【#1】Cách Kết Hợp Với Fl Studio ? Hướng Dẫn

Cách hòa âm với FL Studio. Bạn luôn thích nghe nhạcNhưng gần đây, bạn có một mong muốn điên rồ là được tự mình làm điều đó. Bạn không muốn trở thành ca sĩ, mà là một DJ. Bạn có thể bắt đầu trong thế giới này với Studio FL.

FL Studio là một chương trình dành riêng cho người hâm mộ âm nhạc và các chuyên gia, cho phép bạn dễ dàng trộn và tạo nhạc bằng nhiều loại nhạc cụ tích hợp.

Phần mềm trả phí nhưng có sẵn trong phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Nếu bạn muốn học Cách kết hợp với FL Studio, bước đầu tiên bạn nên làm là kết nối với trang web FL Studio và nhấp vào nút Tải xuống FL STUDIO để tải xuống chương trình trên máy tính của bạn.

Tải xuống hoàn toàn miễn phí. Bấm đúp vào tệp bạn vừa tải xuống và trong cửa sổ mở ra, hãy bấm trước vâng (cho phép cài đặt trong Windows 7 / Vista) và sau đó trong siguiente, Tôi đồng ý y siguiente năm lần liên tiếp.

Sau đó chọn tùy chọn Tôi không muốn cài đặt Thanh công cụ bảo mật AVG để tránh cài đặt thanh công cụ bổ sung cho trình duyệt và nhấp vào nút siguiente để bắt đầu cài đặt thành phần NHƯ VẬY.

Sau đó nhấn vào siguienteCác thương hiệu Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấp trước vào siguiente hai lần liên tiếp và sau đó tiếp tục cài đặt y kết thúc để hoàn thành quá trình cài đặt Asio4all.

Cuối cùng, trước tiên bạn phải nhấp vào siguiente hai lần liên tiếp và sau đó lên kết thúc để hoàn thành quá trình cài đặt và bắt đầu Studio FL.

Khi chương trình đã bắt đầu, hãy nhấp vào nút tiếp tục để ẩn thông báo phiên bản demo và bắt đầu sử dụng phần mềm. Trong trường hợp kéo bài hát không hoạt động, đóng và mở lại chương trình.

đến kết hợp với FL Studio về cơ bản bạn cần ba công cụ: danh sách phát, thanh bên với trình duyệt trong số các mẫu có trong chương trình và cửa sổ mô hình. Tất cả chúng sẽ hiển thị ngay bây giờ, nhưng trong trường hợp không hiển thị, bạn có thể bật chúng bằng cách nhấp vào các nút trên thanh công cụ ở trên cùng bên phải.

Để nhập khẩu Studio FL Các bài hát MP3 hoặc WAV để trộn, tất cả những gì bạn phải làm là chọn chúng bằng chuột trong Windows Explorer và kéo từng bài hát một vào hộp danh sách của chương trình.

Đặt mỗi bài hát ở một lĩnh vực khác nhau trong Theo dõi 1, Theo dõi 2, Theo dõi 3 và vv

Sau đó, bạn cần đặt chế độ SONG (trên cùng bên trái) và nhấp vào nút chơi để nghe trạng thái hiện tại của hỗn hợp.

Nếu có khả năng, nó không hoạt động tốt như bạn muốn, bạn có thể sử dụng chuột để chọn các bản nhạc trong danh sách phát và di chuyển chúng về phía trước hoặc phía sau (chỉ bắt đầu vào thời điểm mong muốn).

Bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính nâng cao của từng bản nhạc bằng cách nhấp đúp Theo dõi 1, Theo dõi 2 v.v. và sử dụng các tùy chọn và nút khác nhau xuất hiện.

Bạn có thể hoàn thành các bản mix của mình bằng cách sử dụng các mẫu và âm thanh có trong thư viện FL Studio.

Sau đó chuyển đến thanh bên trình duyệt, mở thư mục Gói và chọn hiệu ứng mong muốn, sau đó kéo nó vào bản nhạc miễn phí đầu tiên trong danh sách phát.

Sau khi được chọn, bạn có thể kết hợp các mẫu Studio FL tại điểm mong muốn trong danh sách phát bằng công cụ bút chì hiển thị ở phía trên bên trái của cửa sổ danh sách phát.

Đừng quên điều chỉnh BPM bản phối lại thông qua mục thích hợp trên thanh công cụ ở trên cùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hồ sơ các bản phối lại được thực hiện trong thời gian thực trên nút REC hiện trên thanh công cụ ở phía trên bên trái.

【#2】Hướng Dẫn Thu Âm Bằng Fl Studio Cho Ai Chưa Biết ” Cobiet.com

Giọng hát có thể tạo thêm điểm nhấn hữu cơ cho bất kỳ bản nhạc nào và thực sự có thể thúc đẩy ý tưởng và thông điệp mà bài hát của bạn gửi đến. Một số bản nhạc sẽ trống không nếu không có chúng, giống như thiếu thứ gì đó. Giọng hát mẫu là một trong những giải pháp, nhưng đôi khi việc dành hàng giờ để tìm lời bài hát phù hợp hoặc phù hợp là không thực tế. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách ghi lại giọng hát trong FL Studio để tạo cho bản nhạc của bạn một âm thanh độc đáo.

Lưu ý: Bạn phải có FL Studio Producer Edition trở lên để ghi âm thanh và giọng hát.

