Hướng Dẫn Dota 2: 5 Bí Kíp Để Cải Thiện Kỹ Năng Dota 2 Của Bạn

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Mirana Dota 2: Build Item Tăng Sức Mạnh Nhân Vật
 • Hướng Dẫn Chơi Nevermore (By Ff.harem)
 • Miniguide: Nevermore The Shadow Fiend
 • Cách Lên Đồ Support (Nâng Cao)
 • Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Dota 2
 • Tôi cá là những người đang đọc bài viết này đã giành khá nhiều giờ chơi Dota 2 và cũng rất thích tựa game này. Một số người mê Dota 2 tới mức chơi cả chục game mỗi ngày, và sau 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy “ờ mình cũng pro phết đấy chứ”. Nhưng mà bạn tôi ơi, vẫn còn nhiều thứ để học hỏi lắm.

  Trong game, có một số thủ thuật đơn giản nhưng được sử dụng rất nhiều ở tầm rank cao. Chúng sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn so với đối thủ, cũng như tỏ ra mình có nhiều kỹ năng hơn thằng bạn ngồi bên.

  1. Hủy attack animations

  Nếu bạn muốn try hard thì Dota 2 là một game phải tính toán rất nhiều, từng mili giây cũng có thể quyết định sống chết. Tận dụng attack animations sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, farm nhanh hơn mà đánh nhau cũng có lợi hơn.

  Cái chúng ta quan tâm là phần sau. Khi bạn để hero đánh tự động thì backswing sẽ luôn luôn xảy ra, tốn khá nhiều thời gian. Để thay đổi điều này, bạn hoàn toàn có thể hủy hành động backswing bằng cách ra lệnh di chuyển cho hero (ấn chuột phải xuống đất). Như vậy, trong cùng một khoảng thời gian thì bạn sẽ đánh được nhiều nhát hơn là để auto.

  Khi mới thử và còn lóng ngóng việc ấn đi ấn lại có thể tốn thời gian hơn, nhưng hãy cố gắng luyện tập để nó trở thành thói quen, rồi bạn sẽ thấy thích nó ngay thôi.

  2. Thu hút sự chú ý của creep địch

  Những con creep trong Dota 2 khá là trung thành với đồng đội. Bình thường, chúng sẽ tấn công các unit ở gần nhất, nhưng sẽ chuyển sự chú ý sang các unit muốn đánh hero team mình.

  Bạn có thể lợi dụng sự ngốc nghếch đó để kéo creep địch về phía mình. Không cần phải thực sự đánh hero địch đâu, bạn chỉ cần đưa ra lệnh attack (bằng cách ấn chuột phải hoặc phím A mặc định) là lũ creep đã kéo sang trả thù rồi. Sau đó bạn có thể hủy hành động attack đó và quay lại công cuộc farm của mình.

  Lợi thế của việc này thể hiện rõ nhất ở mid lane, nơi mà vị trí của creep rất quan trọng. Creep ở gần hoặc lên hẳn đồi nghĩa là bạn có thể farm dễ dàng hơn, nhanh chóng chạy về trụ khi bị gank, đối thủ đứng xa sẽ khó last hit hơn, v.v.

  3. Dùng phím “Hold”

  Auto attack chưa bao giờ là một ý hay ở giai đoạn đầu game. Lượng damage thừa sẽ khiến creep địch chết nhanh hơn, creep bạn sẽ đẩy lên nhiều hơn. Tiến lên quá cao để cố gắng last hit sẽ khiến bạn trở thành một mục tiêu ngon lành cho đối thủ lao vào xâu xé.

  4. Bỏ item xuống trước khi regen

  Bạn đã bao giờ thấy các gosu chạy về base, vứt hết đồ ra rồi nhặt lại và thắc mắc tại sao không? Trong Dota 2 thì thanh máu và mana hoạt động hơi khác các game khác. Cụ thể là khi lượng HP?MP max thay đổi thì HP/MP hiện có cũng sẽ thay đổi tương ứng theo tỷ lệ.

  Cơ chế này ảnh hưởng tới việc dùng các item hồi HP/MP. Giả sử bạn đang có 300/500 mana, nếu cắn Mango (hồi 125 mana) ngay thì bạn sẽ có 425 mana.

  Ngược lại, nếu bạn bỏ vài item tăng mana xuống trước khi cắn, bạn có thể hồi đầy mana luôn. Sau khi nhặt đống item kia lên, lượng mana max của bạn tăng và lượng mana hiện có cũng tăng – tức là bạn sẽ đầy mana chứ không chỉ là 425 nữa.

  5. Mua đồ lẹ trước khi chết

  “Mất gold khi chết” cũng là một điểm đặc biệt của Dota 2. Thử tưởng tượng bạn đang tiết kiệm từng xu một, sau đó bị gank và mất một nửa số tiền xem? Rất khó chịu đúng không nào.

  Nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh sự khó chịu bằng cách thưởng xuyên kiểm tra tình trạng gold của mình. Cơ chế có đặc điểm là chỉ “Unreliable Gold” bị trừ thôi, vậy nên chỉ cần tiêu hết số gold đó trước là được mà.

  Thậm chí bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn nữa bằng cách sử dụng “quick buy”. Kéo những item cần mua vào thanh quick, spam phím mua (mặc định là F5) thật nhanh trước khi chết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Farm Nhanh Trong Dota (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Chơi Razor (By Syderia)
 • #1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • #1 : Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Và Tìm Hiểu Các Item Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Cách Đi Du Lịch Đà Nẵng Trong 1 Ngày
 • Cách Chơi Death Prophet Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support

  --- Bài mới hơn ---

 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Drow Ranger
 • Don’t Starve Beefalo Taming Người Hướng Dẫn
 • Hướng Dẫn Chơi Diablo 3 Toàn Tập Chi Tiết Nhất Từ A
 • Tổng Hợp Thủ Thuật Office 2003
 • 20 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết
 • Hôm nay, chúng ta sẽ nói về vị trí 5 của Death Prophet – có lẽ là một trong những tướng hỗ trợ bất ngờ và bị đánh giá thấp nhất trong phiên bản hiện tại.

  Đang xem: Cách chơi death prophet dota 2

  TIỂU SỬ CHẾT: NGUỒN GỐC

  Death Prophet là một trong những anh hùng phổ biến nhất từ ​​phiên bản trước. Sau khi anh hùng được buff trong bản vá 7.24 và 7.25, nhiều người chơi chuyên nghiệp đã bắt đầu thử nghiệm thành công anh hùng. Một số đội, bao gồm cả Cyber ​​Legacy, cũng đã chọn Death Prophet trước.

  TIỂU SỬ CHẾT QUÁ MẠNH MẼ?

  Câu trả lời là không, hero này không được buff nhiều, đặc biệt là sau một vài đợt nerf nhỏ gần đây. Tuy nhiên, anh hùng vẫn rất mạnh và điểm mấu chốt ở vai diễn này là Death Prophet không thực sự cần đầu tư nhiều.

  Death Prohet đi mid thường chỉ có một điều quan trọng là sống sót. Miễn là anh hùng còn sống, DP có thể gây ra một lượng sát thương lớn cho anh hùng và trụ trong giao tranh. Anh hùng sở hữu công cụ mở giao tranh tuyệt vời: Spirit Siphone là một trong những người chữa lành và chữa lành mạnh nhất trong game, đặc biệt là về cuối game.

  Bây giờ khi chúng tôi chuyển các anh hùng từ nòng cốt sang hỗ trợ, rất nhiều điều thú vị đã xảy ra. Anh hùng trở thành mục tiêu ít được ưu tiên hơn trong đội đối phương, anh hùng nhận được ít XP và vàng hơn, và khả năng sống sót của DP trở nên ít quan trọng hơn đối với thành công của đội. Điểm cuối cùng khá thú vị, trong khi khả năng sống sót của Death Prophet không còn quan trọng như trước, sát thương gây ra của hero này gần như giữ nguyên, trong khi công dụng có thể cao hơn.

  SỨC MẠNH TIỀM NĂNG

  Lý do lớn nhất khiến điểm bổ trợ của Death Prophet ở vai trò hỗ trợ cao hơn, so với ở giữa, là hero này có thể nâng Silence một cách an toàn và bỏ qua Crypt Swarm. Silence có bán kính 425 khá tốt, nhưng nhiều người đánh giá thấp thời lượng của nó: 6 giây ở cấp cao nhất và phạm vi sử dụng là 900. Về mặt lý thuyết, bạn có thể làm câm lặng các đối tượng ở xa màn hình và với khả năng di chuyển hiện tại của các tướng trong meta này kỹ năng không thể được đánh giá thấp.

