: http://dailyfreebits.com/
 • Faucethub: https://faucethub.io/
 • Cryptobrowser: https://cryptobrowser.site/en/

Đào Coin trên web không yêu cầu nhà đầu tư mua gian máy đào hay bất kỳ một thiết bị hỗ trợ nào. Nhưng bạn hãy lưu ý vì Bitcoin vẫn chưa được cấp phép hay quản lý bởi bất kỳ một tổ chức nào. Nên các trang web cung cấp dịch vụ đào Coin có thể lừa đảo chiếm thông tin người dùng sau khi bắt máy tính của bạn đồng ý một số thỏa thuận nhất định.

Một số ứng dụng kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Ứng dụng Free Bitcoin

(1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin)

Trò chơi Alien Run

Đào bitcoin bằng phần mềm trên Laptop hoặc Desktop

 • Các máy chủ muốn đăng tìm kiếm được các bể Coin (tiền ảo) để khai thác luôn cần phải có một phần mềm khai thác đi cùng.
 • Phần mềm sẽ có chức năng mã hóa dữ liệu, mã hóa các đoạn mã thuật toán có trong khối để xác thực Coin. Việc lựa chọn một phần mềm đào Coin có hiệu năng cao sẽ đảm bảo được những thành công sau này của bạn.

Đào Bitcoin trên máy tính Laptop khiến cho máy nhanh hỏng hơn vì nó ép các vi xử lý, Ram, CPU hoạt động liên tục. Vì Khi tiến hành quá trình đào Bitcoin bắt buộc phải mở máy tính liên tục 24/24. Mà máy tính sinh ra là chỉ để con người xử lý công việc chứ không phải để tìm kiếm các coin.

Đào Bitcoin miễn phí năm 2021 với giàn máy đào.

Một chiếc máy đào ASIC (Là thiết bị bị phần cứng gồm nhiều chíp điện tử) có giá khoản 1.500.000đ/chiếc và có hiệu suất hoạt động khác nhau. Số tiền trung bình để có thể bỏ ra đầu tư cho 1 đàn “trâu cày” này cũng nằm ở mức gần 2 tỷ.

Thời kỳ giá Bitcoin đang ở đỉnh 20.000 USD, các nhà đầu tư xuống tay đầu tư mạnh hàng chục tỷ để mua các máy đào này. Khi tham gia vào thị trường được một thời gian, các đồng Bitcoin càng khó đào hơn. Đồng thời chi phí điện tăng kèm theo các chi phí sửa chữa và bảo trì phần cứng khiến cho các nhà đầu tư dần cạn vốn.

Nếu như bạn muốn đầu tư vào giàn máy đào Bitcoin hay tiền điện tử nói chung. Bạn cần tìm hiểu các quy trình đầu tư thật kỹ càng để có thể giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể.

【#8】Hướng Dẫn Đào Ethereum, Bitcoin, Zec, Dsh, … Bằng Vga Cho Người Mới Tập Chơi

VGA mua về nên thay kem tản nhiệt xịn. Nên chọn VGA loại 2-3 quạt khối tản nhiệt nó sẽ lớn giảm nhiệt tốt.

I . Về phần cứng:

2. Main: có 5 khe pci-e các loại ví dụ Asrock H81 Pro BTC motherboard ,Biostar H81 Hifi.

3. CPU: cần Celeron G3250 hay G1840 là ok tiết kiệm nhất có thể.

4. Ram: 4GB DDR3 cài Win 10 Untimate 64Bit cho mượt

5. HDD/SSD: Để cài win là được.

VGA: xác định chạy chơi thì 1-2 con, chạy ra tiền rõ ràng thì nên 6 con và vài dàn nữa nếu đủ chi phí. VGA hãng nào: xin thưa hiện nay có hãng nào mua hãng ấy đừng chần chừ, chậm chân là hết sạch

PSU: Hiện mình 1 main mình chạy 5 con R9 380x mình chơi nguồn raidmax 1200w 80 gold plus. Ai chạy 1 main chạy 6 card thì nên mua 2 nguồn 750w kéo tốt nhất mua 2 nguồn seasonic. Yêu cầu nguồn Singlerail, có ít nhất 6 đầu cắm pci-e và vài đầu molex 4pin để chuyển ra PCI-E cắm cho VGA cũng như cắm quạt giải nhiệt…

Ngoài ra cần

Giá treo VGA ra hàng nhôm thép đóng hết khoảng 100-150K một cái treo 1 dàn 4-6 VGA rộng rãi. Khung nên đóng bằng nhôm gang chữ V hình thức kích thước như hình hoặc làm dài thêm nếu lắp nhiều máy. Ngoài ra còn một số dạng khung nhiều tầng các bác tự nghiên cứu.