Mua Micrô & Phụ kiện

Nếu bạn đã có tất cả phần cứng cần thiết, chỉ cần chuyển sang Bước 2. Nếu không, có rất nhiều micrô và phụ kiện tuyệt vời trực tuyến. Phần lớn lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn có thể chi trả và số tiền bạn sẵn sàng trả cho các bản ghi âm chất lượng cao.

Tiết lộ đầy đủ: Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Mua thông qua bất kỳ liên kết nào bên dưới sẽ kiếm được cho tôi một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Phải có tai nghe

Một bộ tai nghe cũng có thể cần thiết để ca sĩ đeo trong quá trình thu âm. Nếu bạn đang ghi âm và giám sát trong cùng một phòng, những điều này sẽ cho phép ca sĩ nghe thấy bản nhạc trong quá trình ghi âm đồng thời ngăn micrô ghi lại bản nhạc.

Cài đặt trình điều khiển âm thanh trong FL Studio

Vấn đề về độ trễ

Độ trễ là thời gian cần thiết để giọng nói trực tiếp phát ra từ đầu vào micrô và / hoặc dữ liệu từ FL Studio được máy tính của bạn xử lý. Bạn muốn đảm bảo rằng độ trễ càng thấp càng tốt . Độ trễ rất cao sẽ dẫn đến giọng hát không đồng bộ với phần còn lại của bản nhạc và có thể gây khó khăn cho việc ghi âm của ca sĩ khi thu âm qua bản phối trực tiếp.

Bạn có thể giảm độ trễ bằng cách giảm kích thước bộ đệm của thiết bị âm thanh. Quy tắc chung là dưới 11 ms cho độ trễ. Nếu bạn không thể đạt được điều này mà không cần chạy bộ đệm, có thể đã đến lúc cần một bộ xử lý nhanh hơn .

Một cách khác để giúp giải quyết các vấn đề về độ trễ là bằng cách bật Bù độ trễ trong tùy chọn Bộ trộn của bạn trong Ghi đĩa . Điều này sẽ loại bỏ thời gian chờ đệm của thiết bị đầu vào âm thanh kể từ đầu các đoạn âm thanh đã ghi của bạn để giọng hát của bạn đồng bộ với phần còn lại của bản nhạc.

Thêm Bộ lọc cho phần Ghi âm

Nhấp chuột phải vào nút Ghi trên thanh công cụ trên cùng của bạn và đảm bảo rằng tùy chọn Âm thanh được chọn . Điều này sẽ cho phép bạn ghi trực tiếp vào Danh sách phát.

Kết nối micrô của bạn và chọn bản nhạc mix

Sau khi micrô của bạn được kết nối, bạn cần cho FL Studio biết nguồn đầu vào micrô đến từ đâu và phải làm gì với nó. Chọn bất kỳ bản nhạc Mixer nào để phát âm thanh của bạn, không phải bản nhạc Chính. Ở đầu chuỗi xử lý tín hiệu, hãy đặt nguồn đầu vào Âm thanh của bạn cho thiết bị mà micrô của bạn được kết nối.

Nên có hai phần, một cho âm thanh nổi và một cho đơn âm. Âm thanh nổi sẽ ghi lại trong một bản nhạc âm thanh nổi (trái hoặc phải) trừ khi bạn đang sử dụng micrô âm thanh nổi và cả hai tùy chọn đơn âm sẽ chỉ ghi lại các bản sao của cùng một tín hiệu ở chế độ đơn âm cho cả trái và phải.

Trong thiết lập bộ mã hóa bên dưới, bộ điều chế là đầu vào micrô được xoay sang trái và sóng mang là giá trị đặt trước tổng hợp được xoay sang phải.

Ghi vào danh sách phát

Thực tế có hai cách để ghi lại giọng hát trong FL Studio. Cách đầu tiên là vào Danh sách phát dưới dạng clip âm thanh. Clip cũng sẽ có mặt trên Channel rack. Phương pháp này lưu tệp bản ghi trên máy tính của bạn trong thư mục Đã ghi trong bộ chọn Trình duyệt / plugin theo mặc định.

Trước tiên, chúng tôi muốn đảm bảo bản nhạc Mixer mà bạn đã định tuyến đầu vào micrô của mình được trang bị để ghi âm . Khi bạn chọn đầu vào micrô của mình, FL Studio sẽ tự động trang bị bản nhạc Mixer. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn vào rãnh Mixer và đảm bảo rằng nút ghi đĩa Arm màu đỏ sáng lên. Chỉ cần nhấp vào nó để bật và tắt. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải để chọn một thư mục thư mục khác để lưu các đoạn âm thanh của mình.

Đây là nơi chúng tôi điều chỉnh mức đỉnh đầu vào của micrô thành -10 dBFS. Chúng tôi có thể làm điều này bằng cách thêm Fruity Balance vào đầu chuỗi xử lý tín hiệu theo dõi đầu vào micrô của Mixer. Chúng tôi sẽ chạy qua quy trình tương tự trong phần tiếp theo về ghi âm với Edison.

Bắt đầu thu

Tiếp theo, nhấp vào nút Ghi âm thanh ở trên cùng của thanh công cụ chính và nhấn Phát . Bây giờ bạn có thể bắt đầu ghi âm giọng hát của mình!

Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào Tạm dừng hoặc Dừng và đoạn âm thanh đã ghi cũng sẽ xuất hiện trong giá kênh và Danh sách phát của bạn, nếu bạn đã ghi ở chế độ Bài hát.

Cách khác (ghi vào Edison)

Cách thứ hai chúng ta có thể thu âm giọng hát trong FL Studio là với Edison trong Bộ trộn. Edison là một plugin ghi và chỉnh sửa âm thanh của Image-Line, đi kèm với FL Studio Producer Edition trở lên. Nó cho phép kiểm soát nhiều hơn khi ghi và phù hợp hơn để lấy mẫu hơn là ghi vào Danh sách phát.

Thêm Edison vào Mic Input Track

Đầu tiên, thêm Edison vào bản nhạc Mixer đầu vào micrô của bạn. Đảm bảo rằng nó xuất hiện phía trên bất kỳ hiệu ứng nào bạn đã thêm vào bản nhạc. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có một bản ghi âm “khô”, giúp bạn kiểm soát và linh hoạt hơn trong bản phối của mình sau này.

Điều chỉnh Mic Input Gain

Tiếp theo, bạn muốn đảm bảo tín hiệu đầu vào micrô vào Edison tối đa là -10 dBFS . Bạn có thể đạt được điều này bằng cách yêu cầu ca sĩ của bạn thực hiện một vài lần chạy thử nghiệm với khoảng cách thích hợp từ micrô và cân nhắc độ to của giọng nói của họ. Điều chỉnh mức khuếch đại đầu vào micrô của bạn để các phần ồn nhất của quá trình chạy thử nghiệm là khoảng -10 dBFS.

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thêm Fruity Balance và Wave Candy phía trên Edison trong bản nhạc Mixer . Điều chỉnh mức tăng trên Fruity Balance khi giọng ca của bạn đang biểu diễn trong khi đồng thời theo dõi đồng hồ đo Wave Candy cho đến khi các phần ồn nhất ở khoảng -10 dBFS.

Bắt đầu thu

Tiếp theo, nhấn nút Record trong Edison. Nếu bạn đặt trình kích hoạt thành Bật đầu vào, Edison sẽ tự động bắt đầu ghi khi nó cảm nhận được tín hiệu đầu vào. Nhấp lại vào nút Ghi để dừng ghi.

Chỉnh sửa & Gửi đến Playlist/Channel Rack

Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa dạng sóng đã ghi , đó là âm lượng, lia máy và phong bì tách âm thanh nổi (dưới cùng bên trái), chuẩn hóa, thêm EQ, lát cắt, v.v. Khi bạn có dạng sóng phát ra theo cách bạn muốn, chỉ cần nhấp vào Gửi đến danh sách phát dưới dạng clip âm thanh / nút kênh ở trên cùng bên phải trong thanh công cụ Edison. Bây giờ, clip của bạn đã ở trong giá đỡ Danh sách phát và Kênh.

【#3】Cách Tải Xuống Fl Studio ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Dễ Dàng

Cách tải xuống FL Studio. Trong một thời gian, anh ấy đã tìm kiếm một chương trình cho phép anh ấy tạo các bản nhạc đệm và sáng tác bài hát. Cuộc tìm kiếm của anh ấy kết thúc khi người bạn thân nhất của anh ấy nói với anh ấy về Studio FL, một chương trình sản xuất âm nhạc cung cấp các chức năng nâng cao, chẳng hạn như tạo các mẫu bằng cách sử dụng bàn phím từ PC của bạn.

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích Cách tải FL Studio trong phiên bản miễn phí của nó và, trong trường hợp bạn quyết định mua giấy phép, làm thế nào để chuyển sang phiên bản đầy đủ.

Trên thực tế, bạn nên biết rằng FL Studio có sẵn phiên bản miễn phí với các chức năng hạn chế, nhưng bạn có thể sử dụng mãi mãi, với khả năng chuyển sang phiên bản đầy đủ bất kỳ lúc nào và đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy quy trình chi tiết để tải xuống FL Studio trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Cách tải xuống FL Studio từng bước

Yêu cầu tối thiểu và các thiết bị tương thích

Trước khi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và khám phá cách tải xuống FL studio, để tôi nói cho bạn biết điều gì yêu cầu tối thiểu và các thiết bị tương thích bạn cần phần mềm.

FL Studio hỗ trợ Máy tính Windows y MacOS với các yêu cầu tối thiểu sau (tham khảo FL Studio 20, phiên bản mới nhất hiện có tại thời điểm viết hướng dẫn này).

 • Sistema operativo: Windows 7, macOS El Capitan 10.11;
 • bộ nhớ: 4GB;
 • Dung lượng đĩa trống: 4 GB

Phần mềm sản xuất âm nhạc cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho các thiết bị Android iOS (phiên bản 8.0 trở lên) và cửa sổ 10 Điện thoại di động.

Tải FL Studio xuống PC của bạn

Sau khi so sánh các yêu cầu tối thiểu của phần mềm sản xuất âm nhạc với các thông số kỹ thuật của PC, bạn đã sẵn sàng. tải xuống FL Studio.

Bạn nên biết rằng chương trình có sẵn với một khoản phí và trong một phiên bản demo với một số hạn chế, nhưng không giới hạn thời gian sử dụng.