  Nó cũng là công cụ đi đường mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Mối quan tâm lớn nhất của người đăng bài khi chơi tướng hỗ trợ là giai đoạn đi đường, vì sau khi đạt cấp độ 3, mọi thứ sẽ trở nên thực sự tốt. Cấp độ 2 cho Spirit Siphone cho phép anh hùng chơi cực kỳ tích cực, đồng thời cung cấp khả năng trao đổi lượt truy cập khá thoải mái. Cấp độ Silence là đủ để ngăn chặn các cuộc tấn công từ đối thủ, trong khi các chỉ số đầu Game của Death Prophet là tốt nhất.

  Đạt cấp độ 6 ở phút thứ 10 là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với tướng và lúc này, sát thương và khả năng sống sót của tướng cao hơn hẳn so với các hỗ trợ khác. Điều quan trọng hơn trong pub là DP có thể trở thành mối đe dọa khi đẩy đường. Không giống như Death Prophet ở mid, hero này có thể bật chiêu cuối theo ý muốn.

  CHƠI CHUNG

  Một Tiên tri Tử thần cốt lõi nên làm gì? Anh hùng muốn nhặt đồ đúng lúc như của Eul và bắt đầu đi cùng đồng đội để đẩy và thu phục các mục tiêu, trước khi quay lại farm đồ tiếp theo. Việc xây dựng vật phẩm tiếp theo là rất quan trọng đối với bất kỳ anh hùng cốt lõi nào, vì chúng phụ thuộc nhiều vào thời gian cấp vật phẩm và cấp độ.

  Nó hoàn toàn trái ngược với hỗ trợ Death Prophet: một hero không cần farm và có thể chơi xung quanh người đi đường của mình và hỗ trợ ở vị trí 3 ngay khi đạt cấp độ 6. Về cơ bản, về cơ bản, Death Prophet giữ nhịp độ vĩ mô của Game. bằng cách tìm cơ hội để tấn công và bắt các đối thủ sơ hở. Trong khi đó, lối chơi của hỗ trợ có thể miêu tả là “bật Khử Linh Hồn một cách thoải mái”.

  Điều này rất khó chịu khi gặp Death Prohet. Bất kể cấp độ và vật phẩm của tướng như thế nào, Death Prophet đẩy rất nhanh, buộc đối thủ phải vất vả ngăn cản đòn tấn công chủ động này từ vị trí hỗ trợ số 5, có thể rút hết những phép thuật quý giá. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho cả đội: nó có thể giúp carry tiếp tục farm ở phía bên kia bản đồ hoặc phản công đối thủ khi họ không có nhiều tài nguyên và kỹ năng để sử dụng.

  Điều này cũng được cải thiện trong giao tranh 5v5. Death Prophet và sự im lặng của cô ấy khiến tôi trở thành hỗ trợ cuối cùng, ít nhất là trong 6 giây. Các anh hùng có thể đi vào, nhanh chóng tung chiêu vào đội đối phương và chết trong vinh quang. Spirit Siphone thường cho DP thêm tốc độ di chuyển và khả năng sống sót để rút ngắn khoảng cách và gây sát thương.

  CÁCH LÊN

  Tôi đã thử nghiệm anh hùng trước khi Headdress bị giảm sức mạnh và nó đắt hơn, vì vậy nó là một vật phẩm khởi đầu. Từ đó, chúng tôi đến Mekansm và Greaves. Mặc dù lối chơi này đáng để lựa chọn, nhưng nó không bắt buộc.

  Sự thật là, giống như bất kỳ hỗ trợ nào khác, Death Prophet cần có được những vật phẩm mà đội cần nhất. Nó có thể là Spirit Vessel, Glimmer Cape, Force Staff hoặc một vật phẩm ngoài hành tinh thông thường, như Pipe of Insight và Guardian Greaves. Khí chất phòng thủ lớn nhất mà tôi thực sự khuyến khích bạn nên lao đi offlaner trong một số Game là Crimson Guard, vì Crimson thường được sử dụng để chống lại đội hình đẩy của đối thủ và như một hỗ trợ, Death Prophet là không đủ. Thời gian để bắt mặt hàng này.

  Eul cũng không phải là một ý kiến ​​tồi, đặc biệt là với Death Prophet. Một vật phẩm cung cấp cho bạn khả năng di chuyển, khả năng sống sót và phá hủy TP. Tuy nhiên, đây là một vật phẩm phòng thủ ích kỷ và không phải là vật phẩm thường xuyên đầu tiên của một hỗ trợ.

  Một trong những vấn đề lớn nhất với hỗ trợ Death Prophet là các anh hùng có thể giết hỗ trợ này một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. Khi đối mặt với những anh hùng không phổ biến như Zeus và Ancient Appartion, Death Prophet yêu cầu một số Bra Cancer và thay đổi lối chơi.

  Bạn có thể cho phép mình chết trong giao tranh, nếu tình thế buộc bạn phải làm vậy, nhưng đừng dễ dàng bỏ cuộc. Bạn phải sử dụng chiêu cuối trong combat để có được ít nhất một mạng sống, sử dụng tất cả Spirit Siphons, vài lần Silence, và buộc đối phương sử dụng các phép thuật / vật phẩm quan trọng. Nếu bạn làm được tất cả những điều trên mà thua combat thì đó không phải lỗi của bạn, ít nhất đó là điều mà tác giả tự nhủ ^^.

  ĐỐI TƯỢNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Death Prophet Trong Dota 2 : Dấu Hiệu Hồi Sinh Của Death Prophet
 • Hướng Dẫn Chơi Death Prophet
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Chi Tiết Nhất Trên Steam
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Steam Cho Người Mới 2021
 • Mách Bạn Cách Tăng Fps Dota 2 Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Chi Tiết Nhất Trên Steam

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Death Prophet
 • Cách Chơi Death Prophet Trong Dota 2 : Dấu Hiệu Hồi Sinh Của Death Prophet
 • Cách Chơi Death Prophet Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Drow Ranger
 • Don’t Starve Beefalo Taming Người Hướng Dẫn
 • Thông tin về Steam Dota 2

  Như các bạn đã biết, để có thể cài đặt được Dota 2 về máy tính chúng ta bắt buộc phải thông qua một phần mềm trung gian đó là Steam. Cũng giống như Garena, phần mềm này không chỉ hỗ trợ các bạn chơi Dota 2 mà còn rất nhiều game khác.

  Để tạo được tài khoản Dota 2 chắc chắn các bạn phải tạo qua Steam. Vậy Steam ở đây đóng vai trò như thế nào? Steam chính là một phần mềm phân phối online. Nó có nhiệm vụ quản lý bản quyền kỹ thuật số, game điện tử nhiều người chơi và dịch vụ giao tiếp xã hội thông qua mạng Internet. Ứng dụng này cũng được chính nhà phát hành Dota 2 Valve phát triển.

  Như đã nói ở trên, Steam sẽ tự động cập nhật và cài đặt trò chơi trên nhiều máy tính khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng rất ưu việt như: list bạn bè và hội nhóm, lưu trữ đám mây, trò chuyện và call trong lúc chơi game.

  Lý do tạo tài khoản Dota 2 qua Steam

  Vì Dota 2 do Valve Corporation phát hành. Đồng thời Steam cũng chính là phần mềm do Valve tạo ra. Cho nên, tất cả các trò chơi thuộc nhà phát hành Valve Corporation sẽ đều được chơi qua Steam. Đồng nghĩa với điều đó, tài khoản Dota 2 cũng phải được tạo qua Steam mới có thể sử dụng.

  Cài đặt và đăng ký Steam Dota 2 chính là tiền đề để các bạn có thể tạo được nick và bảo mật được tài khoản Dota 2. Vì vậy, hãy thực hiện theo các bước sau đây nếu như bạn chưa cài Steam về máy tính.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Dota 2

  Sau khi đã có tài khoản Steam trên máy tính của mình thì việc tạo tài khoản Dota 2 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng các thao tác tạo acc Dota 2 như sau:

  • Bước 2: Điền tài khoản và mật khẩu vào mục account name, password retype password (nhập lại mật khẩu). Sau đó chọn
  • Bước 4: Chờ đợi hệ thống Steam xác nhận thông tin là các bạn đã tạo tài khoản Dota 2 hoàn thành. Rất đơn giản phải không?

  Cách bảo mật tài khoản Dota 2

  Bảo mật tài khoản Dota 2 chính là cách để cách bạn thoát khỏi tình trạng bị hack nick, hoặc tài khoản lâu không dùng đến sẽ bị mất. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cách để tăng cường bảo mật tài khoản Dota 2.