Dây Riser cắm nối VGA vào main: giá khoảng 100K một cái tìm box mua bán Tinhocngoisao có bán.

II. Yêu cầu về phần mềm.

VGA mua về nên thay kem tản nhiệt xịn. Nên chọn VGA loại 2-3 quạt khối tản nhiệt nó sẽ lớn giảm nhiệt tốt.

VGA mua về nếu có khả năng tháo lắp thì nên mua quạt riêng về thay quạt đi kèm VGA. Vì chạy lâu dài bụi nhiều quạt có thể bị kẹt bảo hành thì mệt mà lúc muốn bán cũng không được. Mỗi VGA lắp 2 con quạt server 8-9cm loại vòng bi thì VGA cực mát mà sau này không chơi nữa lắp quạt đi kèm vga lại là card lại ngon.

Không nên ép xung cao và quá cao, tốc độ thêm được ít nhưng điện thêm và quan trong là chạy lâu dài không bền.

Khi bị lỗi bất thường hãy xem nhiệt độ, nếu nhiệt độ GPU mà bình thường thì nên bật GPU-Z xem nhiệt độ VRM – mạch điện.

Phần mềm MSI Afterbuner có thể giúp kéo Memclock xuống tầm 300MHz vì chạy BTC không dùng đến Memory của VGA, Memclock thấp tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Related posts:

Liên Quan Khác

【#9】Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Với Eobot.com

Hướng dẫn cách đào Bitcoin với chúng tôi – Phương pháp đào Bitcoin mới, cách đào Bitcoin 2021.

Chắc chắn không ai trong số tất cả chúng ta ở đây lại lạ lùng với các chương trình Đào vàng Bitcoin hay các chương trình kiếm Bitcoin miễn phí cả.Như các bạn đã biết, thật khó khăn cho một người mới bắt đầu tham gia đào bitcoin phải bỏ ra một chi phí quá lớn từ 50- 100 triệu đồng, tối thiểu củng 30 triệu đồng để mua một card đồ họa màn hình công suất lớn đào bitcoin, nhưng đa phần đến 99,9% trong số họ không có khả năng đầu tư (ngoại trừ những lão làng đã cày cuốc bitcoin nhiều năm có thu nhập khá) được mà phải tìm đến các chương trình kiếm bitcoin miễn phí. Chính vì lý do này hôm nay nhân lúc rãnh rổi, tôi xin hướng dẫn cách mà bạn có thể đào Bitcoin trên chiếc máy tính của bạn mà không cần phải mua card màn hình có tri giá 30-50 Triệu đồng.

Đào bitcoin trên máy tính là trang web rất hữu ích cho người không có vốn đầu tư và là cách dể dàng nhất để làm. Đây là trang hoạt động uy tín trong 13 năm và có 650.000 người tham gia trên toàn thế giới, trang này cho bạn có thể Đào Bitcoin trên máy tính mà không cần sắm card màn hình khủng.

Sau khi bạn download phần mềm về vẫn chưa cài đặt và sử dụng được mà bạn phải tải thêm phần mềm NET Framework v4.0.30319 cài đặt nó trước khi bạn cài đặt phần mềm khai thác. Bạn download NET Framework v4.0.30319 ở đây:

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=17851

Sau khi cài đặt Framework v4.0.30319 xong bạn cài đặt phần mềm Eobot for Window vừa tải về và kích vào biểu tượng và chạy thôi

Sau khi bạn mua nó, ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256 bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa của ngân hàng ACB ( Nếu bạn chưa có thẻ thì hãy làm thẻ ngay để sau này còn nhận tiền). Tôi mua Cloud SHA-256 bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA – 256 HOẶC CLOUD SCRYPT HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN

Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì làm như sau:

MUA – MUA – VÀ MUA – MUA NỮA – MUA MÃI

3. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch quốc tế BTC-E để tạo một tài khoản và chuyển toàn bộ số Bitcoin kiếm được lên trang này để bán. Trên trang BTC-E bạn vừa đăng ký có một địa chỉ ví tương tự ví Blockchain.info, bạn đăng nhập vào BTC-E và ấn vào phần phía trên và kéo xuống cuối trang là thấy địa chỉ này, sau đó bạn lấy địa chỉ này cho vào phần tự động rút tiền của Eobot như hình vẽ sau:

Bạn đặt chế độ rút tự động là 1BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.