Để tải xuống phiên bản FL Studio miễn phí trên PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của phần mềm và nhấn nút Tải xuống phiên bản dùng thử.

Tải xuống hoàn tất, nếu bạn có Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin flstudio_win_ (Phiên bản).exe, nhấn nút và bấm vào nút siguiente y Tôi đồng ý, chọn xem bạn muốn cài đặt chương trình chỉ cho chính mình hay cho tất cả người dùng PC và nhấp vào các nút siguiente (bốn lần liên tiếp) e cài đặt Để bắt đầu cài đặt.

Sau khi cài đặt FL Studio hoàn tất, nhấp vào nút siguiente để cài đặt NHƯ VẬY, một bộ điều khiển cho phép bạn có độ trễ thấp cả khi ghi và nghe.

Nếu bạn sử dụng một , để cài đặt FL Studio, hãy mở mới tải về bấm đúp vào tập tin Cài đặtFLStudio.pkg và nhấn nút siguiente hai lần liên tiếp, sau đó nhấp vào nút cài đặt và nhập mật khẩu tài khoản người dùng macOS của bạn để bắt đầu cài đặt. Đợi một lát để cài đặt hoàn tất và nhấp vào nút đóng để đóng cửa sổ.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng phiên bản FL Studio miễn phí. Bạn nên biết rằng phiên bản này có một số hạn chế, chẳng hạn như khả năng bảo vệ nhưng không mở lại chúng để biết bất kỳ thay đổi nào và chỉ xuất các tệp đã tạo ở định dạng WAV và MP3.

Để loại bỏ những hạn chế này và mở khóa tất cả các tính năng của FL Studio, bạn có thể mua một trong các phiên bản trả phí có sẵn.

 • Trái cây (89 euro + VAT): Dành riêng cho các nhà sản xuất không mong muốn, những người dự định chỉ tạo ra các giai điệu và vòng lặp cơ bản.
 • Nhà sản xuất (189 euro + VAT): cho phép bạn tạo toàn bộ bài hát với khả năng hồ sơ với micrô.
 • Chữ ký (289 euro + VAT)– Nó có một số plugin bổ sung làm tăng chức năng của phiên bản Nhà sản xuất.
 • Tất cả các gói phụ kiện (826 euro + VAT)– Đây là phiên bản đầy đủ của FL Studio có tất cả các plugin có sẵn.

Để mua một trong các phiên bản trả phí của FL Studio, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào nút Mua FL Studio, sau đó đặt dấu kiểm bên cạnh phiên bản bạn quan tâm và nhấn các nút Thêm giỏ hàng y Bắt đầu thanh toán.

Bây giờ, tạo tài khoản của bạn bằng cách nhập dữ liệu cần thiết vào các trường Tên và họ (tên và họ của bạn), địa chỉ (địa chỉ của bạn), ciudad (thành phố của bạn), Mã bưu (mã zip của thành phố của bạn) và xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhập nó vào trường Xác nhận email trên.

Sau đó, nhập mật khẩu sẽ được liên kết với tài khoản của bạn vào các trường mật khẩu y Xác nhận mật khẩu, thêm các dấu kiểm cần thiết để chấp nhận các điều khoản dịch vụ và nhấp vào nút Tiếp tục thanh toán.

Trên trang mới mở, chọn phương thức thanh toán thông qua menu thả xuống Chọn phương thức thanh toán chọn một trong các yếu tố có sẵn ( thị thực, Thẻ MasterCard, thẻ American Expss, Câu lạc bộ thực khách, vv) và nhấn nút. Sau đó nhập chi tiết của phương thức thanh toán đã chọn và nhấp vào nút Đặt hàng để hoàn thành việc mua FL Studio.

Bây giờ bắt đầu dùng thử FL Studio, nhấp vào mục hỗ trợ có mặt trong menu ở trên cùng và chọn tùy chọn trên từ menu xuất hiện.

Chờ một lát và tin nhắn Đăng ký thành công sẽ xác nhận kích hoạt thành công. Sau đó khởi động lại FL Studio và bạn đã hoàn tất.

Cuối cùng, nếu bạn có PC chạy Windows 10, bạn nên biết rằng FL Studio cũng có sẵn trong Windows Store theo yêu cầu với mức phí 14,99 euro.

Bây giờ bấm vào Ứng dụng trong loại menu trên cùng Studio FL lĩnh vực tìm kiếm ở góc trên bên phải nhấp vào tùy chọn FL Studio Mobile và nhấn nút cài đặt.

Tải FL Studio xuống điện thoại di động và máy tính bảng

Như đã đề cập ở trên, FL Studio cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho các thiết bị Android iOS và Windows 10 Mobile. Không giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng có thể được tải xuống trong phiên bản dùng thử miễn phí, ứng dụng FL Studio chỉ có sẵn với một khoản phí và có giá 17,99 euro cho Android và 14,99 euro cho iPhone / iPad và Windows 10 di động.

Vâng, mặt khác, bạn có một iPhone / iPad nhấn biểu tượng App Store (Để Chữ “A” màu trắng trên nền xanh lam nhạt) hiện trên màn hình chính của thiết bị và chạm vào vật phẩm tìm kiếm hiện trong menu ở dưới cùng, nhập Studio FL lĩnh vực tìm kiếm ở trên cùng và bắt đầu tìm kiếm bằng cách nhấn nút tìm kiếm.