  Thêm một cách bảo mật khác, đó là xác thực bằng Email. Đây là cách làm phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. Đơn giản vì nó dễ thực hiện lại bảo mật tài khoản vô cùng tốt. Các bạn có thể thực hiện các xác minh trên các thiết bị như sau:

  • Bước 3: Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
  • Bạn sẽ nhận được một email từ Steam Support.
  • Nhấp vào liên kết được gửi đến trong email để kết thúc xác minh địa chỉ email. Trang web sẽ được khởi chạy và xác minh tài khoản Dota 2 của bạn được bảo mật.

  Trên thiết bị của Windows

  • Kích chuột vào nút Xác minh địa chỉ email.
  • Bước 3: Thực hiện theo các hướng dẫn có trên màn hình.
  • Bước 5: Nhấp vào link được cung cấp trong email để kết thúc xác minh địa chỉ mail của bạn. Sau đó trang web sẽ được khởi chạy và xác hoàn tất xác minh cho bạn.

  Đăng ký số điện thoại Dota 2 qua Steam

  Ngoài cách tạo tài khoản Dota 2 qua Steam bằng Email như trên, các bạn cũng có thể chuyển qua đăng ký bằng số tiện thoại. Cách làm này sẽ thuận tiện hơn cho việc bạn bảo mật tài khoản Dota 2. Bởi đâu phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào gmail và kiểm tra tin nhắn đúng không? Do đó, khi tài khoản của bạn có người khác đăng nhập, hệ thống Steam sẽ tự động gửi tin nhắn tới Số điện thoại đã đăng ký.

  Vậy, để đăng ký số điện thoại Dota 2 qua Steam chúng ta sẽ làm như sau:

  • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào (nhớ bỏ số 0 ở đầu) rồi ấn
  • Bước 5: Sẽ có mã code gửi về số điện thoại bạn điền ở trên, nhập mã code bạn nhận được rồi ấn Như vậy là bạn đã đăng ký thành công Số điện thoại Dota 2 rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Steam Cho Người Mới 2021
 • Mách Bạn Cách Tăng Fps Dota 2 Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Miền Trung
 • Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Đà Nẵng Daotaodulichtaidanang
 • Review Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Hội An 4 Ngày 3 Đêm Không Thể Chi Tiết Hơn
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Singosong1905)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Together Qua Hamachi, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Sâm Đơn Giản Nhất
 • Tải Và Cài Đặt Don’t Starve Together Việt Hóa Đơn Giản Và Nhanh Gọn
 • Hướng Dẫn Tải Game Offline Diablo 2 Phiên Bản Lord Of Destruction (Việt Hóa)
 • Ưu điểm:

  • Nếu biết cách chơi thì Riki trong dota 2 khó bị phát hiện. Có thể trốn qua cả những nơi cắm Ward “vàng”.
  • Chơi riki trong dota 2 thì Cloak and dragger là Skill cực đỉnh. Khi mà việc xuất hiện bất ngờ và móc lốp sau lưng gây cực nhiều dame cho địch.
  • Khi chôi dota 2 và bị riki truy đuổi. Kẻ địch hầu như không có lối thoát.
  • Skill 3 và Ultimate của Riki trong dota 2 là combo gây loạn Combat bậc nhất.
  • Chỉ bằng việc giấu mình và móc lốp. Cuối game khi full đồ. Riki là ác mộng trong dota 2.

  Nhược điểm:

  • Thời gian đầu chơi Riki khó để farm đồ. Nhưng Riki cần có đồ mới bá đạo được.
  • Nếu địch có Gem, True sight hoặc mắt “xanh”. Riki sẽ tắt điện.
  • Dễ bị cả team địch săn bắt. Trong dota 2 Riki thuộc loại máu giấy, nên khó chơi. Riki không dành cho game thủ non tay.
  • Smoke screen: Skill 1
  • Blink strike: Skill 2
  • Cloak and dragger: Skill 3
  • Tricks of the Trade: Ultimate

  Level 10 bạn có thể cân nhắc cộng hồi máu, hoặc có thể lựa chọn giày. Tùy game nên có chiến thuật hợp lý. Ở cấp 15, người chơi riki có thể lựa chọn 20% crit dame. Nhưng bù lại mất thêm 5 giầy chờ hooif Skill 1. Điều này cũng tùy phong cách chơi riki của từng người.

  Vào late game, ở Level 20-25 thì sát thương nhảy cực cao cũng như ranger Ulti nâng lên 400 sẽ tạo ra khả năng set up combat cực tốt.

  Các item chủ lực của Riki, nên lên càng sớm càng tốt: Butterfly, BKB, Eye of Skadi và Abysaal Blade.

  • Đầu game: Chưa có đồ, Riki tròn dota 2 đành bấu víu vào Skill 3. Skill 3 giúp riki lẩn trốn trong map dota 2, chờ đủ skill cơ bản riki có thể đi gank sớm. Dùng Skill 3 và lao ra như một vị thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn cần farm để có đồ. Việc last hit quái khiến bạn lộ trước mặt kẻ thù.
  • Giữa game: nếu nhà nghèo ít đồ, Ulti sẽ là bùa hộ mạng cho người chơi riki trong dota 2. Ulti sẽ giúp skill 3 đủ thời gian hồi. Tuy nhiên nếu gặp Gem hay mắt xanh thì thôi, xác định là ra đi. Tuy nhiên nếu chẳng may gặp Dust thì riki vẫn có cơ hội dùng Diffusal Blade.

  Cách chơi rất đơn giản. Móc lốp địch bằng Diffusal Blade, sau đó giã skill 1 vào đầu nạn nhân chặn hắn chạy. Bây giờ thì riki chỉ việc chơi hắn bằng Skill 2.

  Riki là tướng gank hay trong dota 2, nhưng farm đồ mới khiến bạn tồn tại lâu được. Người chơi riki đừng để hắn thọt Exp và đồ nếu không muốn vô dụng

  Giai đoạn cuối game: Giai đoạn giữa game quyết định phần lớn Riki cuối game. Nếu đủ đồ thì cứ thê combo móc lốp thôi. Giai đoạn này Riki có thể mở combat cho team một cách tài tình và úp gọn team địch sau đó biến mất. Một Riki trong dota 2 hay, có lối chơi ẩn hiện khiến team địch cực khó chịu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Akasha The Queen Of Pain Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Akasha (By Hynplo)
 • Cách Chơi Queen Of Pain Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Trong Patch 7
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Queen Of Pain
 • Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain
 • Cách Chơi Queen Of Pain Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Trong Patch 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Akasha (By Hynplo)
 • Hướng Dẫn Chơi Akasha The Queen Of Pain Dota
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Chơi Rikimaru (By Singosong1905)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’t Starve
 • Nữ hoàng của sự đau đớn hay Queen of Pain được xếp vào một siêu chiến binh với tất cả các đặc điểm mà người chơi muốn có. Một vị tướng nhận được rất nhiều ưu ái của nhà sản xuất là một trong những lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn Dota 2. Hãy tìm hiểu về các thiết kết của Queen of Pain và các ưu thế của vị tướng này.

  Queen of pain Dota 2 – Nữ hoàng của sự đau đớn

  Queen of pain và kỹ năng

  Shadow Strike: Queen of Pain có thể tung ra một con giao hướng thẳng về phía kẻ địch, gây sát thương và khiến đối thủ phải chịu hiệu ứng chảy máu. Mỗi 3 giây đối thủ sẽ chịu 1 lượng sát thương nhất định và kéo dài trong 15 giây Blink: người chơi có thể dịch chuyển 1 khoảng cách xa để chạy trốn cũng như truy đuổi. Chiêu thức này có thể giúp đánh úp các đối thủ hay phối hợp để hạ gục kẻ địch bằng các chiêu thức khác Scream of pain: một đòn đánh lan ảnh hưởng đến những kẻ địch kề bên, được đánh giá rất cao trong những trận combat hay bị bao vây, thích hợp cho những pha ganker đơn mục tiêu, cũng như farm lính đi đường hoặc đi rừng Sonic wave: đòn tấn công có sát thương lan hình nón, thích hợp cho những giao tranh lớn. Bạn có thể có được lợi thế khá lớn nếu tung đòn này đầu tiên

  Skill của Queen of pain

  Skill của Queen of pain có rất nhiều ưu thế, do đó vị tướng này nhận được đánh giá rất cao Cụ thể, Queen of pein sở hữu Damage tay khá khủng kết hợp cùng với tốc độ đánh nhanh, sở hữu khả năng chuyển đổi giữa Nuker và Semi Carry rất tốt. Nếu giao chiến trong tầm xa, đây là một vị tướng hung bạo Queen of pain cũng có chiêu chạy trốn kết hợp với chiêu tấn công tầm gần và xa.

  Đang xem: Cách chơi queen of pain dota 2

  Nếu chơi ở vị trí Midlaner, Queen of pain có thể đi gank, đem về nhữn mạng quý báu cho team từ đầu game khi đạt đủ 3 chiêu Nữ hoàng đau đớn có khả năng cấu rỉa tốt với Shadow Strike nhất là khi trụ lane đợi gank từ team.