4. Bitcoin đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot?:

Quả thực nó là vô cùng đơn giản, bạn sẽ kiếm bitcoin trên các trang miễn phí sau ( kích vào đây để đọc) nếu bạn siêng năng làm việc tích cực ngày đêm để kiếm bitcoin đầu tư cho eobot thì một ngày không xa bạn chỉ cần ngồi nhịp chân và đếm tiền

Sau khi bạn đã kiếm bitcoin trên các trang trên và có được bitcoin trong ví chúng tôi thì bạn làm cách sau để chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư (xem hình ảnh)

Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư

tiếp đến copy địa chỉ chuyển tiền lưu vào đâu đó:

Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin chúng tôi của bạn và ấn vào Send money để chuyển tiền

Tiếp theo bạn dán địa chỉ chuyển tiền sang Eobot lúc nãy bạn copy và lưu để chuyển tiền như hình dưới

Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 để đầu tư sinh lợi như bước trên.

【#10】Hướng Dẫn Cách Đào Bitcoin Từ A Đến Z

Với mức giá tăng mạnh của Bitcoin trên thị trường tiền ảo, đào Bitcoin chưa bao giờ sôi động đến vậy. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình đào Bitcoin.

Việc “đào” coin cơ bản là sử dụng một tổ hợp máy tính có khả năng xử lý cao để giải những thuật toán khó trên Blockchain, tạo ra những khối (block)mã (chain) mới.

Hướng dẫn cách đào bitcoin từ A đến Z

Trước đây, bạn chỉ cần một máy tính và card đồ hoạ mạnh là có thể đào được . Tuy nhiên, khi càng có nhiều người tham gia vào thị trường, việc đào Bitcoin ngày càng trở nên cạnh tranh, đòi hỏi bạn phải có công cụ mạnh để đào coin hiệu quả.

Trong đó, Antminer S9 được đánh giá là hệ thống đào mới và khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét hệ thống ASIC với những máy tính được lập trình chặt chẽ để đào coin.

Bạn có thể tạo ví Bitcoin trên website của Blockchain. Ví Bitcoin cũng giống như một tài khoản ngân hàng. Bạn có thể lưu trữ coin, giao dịch và thanh toán thông qua ví. Ví Bitcoin là một dãy những ký tự bao gồm cả chữ cái và số, khá dài và khó nhớ. Bạn có thể lưu trữ ví trên máy tính hoặc lưu trữ trực tuyến.

Nếu bạn chọn lưu trữ trực tuyến, chúng tôi là một lựa chọn khá ổn. Ví tiền yêu cầu bạn sử dụng hoặc tải xuống một tệp Blockchain khá lớn – khoảng 6 GB – vì vậy việc tải xuống và cập nhật một ví cục bộ có thể không khởi động.

Giống như tất cả các phương tiện lưu trữ khác, việc giữ Bitcoin “cục bộ” có thể sẽ tốt hơn lưu trữ trực tuyến. Tuy nhiên, việc lưu trữ ví ở đâu hoàn toàn là ý kiến cá nhân.

Tìm mỏ khai thác bitcoin

Khi đã tạo xong ví, hãy tìm đến một mỏ Bitcoin để bắt đầu khai thác. Mỏ Bitcoin là một hệ thống nhóm đào Btcoin gồm nhiều thợ kết hợp với nhau để có thể đào được nhiều Bitcoin hơn.

Từ những thuật toán nhỏ này, bạn sẽ kết hợp với những người còn lại trong hệ thống để giải quyết thuật toán lớn hơn để kiếm được lượng Coin lớn hơn. Với công sức đóng góp trong mỏ, bạn sẽ được thưởng một lượng Bitcoin nhất định và lợi nhuận sẽ lớn hơn nhiều so với số vốn bỏ ra ban đầu.

Chọn công cụ để khai thác mỏ bitcoin

GUIMiner được xem là chương trình đơn giản nhất cho người dùng Windows vì nó cho phép bạn tạo các trình khai thác bằng hầu hết các card đồ họa tiêu chuẩn. 50Miner cũng là một chương trình khá phổ biến. Cả hai chương trình đều yêu cầu bạn phải nhập ID worke r và mỏ khai thác.

Người dùng Linux có thể chạy các thiết bị CGMiner.

Người dùng OS X có thể sử dụng DiabloMiner – một chương trình dòng lệnh hai năm sẽ khai thác bằng cách sử dụng OpenCL. Tuy nhiên, DiabloMine r đôi khi sẽ hơi chậm.

Khi đã chọn được máy và công cụ tốt, bạn đã có thể tự mình đào Coin. Sau khi đã kết nối hệ thống đào coin với nguồn điện và máy tính, bạn hãy mở phần mềm ra và bắt đầu nhập tên, mật khẩu cũng như mỏ khai thác coin của mình. Quá trình đào Coin sẽ bắt đầu.

Share FB »