【#4】Tải Fl Studio 12 Full [email protected] 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

FL Studio 12 là gì?

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay, tích hợp mọi thứ bạn cần trong một gói duy nhất để soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn, tạo nhịp và sáng tác. Sở hữu nhạc chất lượng chuyên nghiệp. Do đó, FL Studio là cách nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để chuyển các bài hát của mình đến người nghe.

Với giao diện đơn giản, FL Studio 12 rất dễ sử dụng hiển thị cho bạn danh sách các tệp nhạc được lưu trong máy ở phía bên trái của cửa sổ làm việc. Bạn có thể chọn một tệp nhạc trong bất kỳ một thư mục nào và bắt đầu chỉnh sửa. Hơn nữa, ứng dụng còn có khả năng giúp bạn xác định chính xác nơi thực hiện cắt, biến dạng âm thanh hoặc vị trí để kết nối với âm nhạc khác để bạn dễ dàng chỉnh sửa.

 • Chỉnh sửa âm thanh, bao gồm điều chỉnh và thay đổi cường độ, trộn, kéo dài thời gian, phát hiện và cắt nhịp, điều chỉnh và xử lý âm thanh tiêu chuẩn thông qua các thao tác cắt / dán.
 • Tự động hóa gần như tất cả các giao diện và tất cả các tham số của plugin bằng cách ghi, vẽ và sử dụng các đường cong tự động dựa trên spline hoặc trình tạo tự động với các điều khiển liên kết dựa trên công thức.
 • Được lưu trữ tại các DAW khác dưới dạng VST hoặc được kết nối qua ReWire.
 • Cung cấp một hiệu suất âm nhạc sống động bằng cách sử dụng hiệu ứng hình ảnh video.
 • Trộn và phối lại âm thanh, bao gồm các ứng dụng cung cấp hiệu ứng âm thanh theo thời gian thực như độ trễ, phục hồi và lọc.
 • Hỗ trợ ghi âm nhiều bản nhạc.
 • Ghi và phát các đầu vào MIDI bằng cách ghi từ bàn phím, trống và bộ điều khiển.
 • Sắp xếp và giải trình tự.
 • Lưu trữ các hiệu ứng và plugin tổng hợp (VST 32 & 64 bit, DX và FL)

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista và Windows 7 8 10 – 32 bit và 64 bit
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Intel® Core ™ 2 Duo 2.4 GHz trở lên để chỉnh sửa AVCHD
 • RAM: Tối thiểu 512 MB RAM (khuyên dùng 1 GB)
 • DirectX® 9 hoặc cao hơn Card đồ họa tương thích phần cứng với 64 MB
 • Card đồ họa: 256 MB ATI® Radeon®9600 + hoặc NVIDIA® GeForce ™ 6 trở lên
 • Thẻ âm thanh tương thích với DirectX 9 trở lên
 • Windows 32&64 bit

Tải FL Studio 12 Full [email protected]

Google Drive

Bước 1. Đầu tiên, bạn Tải File FL Studio 12 Full [email protected] của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường Link phía trên.

Bước 2. Giải nén File vừa tải.

Bước 3. Nhấp chuột phải vào File “SymLink chúng tôi trong File cài đặt. Sau đó chọn chạy dưới quyền Admin (Run as Administrator)

FL_12.5.1.5_SLICProgram Files (x86)Image-LineFL Studio 12.5

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Download Office Tab Enterprise Full [email protected] {Link GG Drive} + Hướng Dẫn Cài Đặt

【#5】Download Fl Studio 12 Full & Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

FL Studio 12 được biết đến là phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc, mix nhạc, soạn nhạc và tạo beta… với nhiều tính năng như vậy chắc chắn nó đang nằm TOP phần mềm chỉnh sửa nhạc được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Chính vì đây là một phần mềm được nhiều người sử dụng nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách Download và cách cài đặt phần mềm này một cách chi tiết nhất.

Đôi nét về phần mềm FL Studio

FL Studio trước đây còn được người ta gọi là FruityLoop. Đây là một phần mềm chỉnh sửa nhạc, âm thanh kỹ thuật số do công ty Image-Line bên bỉ phát triển và điều hành.

FL Studio có giao diện giúp người dùng đồ họa ngay trên mẫu có sẵn trong phần mềm này. Trong các phiên bản trước đây, chỉ có chức năng trình tự trống, nhưng sau này FL Studio hỗ trợ các chức năng MIDI như Cubase, Sonar, và các trình tự sắp xếp khác.

Theo: https://vi.wikipedia.org/wiki/FL_Studio

FL Studio 12 có gì mới

Trong giao diện chính có nhiều các biểu tượng nhỏ nằm rải rác, không có icon khiến cho trình duyệt khó hiểu. Vì vậy đầu tiên làm quen với phần mềm này cũng khá là khó khăn, tuy nhiên khi mọi người đã quen với giao diện mới này thì đây chính là sản phẩm chỉnh sửa âm thanh đứng đầu thế giới.

Đến đây mọi người hãy chú ý đến giao diện vector mới. Tại giao diện mới này nó được thu hẹp theo thời gian thực và hỗ trợ màn hình độ phân giải cao lên đến 8K. “Magnet Windows” mới tự động gắn vào vị trí bên cạnh các đối tượng song song.