  Điểm yếu của Queen of Pain

  Nữ hoàng đau đớn cũng có những điểm yếu mà người chơi cần chú ý, đó là việc cần farm khá nhiều. Nếu Queen of pain thọt cấp và lên đồ không kịp thì rất dễ phế, đặc biệt là giai đoạn cuối game Chơi Queen of pain, người chơi nên chú ý tích lũy tiền, khi đru tiền lên trang bị thì bạn có thể yên tầm giao tranh Bên cạnh đó, Queen of pain cũng khá tốn mana cho việc dùng chiêu, cũng không quá ngạc nhiên khi chất tướng của Nữ hoàng đau đớn đã hơn rất nhiều so với các vị tướng khác. Những món đồ hỗ trợ hồi mana là phù hợp và cấn thiết trong hệ thống đồ của vị tướng này Queen of pain cũng không hề có kỹ năng khống chế, và khi chỉ có thể tấn công và bỏ chạy thì lại không hiệu quả

  Một vài mẹodùng Queen of pain

  --- Bài cũ hơn ---

 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Queen Of Pain
 • Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain
 • Cách Nạp Steam Wallet Nhanh Và Tiết Kiệm Nhất Cho Game Thủ
 • Cách Chơi Mirana Trong Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Mirana Core Trong 7
 • Hướng Dẫn Cách Farm, Giết Nhiều Creep Chuẩn Xác Trong Dota
 • Cách Chơi Mirana Trong Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Mirana Core Trong 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nạp Steam Wallet Nhanh Và Tiết Kiệm Nhất Cho Game Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Queen Of Pain
 • Cách Chơi Queen Of Pain Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Queen Of Pain Trong Patch 7
 • Hướng Dẫn Chơi Akasha (By Hynplo)
 • Đang xem: Cách chơi mirana trong dota

  Phong Cách Chơi Và Đánh Giá Nhân Vật

  Trong các vị tướng của Dota 2 thì Mirana có thể nói là nhiều “fan” nhất. Sự đa năng cùng sức mạnh ấn tượng của cô nàng này đã khiến không ít game thủ phải lòng. Bên cạnh đó, tạo hình của nhân vật này cũng hết sức quyến rũ và thu hút.

  Cũng giống như cách chơi Fiddlesticks để gánh team, cách chơi nhân vật Mirana cũng cho thấy Mirana là một trong những anh hùng đa năng có thể đảm nhiệm hầu hết mọi vai trò trong team. Tùy thuộc vào team, Mirana có thể được chơi như một Carry, Semi – Carry, Roamer, Supports hoặc Jungle.

  Những kỹ năng phép thuật của cô cho phép vô hiệu hóa và gank đối thủ trong bất kỳ tình huống nào. Với kỹ năng tàng hình từ Moonlight Shadow, Mirana là một trong những gank tốt nhất xuyên suốt trò chơi.

  Tất nhiên, cũng không phải đây là vị tướng hoàn toàn mạnh. Nếu là đối thủ, bạn vẫn có thể dựa vào những điểm yếu để bắt được cô nàng.

  Đánh giá tổng quát tướng Mirana

  Ưu điểm

  + Khả năng Stun tầm xa.

  + Kỹ năng vô hình trước đối thủ.

  + Cơ chế thoát hiểm tốt.

  Nhược điểm

  + Không xuất sắc ở bất kỳ một vai trò nào.

  Cách Chơi Mirana Dota 2 Với Vai Trò Roamer Và Carry

  Trong tất cả các vị trí thì Mirana thường được chơi như một roamer. Ở đầu game Esports, cô sử dụng Sacred Arrow để làm choáng kẻ thù trong lane. Cô nên được hỗ trợ các trang bị cần thiết để nhanh chóng up level.

  Trong Mid Game, Mirana có thể chuyển biến thành Hero thiên về sát thương vật lý hơn là phép thuật. Tuy nhiên, cô hiếm có thể thực hiện vai trò này nếu không đi cùng một team ăn ý.

  Cách chơi Mirana như một vị tướng Carry hoặc Roamer

  Điều quan trọng của vị tướng này đó là khả năng mạnh đầu game. Nếu Mirana có một Early Game tốt, cô hoàn toàn có thể up level và trở thành một Carry xuất sắc. Những vật phẩm bổ sung như Manta Style và Desolator sẽ giúp tăng cường tối đa mức sát thương. Nếu người chơi muốn tăng khả năng gank của Mirana, đừng quên trang bị Aghim’s Sudgeter.

  Hướng Dẫn Cách Build Đồ Khi Chơi Mirana

  Đối với một vị tướng đa năng như Mirana thì chắc chắn cũng có nhiều phong cách lên đồ khác nhau tùy theo từng vị trí. Tuy nhiên, điều này cần được tìm hiểu kỹ để tối ưu cho vai trò trong trận đấu.

  Starting Items

  + Agility’ Shoe cung cấp cho Mirana thêm sát thương và áo giáp, đồng thời cải thiện đáng kể sức mạnh của cô. Vật phẩm này cũng giúp Mirana có khả năng sống sót trước sự truy đuổi của kẻ thù.

  + Tango là item giúp duy trì HP của Mirana, từ đó ngăn cản kẻ thù quấy rối cô trong Lane. Là vũ khí lợi hại để trụ đường tốt hơn.

  + Healing Salve giúp phục hồi sức khỏe cho Mirana.

  + Clarity cho phép Mirana sử dụng phép thuật của mình nhiều hơn trong giai đoạn Lane.

  Early Game

  + Magic Stick là một trong những vật phẩm nên mua sớm để tăng HP và Mana cho Mirana. Điều này cực kỳ quan trọng trong giai đoạn đầu game.

  + Boots of Speed ​​cho phép Mirana tấn công tầm xa một cách hiệu quả, đồng thời tăng tốc độ di chuyển của nhân vật. Item này cũng hỗ trợ định vị giúp nhân vật sử dụng kỹ năng hay chạy trốn tốt hơn.

  Cách lên đồ cho Mirana

  Mid Game

  + Magic Wand là bản nâng cấp giá rẻ cho Magic Stick, cung cấp thêm thuộc tính và năng lượng dự trữ cho nhân vật. Item này giúp hồi HP và Mana trong thời gian ngắn.

  + Power Tread cung cấp cho Mirana các thuộc tính để tăng khả năng tấn công hay tốc độ di chuyển. Với khả năng chuyển đổi thuộc tính tốt, Mirana có thể tăng sức mạnh để cải thiện khả năng sống sót.

  + A Afghanistanim’s Sudgeter rất mạnh đối với Mirana. Item này mang lại cho cô một lượng sát thương phép thuật cực lớn vào cả hai mục tiêu hoặc nhóm kẻ thù. Hơn nữa, nó cũng giúp cô Gank tốt hơn trong Early Game.

  End Game

  + Butterfly là vật phẩm rất mạnh giúp Mirana tăng tốc độ di chuyển, tốc độ và khả năng tấn công của nhân vật. Với trang bị này, khả năng gank, hỗ trợ team của cô nàng sẽ tăng mức tối ưu.

  + Linken’s Sphere cung cấp cho Mirana các chỉ số toàn diện cũng như tăng cường HP và Mana Regen của cô. Spell Block cải thiện hơn nữa khả năng sống sót của Mirana, cho phép cô bỏ qua việc vô hiệu hóa mục tiêu của kẻ thù. Điều này có thể cho cô thời gian cần thiết để trốn thoát với Leap nếu bị gank, từ đây cũng thoát được một số hình huống bị bắt lẻ không đáng có ở giai đoạn end game quan trọng nhất trận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Farm, Giết Nhiều Creep Chuẩn Xác Trong Dota
 • Dota 2: Một Vài Item Hữu Hiệu Cho Quá Trình Leo Rank Của Bạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc Giá Rẻ 2021 Hơn Cả Hướng Dẫn Viên
 • Kinh Nghiệm Phượt Đà Nẵng Chi Tiết “đúc Kết” Từ Chuyến Đi Thực Tế
 • Bài Ma Sói One Night (Một Đêm) Ultimate Việt Hóa
 • Cách Chơi Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dota 2, Hướng Dẫn Nhập Môn Dành Cho Người Mới Chơi Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Luna
 • Cách Làm Bánh Flan Cho Bé, Mẹ Nhớ Ghim Ngay!
 • Cách Làm Bánh Flan Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon Không Ngán
 • Hướng Dẫn Active Windows 10 Bản Quyền Số Với 1 Click
 • Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone
 • Là một tựa game MOBA lâu đời nhất vẫn còn hoạt động, Dota 2 có lịch sử dày đặc, là một trong những game khó nhất để làm quen. Với 116 hero để chọn, và nhiều cơ chế hoạt động khác nhau như sẽ có vài phép xuyên magic immunity nhưng sẽ không gây sát thương, việc học hỏi những điều cơ bản chắc chắn sẽ gây đau đầu đối với những game thủ kiên trì nhất.

  Đang xem: Cách chơi dota 2 cho người mới

  Tất nhiên, tất cả các lão làng Dota 2 đều phải bắt đầu ở một điểm nào đó. Chúng ta đều phải vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, và chắc chắn bất kỳ ai cũng đã gặp phải. Tuy nhiên, có những hero được xem là “dễ” phù hợp cho những người mới chơi. Những hero này sở hữu cách chơi cùng cơ cấu hoạt động trong game khá dễ hiểu.

  Ngoài ra, những hero này không giảm thiểu tỉ lệ thắng của đội quá nhiều, nếu người chơi có lỡ tay feed quá đà và yếu do sự thiếu kinh nghiệm của mình. Hoặc có thể là chúng sở hữu những kỹ năng khiến cho việc bị giết rất khó.

  Nếu bạn là người đang muốn thử tựa game MOBA khó nhất này, hãy thử cân nhắc những hero sau trong vài game đầu tiên của mình.

  Crystal Maiden

  Là một hero siêu support, Crystal Maiden không phải là hero mà bạn có thể phụ thuộc vào để gánh đội vào cuối game. Cô sở hữu lượng stats mỗi level rất tệ, máu cực kì giấy, và di chuyển chậm.

  Tuy nhiên, những điều đó đã giúp CM trở thành một hero hoàn hảo cho người mới chơi. CM không yêu cầu khả năng last-hit hoặc kỹ năng ra quyết định sống-còn sau phút thứ 40. Nhiệm vụ duy nhất của hero này ở lane là giúp cho đồng đội của mình (thường là hero core) sống sót bằng việc quấy rối và khóa chân đối phương. Và nhờ có những skill phép dễ canh, thì khả năng phạm sai lầm khi tung skill là rất ít.

  Độ mỏng manh của CM là một điểm yếu lớn, nhưng nó giúp cho người mới chơi biết chọn vị trí đứng ổn để tránh phải chết liên tục.

  Vengeful Spirit

  Vengeful Spirit là một support rất đáng tin cậy, với skill stun đơn siêu dễ và lượng agility tương tốt đối với một support. Trong khi Nether Swap đôi khi có thể bị sử dụng sai mục đích, độ hữu ích của nó cực kỳ rõ ràng đối với những ‘tay mơ’.

  VS có lượng agility tăng khá cao, điều này cho phép hero có thể trở thành một support cứng cáp ở giai đoạn cuối game. Ngoài ra, VS có thể trở thành một carry thứ thiệt, nếu tình huống cho phép.

  Lion

  Lion thu hút được sự chú ý của người mới chơi ngay lập tức nhờ hai skill khóa chân mạnh, khả năng giúp hồi mana, và skill ultimate nuke damage cực kì mạnh. Khả năng tiêu diệt đối phương tức thì bằng Finger of Death có thể khiến người chơi tham lam, và chúng ta không thể trách móc họ.

  Lion có cách chơi giống với Crystal Maiden và Vengeful Spirit – bảo về carry trong lane bằng việc quấy rối đối phương, và khóa chân chúng nếu kẻ thù có ý định lao vào bạn. Ở giai đoạn giữa đến cuối game, Finger of Death là một cách tuyệt vời để kéo máu các hero nguy hiểm, nhằm giúp cho đồng đội có thể kết thúc dễ dàng.

  Cần nhớ là bạn phải tập skill Q, vì nó di chuyển theo đường thẳng từ dưới đấy lên thay vì bay đến đối tượng như skill Q của Vengeful Spirit.

  Ogre Magi

  Ogre Magi là một trường hợp khá đặc biệt trong vai trò support. Tuy hắn là một hero Intelligence, nhưng Ogre Magi lại không thể đánh xa, và chỉ số Strength nhận được cao hơn mức trung bình.

  Với lượng giáp khởi đầu cao, Ogre Magi rất là trâu và có thể chịu đòn khỏe tronng giai đoạn đi lane cũng như khi đội muốn đẩy nhịp độ trận đấu. Đây là một hero tốt để người mới chơi cần biết về vị trí đứng và biết khi nào nêu rút thay vì tiếp tục tấn công.

  Điều khiến cho Ogre Magi thật sự nổi bật chính là ‘độ may mắn’ của mình. Ultimate Multicast là một skill passive, giúp cho những kỹ năng khác của hero này cast nhiều lần liên tiếp. Nếu không có Multicast, Ogre là một hero rất trung bình với những skill phép đáng tin cậy, nhưng không mấy nổi bật.

  Nếu may mắn, bạn hoàn toàn có thể quét sạch đối phương.

  Sven

  Giờ chúng ta bắt đầu bước sang các core hero – nhưng cách đánh cũng khá là rõ ràng. Sven có lẽ là ví dụ tuyệt vời nhất dành cho các newbie muốn cầm carry. Với lượng máu và giáp cao, cùng sát thương cao, với skill stun AoE dễ dàng.

  Gameplay của Sven khá rõ ràng: farm, và sau đó đập mắt đối phương bằng Cleave và God’s Strength. Hero này cũng khá khó chịu ở giai đoạn đi lane. Với Storm Hammer, kết hợp cùng các skill disable hoặc gây phép của support, kẻ thù chắc chắn sẽ không dám lại gần.

  Điểm yếu lớn nhất của Sven chính là dễ bị kite (lừa đi vòng vòng) và đặc biệt là với những đội biết cách kite. Blink Dagger là món đồ được lên để phát huy hết sức mạnh của Storm Hammer, sau đó có thể dùng các đòn tấn công đã được God’s Strength buff. Black King Bar cũng cần thiết cho Sven để hero này có thể thoát được stun và disable

  Bristleback

  Đây là chiến binh trâu bò, cứng và lỳ nhất trong Dota 2, Bristleback rất là khó để giết. Hero này là một trong những hero khỏe nhất game, và dành cho những ai không thích chết quá nhiều.

  Bộ skill Bristaleback passive giảm mọi sát thương từ lưng và bên hông. Với những vị trí đứng đơn giản, Bristleback có thể sống sót trong cơn mưa đạn của kẻ thù, trong khi vẫn liên tục gây sát thương.

  Điều thú vị nhất? Nếu đối phương tập trung vào Bristleback cuối trong teamfight, họ có thể sẽ phải trả giá lớn. Với khả năng stack từ Quill Spray và Viscous Nasal Goo, những đội bỏ qua Bristleback để đánh những hero mềm mỏng hơn có thể phải chịu sát thương nặng nề từ BB.

  Sniper

  Nếu đối phương chạy trốn, bạn có thể kết thúc chúng bằng Assassinate, có phạm vị cast lên đến tận 3,000 unit (đơn vị). Rõ ràng, không ai có thể thoát được tầm nhìn rộng rãi của Kerdel Sharpeye.

  Trong lane, với tốc độ ra đạn nhanh giúp sniper đánh bại đối thủ trong cuộc đua giành last hit. Điều này giúp Sniper có lợi thế farm sớm, trong khi vẫn ‘đì’ đối thủ xuống bằng việc quấy rối cộng deny.

  Tất nhiên, Sniper là một hero máu giấy, cho nên người chơi cần phải biết cách ‘kite’ đối phương và giữ Sniper ở phạm vi bắn xa nhất có thể. Việc lên Shadow Blade cũng giúp tránh bị gank, vì Sniper không có skill trốn thoát cho bản thân mình.

  Phantom Assassin

  Một trong những carry mạnh nhất từng tồn tại, Phantom Assassin thu hút người chơi mới bằng Ultimate, Coup de Grace. Tuy hoàn toàn dựa vào may mắn thế nhưng Coup de Grace có thể gây ra lượng sát thương đáng sợ, xử lý gỏn gọn hero trâu bò nhất chỉ trong chớp mắt.

  Bộ skill còn lại giúp PA mạnh mẽ trong teamfight, và giúp trốn tránh support của đội đối phương trên lane. Đặc biệt, Blur giúp PA có khả năng một chọi một với các carry của kẻ thù, không phải lo chết trước khi mình ‘crit’ được chúng.

  Giống với Sven, PA rất dễ dàng để kite, và dễ bị chết bởi những skill nuke damage và disable. Hãy chắc rằng bạn có lên Black King Bar trong lúc farm, để bảo vệ bản thân khỏi những skill của support đối phương.