Yêu cầu hệ thống

Máy tính của bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây thì mới có thể sử dụng phần mềm này:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista và Windows 7 8 10 – 32 bit và 64 bit
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Intel® Core ™ 2 Duo 2.4 GHz trở lên để chỉnh sửa AVCHD
 • RAM: Tối thiểu 512 MB RAM (khuyên dùng 1 GB)
 • DirectX® 9 hoặc cao hơn Card đồ họa tương thích phần cứng với 64 MB
 • Card đồ họa: 256 MB ATI® Radeon®9600 + hoặc NVIDIA® GeForce ™ 6 trở lên
 • Thẻ âm thanh tương thích với DirectX 9 trở lên
 • Windows 32&64 bit

Download FL Studio 12 Full Crack Google Drive

Bước 1:đầu tiên mọi người hãy tải file Fl studio 12 full crack ở file driver bên trên.

Bước 2: sau khi tải về mọi người tiến hành giải nén (có thể dùng winRAR để giải nén)

【#6】Cách Tải Xuống Fl Studio Miễn Phí Tutorial Hướng Dẫn Chi Tiết

Cách tải xuống FL Studio miễn phí Thực hiện một nghiên cứu nhỏ trên web, bạn phát hiện ra rằng Studio FL là một trong những chương trình tốt nhất để sản xuất âm nhạc. Là trải nghiệm đầu tiên của bạn với loại phần mềm này, trước khi đặt tay vào ví để mua một trong những phiên bản trả phí có sẵn, bạn muốn biết liệu có thể kiểm tra các tính năng của FL Studio miễn phí hay không, để hiểu liệu đó có thực sự là Chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn Đây có phải là trường hợp không? Vì vậy, hãy để tôi nói với bạn hôm nay là ngày may mắn của bạn!

Trong các đoạn sau, trên thực tế, tôi sẽ giải thích Cách tải FL Studio miễn phí và cách cài đặt phiên bản dùng thử trên PC của bạn. Đầu tiên, tôi sẽ liệt kê những hạn chế do phiên bản miễn phí của chương trình áp đặt và cung cấp cho bạn các yêu cầu tối thiểu để cài đặt nó trên Windows và macOS. Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn để cài đặt nó. Và ngoài ra FL Studio Mobile, phiên bản FL Studio cho điện thoại di động và máy tính bảng, miễn phí, sử dụng trình cắm đặc biệt cho phép bạn kiểm tra chức năng của nó từ PC.

Cách tải xuống FL Studio miễn phí: những điều bạn cần biết

Trước khi chúng tôi đi vào trung tâm của hướng dẫn này và giải thích Cách tải FL Studio miễn phí, nó là cần thiết để làm một tiền đề cần thiết. Trên thực tế, bạn nên biết rằng chương trình đang được đề cập có sẵn trong một số phiên bản, tất cả đều có mức phí từ 89 đến 826 euro.

Điều đó đang được nói, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử FL Studio (tương ứng với phiên bản FL Studio Producer) cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng của phần mềm và các plugin có sẵn, không hạn chế thời gian. Ngoài ra, bạn nên biết rằng phiên bản dùng thử FL Studio cũng cho phép bạn y xuất các sáng tạo của bạn sang WAV và MP3, nhưng không cho phép mở lại các dự án đã lưu.

Để loại bỏ các giới hạn do phiên bản FL Studio áp đặt, bạn phải mua một trong các phiên bản trả phí của phần mềm. Trong trường hợp này, không cần cài đặt mới. Sau khi hoàn tất thanh toán và tạo tài khoản, chỉ cần khởi động phiên bản dùng thử của FL Studio đã được cài đặt trên PC của bạn và đăng nhập bằng dữ liệu truy cập của bạn, để mở khóa tất cả các chức năng của chương trình.

Cách tải xuống phiên bản miễn phí trong Windows

Nếu ý định của bạn là Tải xuống FL Studio miễn phí trên Windows Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của chương trình, bắt đầu tải xuống phiên bản dùng thử FL Studio và tiếp tục cài đặt.

Tuy nhiên, trước tiên, hãy đảm bảo rằng PC của bạn có khả năng đáp ứng các yêu cầu phần mềm tối thiểu. Trên thực tế, để cài đặt FL Studio 20, bạn cần có một máy tính Windows 7 trở lên, với ít nhất 4 GB trong tổng số RAM y 4 GB dung lượng đĩa trống.

Điều đó nói rằng, để tải xuống phiên bản dùng thử của FL Studio, hãy mở trình duyệt được cài đặt trên PC của bạn và kết nối với trang web chính thức của phần mềm. Bây giờ hãy nhấp vào nút Tải xuống phiên bản dùng thử và, trong màn hình mới được hiển thị, nhấn biểu tượng của mũi tên chỉ xuống Cửa sổ

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp đúp chuột vào tập tin flstudio_win_ (Phiên bản).exe, nhấn nút vâng, để cho phép chương trình thực hiện các thay đổi đối với PC của bạn và nhấp vào mục siguiente. Sau đó nhấn tùy chọn Tôi đồng ý, để chấp nhận giấy phép FL Studio, hãy chọn nếu bạn muốn cài đặt chương trình chỉ dành cho bạn ( Chỉ dành cho thành viên) hoặc cho tất cả người dùng PC ( Tất cả người dùng) và nhấp vào nút một lần nữa siguiente.