  Zeus

  Đối với người mới chơi, Zeus nên đi mid bởi vì cách chơi rõ rệt của hero này. Thần sấm có những skill phép bổ trợ nhau rất mạnh, và skill nuke toàn cầu gây sát thương lên mọi hero còn sống của đối phương trên toàn bản đồ. Tất cả các skill của Zeus thật sự rất khó để bị dùng sai mục đích, vì chúng đều đảm bảo trúng các đối tượng.

  Tuy hero này khá mềm và không có skill để chạy trốn, sự đóng góp của Zeus ở lane và trong teamfight không bao giờ được coi thường. Lightning Bolt gây ra lượng sát thương cực lớn, còn Thundergod’s Wrath có thể làm yếu toàn đội đối phương.

  Người chơi cũng đừng nên sợ “cướp” mạng bằng ultimate của mình, nếu như gank đang diễn ra ở một lane khác. Tuy việc này giành lượng gold từ đồng đội, người đã cực lực kéo máu kẻ thù, nhưng tốt hơn hết là nên đảm bảo giành được mạng bằng Thundergod’s Wrath thay vì mạo hiểm khả năng đối phương trốn thoát được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Shadow Fiend Dota, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Nevermore (By Ff
 • Hướng Dẫn Chơi Lanaya (By Hei)
 • Top 2 Món Cá Khô Rim Ngon
 • Cách Kho Cá Thu Đậm Đà Chuẩn Vị Ngon Cơm
 • Cách Làm Món Cá Chỉ Vàng Khô Ngon?
 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit Dota 2 Chi Tiết Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit (By Aos.leokimimori)
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Witch Doctor
 • Học Hỏi Cách Chơi Witch Doctor Dota 2, Học Hỏi Cách Gánh Team Cùng Witch Doctor
 • Cách Chơi Windrunner Dota 2 Hero Guides On Dotafire, Windranger/guide
 • Download Tải Game Diablo 2 Mod Median Xl 2021 Full Cực Chuẩn
 • Đôi nét về tướng Vengeful Spirit Dota 2

  “I will slake my thirst for revenge.”

  Tạm dich: “Ta sẽ giải cơn khát báo thù của chính mình”.

  Đây là câu nói quen thuộc của Vengeful Spirit trong Dota 2. Một câu nói ấn tượng chất chứa nỗi niềm khao khát được báo thù đại hận. Cô ả đã hy sinh thân mình. Biến bản thân thành một linh hồn, sinh tồn dựa vào khát vọng báo thù. Kể từ đó, năng lượng tiềm ẩn trong linh hồn của Vengeful Spirit có thể tàn phát khủng khiếp những vật chất thế giới xung quanh.

  • Strength: 16 + 2.3
  • Agility: 22 + 2.8
  • Intelligence: 15 + 1.75
  • Damage (hero): 34 – 48
  • Hit Points: 454
  • Mana Points: 195
  • Armor: 3.1
  • Range: 400 (ranged)
  • Movement Speed: 295
  • Animation (Attack Speed): 1.45s
  • HP regen: 0.73/s
  • MP regen: 0.61/s

  Dựa theo thông số trên, các bạn có thể thấy Linh hồn Vengeful Spirit thuộc nhóm tướng Linh Hoạt, có tầm đánh gần. Chỉ số Strength và Agiliti tăng gấp đôi theo từng level. Cô có thể đảm nhận các vai trò như initiator, support, roamer.

  Hướng dẫn chơi Vengeful Spirit Dota 2 – Lên đồ cực chuẩn

  Sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản và thế mạnh – yếu của Vengeful Spirit. Các bạn sẽ thấy, điểm yếu của hero này là phụ thuộc vào rất nhiều item. Vậy đên, để hướng dẫn chơi Vengeful Spirit Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn có thể áp dụng cách lên đồ cho hero như sau:

 • Hồi mana theo thời gian.
 • Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.
 • Tác dụng lên bản thân/đồng đội
 • Hồi máu trong thời gian ngắn
 • Tầm sử dụng: 500
 • Tổng hồi máu: 400
 • Thời gian hiệu lực: 8
 • Cooldown 0.25
 • + 10 Strength
 • + 26 Agility
 • + 10 Intelligence
 • + 12 Attack Speed
 • + 8% Movement Speed
 • Hướng dẫn cách chơi Vengeful Spirit Dota 2 chi tiết

  Vâng, những điều cần chuẩn bị cho một trận chiến báo thù đã được chúng tôi liệt kê hết ở trên. Các bạn chỉ việc luyện tập và áp dụng cách chơi Vengeful Spirit Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

  Ngay từ thời điểm đầu trận đấu, Vengeful Spirit đã có lợi thế hơn các hero khác vì có range và stun thuộc hàng khá. Animation của Vengeful Spirit cũng thuộc loại khá nên bạn có thể kết hợp với 1 hero disable đi cấu rỉa máu đối phương. Hoặc đi last hit creep càng nhiều càng tốt để lấy điểm kinh nghiệm.

  Bên cạnh đó, cũng đừng bỏ quên nhiệm vụ farm, farm và farm để có thể hoàn thành những item đầu tiên. Ngoài ra, nếu lựa chọn đi cùng đồng đội để làm một Supporter thì bạn hãy dùng Wave of Terror để stack các bãi quái rừng. tạo cơ hội cho đồng đội kiếm bộn tiền.

  Khi bạn farm kha khá một lượng vàng vừa đủ lên các item giữa trận và hero đạt tới level 6 cũng là lúc Ultimate cần nâng. Tại thời điểm này, bạn hãy lẻn cắm mắt. Vừa farm vừa theo dõi bản đồ để kiểm soát phạm vi của địch tốt hơn.

  Hãy kết hợp cùng đồng đội để roam, push và gank địch thật hiệu quả. Tạo cơ hội cho Carry bên mình có thể hoàn thành các item sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng khôn khéo Ultimate để đồng đội có thể dồn sát thương đúng mục tiêu cần tiêu diệt. Hoặc có thể cứu giúp đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Trong trường hợp bạn có thể áp sát được mục tiêu thì hãy dùng Magic Missile để gây damage và kết liễu hắn.

  Tới giai đoạn cuối, bạn sẽ có hai sự lựa chọn. Một là dùng Ultimate vào hero quan trọng trong team địch để đồng đội hạ gục chúng nhanh nhất có thể. Đồng thời bạn cũng sẽ chết. Tuy nhiên, bạn sẽ lấy đi sát thương của chúng để hạn chết lượng sát thương gây lên đồng đội. Đây quả thật là một hành động quả cảm. Hy sinh thân mình để bảo vệ cho cục diện trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách thứ 2, đó là dụ địch tập trung và mở combat. Sau đó kích hoạt Ultimate. Trong lúc combat nổ ra thì khả năng sống sót của bạn sẽ cao hơn.

  Những lưu ý cần thiết khi chơi Vengeful Spirit Dota 2

  Ngoài hướng dẫn chơi Vengeful Spirit Dota 2 như trên, các game thủ mới chơi còn ít kinh nghiệm cần phải lưu ý một số điều quan trọng như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper
 • Hướng Dẫn Chơi Viper Cực Dễ Trúng Thưởng Trong Dota 2
 • Cách Chơi Viper Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Dota Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Đi Lane
 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Giữa Game
 • Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit Dota 2 Chi Tiết Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit (By Aos.leokimimori)
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Witch Doctor
 • Học Hỏi Cách Chơi Witch Doctor Dota 2, Học Hỏi Cách Gánh Team Cùng Witch Doctor
 • Cách Chơi Windrunner Dota 2 Hero Guides On Dotafire, Windranger/guide
 • Trong DotA trường hợp của Viper khá giống với Razor, đặc biết hơn đây không phải hero hình người nên việc xác định giới tính càng khó khăn hơn. Chính vì vậy ta sẽ xem tiểu sử của Viper trong DotA 2 có lý giải được điều này hay không?

  Đã từng là Linh Thú của một gã thuật sư hung tàn bạo ngược (có nguồn nói gã thuật sư này là Pugna), kẻ đã đánh bẫy và hy vọng thuần hóa được Viper. Về phía mình, Viper tựa hồ rất vui vẻ, bởi vì nó vẫn luôn tò mò về cái thế giới bên ngoài lãnh địa Nether Reaches (U Minh Giới) vốn phong bế và vĩnh viễn không thay đổi, nơi mà bộ tộc của nó vốn đã sinh sống hàng triệu năm.

  Ban đầu, Viper đã thử phục tùng mệnh lệnh của gã thuật sư, nhằm học lỏm thứ ma thuật hắc ám cao siêu của hắn. Thế nhưng, nó rất nhanh phát hiện ra rằng, không có thứ ma pháp nào có thể nguy hiểm bằng thứ nọc độc mà nó sở hữu ngay từ lúc mới sinh. Bởi vậy, Viper đã dùng nọc độc để ăn mòn song sắt, thoát ra khỏi cái lồng mà gã thuật sư vẫn dùng để nhốt mình. Thế rồi, trong con mắt ngỡ ngàng của gã thuật sư, nó phun nọc độc của mình lên người hắn, rồi bay vút lên không trung, như thể tuyên bố với tất cả rằng chủ nhân mới của thế giới này đã tới.

  Viper là một trong những lane mạnh nhất trong DotA. Ông solo có thể lane dễ dàng trong khi vui vẻ quấy rối đối thủ của mình. Ông chủ yếu sử dụng chất độc để tấn công kẻ thù.Độc của ông có một phạm vi khá cho quấy rối kẻ thù. Độc của ông cũng làm chậm và xử lý rất nhiều thiệt hại cho mục tiêu của mình. Ông là một mang phong nha, anh có thể mang đội vào cuối trò chơi sử dụng một chất độc gây đau đớn cho các cuộc tấn công tất cả các kẻ thù.

  Tăng cường nọc độc của Viper, thêm hiệu ứng cho cuộc tấn công bình thường của mình làm chậm cuộc tấn công và tốc độ di chuyển trong khi gây sát thương theo thời gian.Poison Attack là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo.

  Hơi thở độc hại bẩm sinh của Netherdrake nhanh chóng hút lấy sức sống của nó bị ảnh hưởng.

  Đây là quấy rối và tấn công các kỹ năng của bạn. Bạn cần điều này để tiêu diệt kẻ thù.Với kỹ năng này, kẻ thù của bạn sẽ di chuyển rất chậm và bạn có thể tiếp tục làm giảm tuổi thọ của mình. Với điều này bạn trở thành một carry và có thể mang nhóm của bạn.

  Nethertoxin gây ra cuộc tấn công bình thường của Viper để đối phó sát thương cho các đơn vị dựa vào bao nhiêu sức khỏe mà họ đang thiếu. Các thiệt hại tăng gấp đôi tiền thưởng cho mỗi 20% máu mất tích từ mục tiêu. Nethertoxin đề một nửa thiệt hại cho creep và các tòa nhà.

  Poison từ Reaches Nether biến vết thương vào tử vong, và mệt mỏi về cái chết.

  Kỹ năng này sẽ gây sát thương càng ít HP kẻ thù có. Làm cho bạn dễ dàng hơn trong lasthitting. Làm cho rắn một trong những anh hùng dễ nhất để có được số truy cập cuối cùng vào đầu trò chơi. Không chỉ vs creep rhis kỹ năng cũng sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để tiêu diệt kẻ thù .. Rất tốt kỹ năng bao đựng. Rất tốt trong việc tiêu diệt hero có ít HP.

  3.Corrosive Skin

  Viper toát lên một độc tố truyền nhiễm gây sát thương và làm chậm bất kỳ kẻ thù tấn công nó. Các dịch rỉ axit cũng làm tăng sức đề kháng của Viper với phép thuật.

  Nó không phải là bất thường đối với thanh kiếm và lá chắn cũng như làm phá hủy trong tay rất của những người tấn công Netherdrake.

  Đây là kỹ năng phòng thủ duy nhất mà bạn có. Kỹ năng này làm giảm sát thương bạn nhận được. Kỹ năng này làm giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ tấn công cũng như giải quyết một số thiệt hại. Kết hợp với một số mặt hàng sống sót như Mekansm và Tarrasque làm cho bạn bất khả chiến bại.

  Viper làm chậm tốc độ di chuyển và tấn công kẻ địch của mục tiêu trong khi cũng gây sát thương độc theo thời gian. Hiệu quả làm chậm giảm trong khoảng thời gian các chất độc.Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

  Khi sử dụng để giết người triệu hồi tàn bạo của mình, mạnh mẽ nhất của nhiễm trùng Netherdrake lây lan qua các tĩnh mạch của những người ngu si, đủ để vượt qua Viper.

  rất tốt một nhắm mục tiêu độc nuke của bạn. Sẽ giải quyết rất nhiều thiệt hại và làm chậm đối phương bằng rất nhiều. Rất tốt để giết một ai đó. Sử dụng như mở của bạn, và sau đó tiếp tục tấn công bằng cách sử dụng chất độc của bạn để quấy rối và giết opponenent.

  Tích cực

  xây dựng này tập trung vào đầu thống trị trò chơi.Bạn sẽ liên tục tấn công bằng chất độc của bạn để quấy rối kẻ thù của bạn trong ngõ. Ý tưởng là để gây áp lực cho đối phương của bạn để bạn có được nhiều khoảng trống để trang trại. Xây dựng này có xu hướng tấn công của đối phương kể từ khi trận đấu bắt đầu. Trên mid game bạn nên săn lùng giết chết xung quanh bản đồ bởi vì bạn xây dựng cho giết chết.

  Phòng thủ

  xây dựng này được tập trung vào mạnh tự vệ đó có nghĩa là để được an toàn từ bất kỳ nỗ lực của đối phương để giết bạn.Bằng cách sử dụng xây dựng này ít nhất bạn phải được an toàn từ bị giết vào đầu trò chơi.Giống như chiến lược trong cờ vua. Đầu tiên là để tăng cường sự an toàn vua, do đó bạn có thể tấn công một cách tự do.Xây dựng này có cùng một nền tảng.

  Tại sao phải mất Poison Attack cho cấp 1? Nếu bạn muốn ăn cắp firstblood, đây là các kỹ năng của bạn. Quấy rối đối phương và có được firstblood. Tất nhiên với sự giúp đỡ của người bạn của bạn. Tại sao max Poison Attack đầu tiên? Đây là kỹ năng quấy rối chính của bạn cho đầu trò chơi, bạn cần kỹ năng này để quấy rối đối phương.Với kỹ năng này, bạn có thể quấy rối đối thủ dễ dàng và làm cho họ khó chịu trong làn đường. Tại sao max Nethertoxin trước khi ăn mòn da? Bạn cần kỹ năng này với các hit cuối cùng của bạn. Gây thiệt hại nhiều hơn đến một creep đau đớn. Thực sự giúp cho last hit. Và kỹ năng này cũng giúp bạn có được giết chết giết hại anh hùng.

  Tại sao phải ăn mòn da cho cấp 1? Giữ an toàn từ firstblood bằng cách sử dụng kỹ năng này để bảo vệ mình. Tại sao max ăn mòn da đầu tiên? Mục tiêu của bạn ở đây là để ở lại mạnh mẽ cho bất cứ nỗ lực kẻ thù của bạn phải giết bạn. Max ăn mòn sẽ cho bạn một cơ thể kim loại chúng tôi nên thích Poison Attack hoặc Nethertoxin? Bạn có thể tăng những kỹ năng cùng một lúc để bạn có được những lợi ích tối đa tương tự từ họ.

  Mở đầu trò chơi, quấy rối oponent của bạn bằng cách sử dụng Poison chúng tôi sẽ cảm thấy đau rất nhiều và buộc phải rút lui và không thể kéo hit đúng cách. Sử dụng cơ hội này để nuôi convenietly. Bạn sẽ dễ dàng cho nông nghiệp bởi vì bạn có Nethertoxin mà làm cho bạn dễ dàng hơn để có được last hit, kỹ năng này sẽ làm tăng thiệt hại cho creep ở HP thấp để làm cho bạn có được last hit hơn. Nếu kẻ thù đến gần để last hit, quấy rối một lần nữa sử dụng Poison Attack, cách này bạn sẽ làm cho kẻ thù của bạn không thể trồng trọt trên đầu trò chơi. Bạn là một trong những sách nhiễu tốt nhất, hãy nhớ điều đó!

  On mid game, bạn nên đã có cuối cùng của bạn. Đó là thời gian để giết chết. Sử dụng đầu tiên cuối cùng của bạn, và sau đó, quấy rối kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng chất độc của bạn. Ông không thể chạy vì tốc độ di chuyển chậm từ chất độc của bạn, và không thể chống lại vì Hp là đã có thể trong khoảng 60-70%, vì vậy ông sẽ likelly đến chết. Giết càng nhiều kẻ thù càng tốt để kiếm được nhiều huy chương vàng . Bạn cần vàng bởi vì bạn là người mang trong nhóm của bạn phải thực hiện nhóm của bạn để chiến thắng.

  Tầm quan trọng của việc tank Nếu đối phương không có thể giết chết bạn vì bạn rất tanky, kẻ thù sẽ bị thất vọng, do đó bạn có thể dễ dàng chiếm ưu thế chúng với tấn công độc khổng lồ của bạn. Lời khuyên của tôi là: Mua Mekansm, và sau đó không chỉ bạn có thể tự chữa trị nhưng nó sẽ mang lại cho đội bóng của bạn nhiều khả năng sống sót.