Trên màn hình Chọn thành phần, chọn Plugin FL Studio bổ sung được bao gồm trong quá trình cài đặt, đặt dấu kiểm bên cạnh các tùy chọn bạn quan tâm. Sau đó nhấn nút siguiente Bốn lần liên tiếp và nhấp vào nút cài đặt, để bắt đầu cài đặt. Vì vậy, hãy đợi thanh tiến trình đạt 100% và nhấn cuối cùng, để hoàn tất cài đặt FL Studio.

Bây giờ bấm vào nút siguiente để cài đặt NHƯ VẬY, bộ điều khiển cho phép bạn có độ trễ thấp trong cả ghi âm và nghe. Trên màn hình mới được hiển thị, đặt dấu kiểm yêu cầu để chấp nhận các điều khoản cấp phép. Nhấn nút siguiente hai lần liên tiếp và nhấp vào mục cài đặt, để cài đặt trình điều khiển trong câu hỏi. Cuối cùng nhấn nút cuối cùng, để đóng cửa sổ và khởi động FL Studio.

Như đã đề cập ở trên, phiên bản đầy đủ của FL Studio có thể được mua bất cứ lúc nào. Để làm như vậy, kết nối với trang web chính thức của chương trình, nhấp vào nút Mua FL Studio và nhấn tùy chọn Thêm vào giỏ hàng.

Sau đó nhập chi tiết tài khoản của bạn vào các trường Địa chỉ email y mật khẩu, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận thời hạn sử dụng Image-Line và bấm vào nút Mở khóa bằng tài khoản, để “mở khóa” phiên bản đầy đủ của FL Studio.

Cách tải xuống FL Studio miễn phí trên Mac

Nếu bạn tự hỏi Cách tải xuống FL Studio miễn phí trong MacBạn sẽ rất vui khi biết rằng quy trình tải xuống và cài đặt phần mềm gần giống với quy trình được chỉ định trong các dòng trước dành riêng cho việc tải xuống FL Studio cho Windows.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp này, trước khi tiếp tục tải xuống và cài đặt phiên bản dùng thử của FL Studio, hãy xác minh rằng PC của bạn có yêu cầu tối thiểu cần thiết cho chương trình để làm việc. Để cài đặt FL Studio 20 trên Mac, bạn phải có ít nhất macOS El Capitan 10.11 và có GB RAM 4 y 4 GB dung lượng đĩa trống.

Nếu máy Mac của bạn có khả năng đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của FL Studio, được liên kết với trang web chính thức của chương trình, hãy nhấp vào nút. Tải xuống phiên bản dùng thử và trên trang mới mở, tìm phần MacOS. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống, để bắt đầu tải xuống phiên bản dùng thử của FL Studio.

Quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở mới tải về bấm đúp vào tập tin Cài đặtFLStudio.pkg Nội dung bên trong và nhấn nút siguiente hai lần liên tiếp.

Tại thời điểm này, nhấp vào nút siguiente y chấp nhận, để chấp nhận giấy phép FL Studio, nhấn mục này cài đặt, nhập mật khẩu của tài khoản người dùng của bạn trong macOS và nhấp vào nút Cài đặt phần mềm, để bắt đầu cài đặt chương trình.

Vì vậy, hãy đợi thanh tiến trình đạt 100% và ngay khi bạn thấy thông báo Quá trình cài đặt thành công.Nhấn nút mở, Để đóng cửa sổ, hoàn tất cài đặt và bắt đầu thử nghiệm các tính năng của FL Studio.

Như trong Windows, trong trường hợp này, bạn cũng có thể mở khóa tất cả các chức năng của chương trình bằng cách mua một trong các phiên bản trả phí của FL Studio. Cuối cùng, nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn vào các trường Địa chỉ email y mật khẩu, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Tôi chấp nhận các điều khoản sử dụng của Image-Line và nhấn nút Mở khóa bằng tài khoản, để kích hoạt phiên bản đầy đủ của FL Studio.

Cách tải xuống FL Studio Mobile miễn phí

Bạn có muốn dtải xuống FL Studio Mobile miễn phí? Trong trường hợp này, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng không thể tải xuống ứng dụng được đề cập để Android y iPhone / iPad miễn phí.

Giải pháp duy nhất có sẵn để có FL Studio trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là để mua ứng dụng (nó có giá 14.90 € trên Android và 14.99 € trên iOS / iPadOS) để cuối cùng yêu cầu hoàn lại tiền từ Google hoặc Apple (thủ tục không phải lúc nào cũng thành công) và hủy yêu cầu.

Điều đó nói rằng, bạn nên biết rằng bạn có thể kiểm tra chức năng của FL Studio Mobile từ PC, bằng cách sử dụng plugin thích hợp có sẵn miễn phí trong phiên bản dùng thử của FL Studio.

Bây giờ tìm tùy chọn FL Studio Mobile từ menu mở ra, nhấp chuột phải vào nó và chọn mục Mở trong kênh mới, để xem FL Studio Mobile trong một cửa sổ mới và kiểm tra tất cả các chức năng của ứng dụng được đề cập.

Cho đến nay hướng dẫn về cách tải FL Studio miễn phí.