  Ngày cuối trò chơi, một phần của bạn được chở đội. Sử dụng sát thương cao của bạn để giết càng nhiều kẻ thù càng tốt. Tôi giả sử bạn đã có một số mặt hàng tốt ở đây, giống như Manta, bướm vv với vật phẩm, bạn sẽ là người mang thực sự cho đội bóng. Điều quan trọng là mang thành công là: tập trung vào một mục tiêu cho đến khi ông qua đời.Nếu một người đã chết, thay đổi mục tiêu tiếp theo. Kỹ năng ăn mòn da còn tham gia ở đây, nó sẽ làm tăng phòng thủ của bạn và làm cho bạn Survivable hơn.

  Tại sao Ring of Aquila? Nó cung cấp cho bạn regen mana. Bạn cần regen mana để sử dụng kỹ năng của bạn vào đầu trò chơi. Các mặt hàng này cũng đưa ra một số thiệt hại. Total cost: 1400

  Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

  Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

  thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

  + 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

  Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. STR cho khả năng sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, INT cho mana.

  3. Mekansm Tổng chi phí: 2306 Công thức: Headress + Buckler + Công thức

  Tại sao Aghanim Scepter? Thêm 1 quen thuộc hơn với giúp bạn choáng và sát thương kẻ địch

  5. Manta Style Tổng chi phí :: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

  Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

  Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

  tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

  nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

  Manacost: 165 Cooldown: 50

  Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương và giải quyết bồi thường thiệt hại nhiều hơn nữa. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

  Cung cấp số lượng lớn Y tế và sức khỏe tái sinh.Mục này sẽ cấp cho bạn sức mạnh xe tăng tối đa.Tim là một mục mà tất cả mọi người cần phải có trong một trò chơi muộn.

  Shiva của

  chậm lại tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ thù. cũng như cung cấp cho bạn + áo giáp. Mục này sẽ làm giảm khả năng của đối phương trong combat

  Assault Cuirass

  + Cung cấp cho áo giáp để đồng đội gần đó và -armor để đối phương. cũng như cung cấp cho hào quang + tốc độ tấn công. Mục này sẽ làm tăng khả năng sống sót của nhóm của bạn bởi rất nhiều

  + 40 Sức mạnh 300 sức khỏe Y TẾ PHỤC HỒI: 2% mỗi giây

  Aura chậm tấn công: 25%

  sóng lạnh. laøm chaäm di chuyển -40% và 200 thiệt hại

  + 15 Armor + 30 Int

  + 55 tốc độ tấn công

  (bao gồm 20 Aura)

  15 Armor

  (Bao gồm 5 Aura)

  ARMOR.REDUCTION: 5

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Viper Cực Dễ Trúng Thưởng Trong Dota 2
 • Cách Chơi Viper Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Dota Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Đi Lane
 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Giữa Game
 • Tính Năng Report Của Dota 2 Có Đang Thực Sự Hoạt Động Tốt Hay Không?
 • Hướng Dẫn Chơi Viper Cực Dễ Trúng Thưởng Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper
 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit Dota 2 Chi Tiết Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit (By Aos.leokimimori)
 • Panduan Hero Dota 2: Cara Bermain Witch Doctor
 • Học Hỏi Cách Chơi Witch Doctor Dota 2, Học Hỏi Cách Gánh Team Cùng Witch Doctor
 • Nếu như bạn là một newbie thì đừng ngại ngần spam Viper cho tới khi hiểu được gameplay của Dota 2, tại sao lại như vậy? Không cần phải có nhiều kiến thức và kỹ năng, Viper là vị tướng có khả năng đè lane, đè đồ đối thủ thuộc hàng tối thượng. Một hero vừa có khả năng phòng thủ, vừa có khả năng tấn công cực rát sẽ giúp những newbie vừa học chơi game mà vẫn tận hưởng niềm vui chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần tập luyện để làm chủ Viper là tìm vị trí và farm được những item cần thiết chuẩn timing.

  Viper thường được sử dụng ở mid lane để có lượng gold, exp nhiều và nhanh nhất có thể, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa vị tướng này không thể đi những lane khác. Ngoại trừ carry, các vị trí Support 4 và Offlaner vẫn có thể phát huy tất cả điểm mạnh của hero này. Đặc biệt là ở vị trí offlane, Viper có khả năng vừa farm những item cần thiết nhưng vẫn có thể “hành” carry đối bạn lên bờ xuống ruộng.

  Hướng dẫn lên điểm kỹ năng Viper trong Dota 2

  Cách cộng điểm kỹ năng cũng tương đối là đơn giản, bạn chỉ cần cộng đều skill 1 và 3 cho tới khi tới level 8. Đa phần các pro-player thế giới thường không nâng điểm kỹ năng 2 – Nethertoxin trước level 8. Tuy nhiên, với những người chơi chưa đủ kinh nghiệm thì 1 điểm Nethertoxin cũng có vài tác dụng giúp bạn đi lane dễ hơn.

  Cách đi lane với Viper rất đơn giản, hãy sử dụng kỹ năng Poison Attack để trade hit nhiều nhất có thể, bạn sẽ luôn là người có lợi. Kỹ năng trấn phái này của Viper có thể coi là một trong những kỹ năng buff đòn đánh thường mạnh nhất game. Hãy tự tin đi thẳng lên và bully vào mặt đối thủ, chắc chắn bạn sẽ thắng ở bất kỳ lane nào.

  Nếu có cơ hội, hãy tranh thủ lấy mạng đối thủ càng nhiều càng tốt và hãy chú ý cho tới khi đối thủ bỏ lane, hãy sử dụng Nethertoxin để clear creep, push trụ nhanh nhất có thể. Khi lên level 6, Viper sẽ rất mạnh, hãy tận dụng Ultimate để lấy mạng đối thủ bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên, chỉ nên đi gank ở những khu vực gần lane của bạn bởi ưu tiên của Viper ở thời điểm mid-game, vẫn là farm lên cho mình những item cần thiết.

  Hướng dẫn build đồ Viper trong Dota 2

  Trang bị khởi điểm

  Sẽ thật khó hiểu nếu như không mua bất kỳ trang bị regen nào khi đi ra lane, tuy nhiên, đó lại là cách để giúp Viper có một khởi đầu thuận lợi nhất. Hãy mua những item cho nhiều stats nhất có thể và xin đồng đội vài cái tango. Nếu như đồng đội toxic và quay lưng với bạn thì có thể xem xét mua 1 tango.

  Slippers of Agility + 2 Circlets + Iron Branch + Faerie Fire

  Set đồ đầu tiên này là khởi điểm tối ưu nhất dành cho Viper, Circlets và Slippers of Agility cho rất nhiều stats và còn có thể hợp thành Wrait Bands chỉ sau 1 vài turn creep. Iron Branch dùng để cắn tango (đồng đội cho) hoặc dùng để ghép Magic Wand sau đó. Faerie Fire là một lựa chọn tuyệt vời, nó cho Viper một chút damage bonus kèm theo healing tức thì trong những tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, cũng có thể xem xét lên 1 Circlets và dùng số tiền còn lại mua một vài quả xoài để thêm regen tự nhiên và mana xài skill 1.

  Circlet + 2 Iron Branches + 2 Enchanted Mangoes + 2 sets of Tangoes

  Chú ý, nếu như bạn không được đi mid mà phải chơi Offlane hoặc Support thì hãy ưu tiên đồ regen. Dù set đồ này khiến Viper bị chậm thời gian lên những item cần thiết nhưng nó giúp Viper sống sót, thậm chí là làm vài kill khi stick cùng đồng đội. Mua 2 set tango, 2 quả xoài để trade-hit liên tục mà không sợ thọt và đì đối thủ tới chết.

  Early Game

  Giai đoạn này diễn ra từ khi bắt đầu game cho tới trước phút 20, trong khoảng thời gian này, tùy thuộc vào thế trận, hãy xem xét rush những item hỗ trợ giao tranh. Nếu như team đã đủ sát thương, hãy lên những item sống sót và ngược lại, nếu team quá thọt damage thì hãy lên những item tấn công để tiêu diệt đối thủ.

  Maelstrom

  Arcane Boots

  Mekansm

  Mid game

  Guardian Greaves

  Aghanim’s Scepter

  Hurricane Pike

  Rod of Atos

  Late game

  Gleipnir

  Butterfly

  Silver Edge

  Monkey King Bar

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Viper Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Dota Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Đi Lane
 • Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Giữa Game
 • Tính Năng Report Của Dota 2 Có Đang Thực Sự Hoạt Động Tốt Hay Không?
 • Cách Chơi Troll Warlord Dota 2 : Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường, Hướng Dẫn Chơi Troll
 • Tin tức online tv