【#7】Hướng Dẫn Làm Beat Nhạc Dance Trên Phần Mềm Fl Studio

Chào Mừng Đã Đến LyMinhVuongTS.Blogsop.Com

Do nhu cầu học FL studio ngày càng cao ở các diễn đàn âm nhạc cũng như các bạn nào đam mê nghề chúng tôi hầu hết trên các diễn đàn âm nhạc, đặc biệt là nhạc Dance do các DJ ở việt nam lập ra, không có một tài liệu chỉ dẫn cụ thể nao, đa số các tài liệu mà tui đã xem qua cua các DJ viết chỉ là giới thiệu chung chung không có bài tập hay giao trình nao. Mà phần mềm này là một cái rất quan trọng trong nghề DJ. do đó chúng ta nên phải năm được cái căn bản, kỹ năng thao tác và kiến thức âm nhạc nhất đinh.

Ý thức truyền đạt kiến thức của một dân cư mạng như tui đã thành động lực giúp tui viết ra bài chỉ dẫn này nhằm truyền đạt một số kiến thức nhỏ mà tui tự lục lọi, bơi móc, lụm lặc…trên mạng trong thời (gian) gian qua. (xin nói trước mình ko phải là một DJ, mình chỉ là 1 người đam mê âm nhạc). Những gì tui biết sẽ chia sẽ hết với các bạn, người ta thường nói học thầy không tài học bạn mà .

Phần mềm ứng dụng: FL studio 10.0, Virtual DJ Free Home 7.0. Hai cái này không thể thiếu cho một DJ chuyên nghiệp.

Beat 1 đoạn nhạc không lời được tổ hợp từng lớp player do 1 số sound 1 số nhạc cụ tạo nên. Nguyên lý lớp player xếp trồng lên nhau hoặc xiên xéo, với từng âm lượng hợp với nhạc cụ(sound).

Với Nguyên lý đó đc Phần mềm FL studio vận dụng rất hoàn hảo để tạo ra 1 đoạn beat cho bài nhạc.

Bài tui sẽ chỉ dẫn là 1 phần trong giai điệu Trance

Trước tiên máy của các bạn phải có 1 phần mềm FL studio full rack các bạn có thể vào google search và dow về cho mình 1 bộ để sài..

Download : Link 1 http://link5s.com/tn9

Link 2 http://link5s.com/tna

: Link 1 http://link5s.com/tnb

Link 2 http://link5s.com/tnc

Cài đặt chương trình.

Giải nén file crack đã tải về, chạy file FLRegKey.reg.

Copy chúng tôi paste vào thư mục cài đặt C:Program FilesImage-LineFL Studio 11

Bước Đầu : Mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như thế này:

Những dòng menu bên trái là số sound và các hiệu ứng của Fl studio.

Các bạn nhìn vào góc phải bên dưới sẽ thấy những dòng Pattern 1, Pattern 2, Pattern 3, Pattern 4……..(PT). đ ó l à nh ững l ớp pla yer đ ể t ạo ra beat ấy.(1 pla yer (PT) c ó th ể ch ứa 1 ho ặc nhi ều nh ạc c ụ(sound)).

ch ọn 1 sound b ên menu b ên tr ái (cái ào c ũng đc) kéo thả vào ô giữa ở trên. Sau đó nhấp phải chuột chọn piano roll đ ể vi ết các nốt nhạc. Phần này rất là khó vì nó đòi hỏi phải biết nhạc lý mà chúng ta không phải là một nhạc sĩ. Nhưng không sao, mình kém thì chịu kho mò hoài cũng ra. nhạc sĩ giỏi viết 1 ngày mình kém viết 5 ngày .(c ái này bạn nào rành về nhạc lý thì hay)

nhấp chuột phải vào ô chữ nhật của nó chọn Insert – Sampler. Thao tác như thế chúng ta sẽ insert thêm một sô sampler.

Tương tự thao tác tiếp PT2: v ẫn k éo th ả 1 nhạc cụ khác , viết nột nhạc cho nó ch ọn replace – s ytrus heaven.

ti ếp theo PT3 l à b ass ch ính l à tr ống gi ống nh ư c ác b ạn nghe n onstop v ậy đ ó. Khi n ày c ác ban kh ỏi c ần ch ọn piano roll. c ó th ể vi ết tr ực ti ếp l ên. ch ọn ti ếng tr ống nh ạc dance hay k éo th ả v ào cho n ó ch ạy nghe th ử.

PT4: l à âm ph ụ c ủa b ass. ch ọn clap v ới n ốt nh ạc l à 4 l ần /v òng

PT5: l à Hat v à Sn are. c ũng 4 l ần đ ánh 1 v òng

PT6: thực hiện như PT1: chọn Replace – sytrus – cound own2

PT7 : l à bass chuyển ti ếp đển ối c ác điểm lên nh ạc.

Sau đó nhấp play cho chạy lại từng PT để nghe lại. Pat l à ch ạy t ừng PT c òn Song l à cho ch ạy nghe h ết c ác PT( khi c ác b ạn x ắp x ếp PT).

g óc d ư ới b ên ph ải c ác b ạn sắp x ếp c ác PT l ại 1 c ách 1 l ý.

t ại đo ạn đ ầu v ô nh ạc c ác b ạn c ó th ể cho n ó ch ạy t ừ âm l ư ợng th ấp lến cao b ằng c ách. nh ấp chu ột ph ải v ào n út volum ở ô gi ữ ngay PT thao t ác. ch ọn ” cr eate automation clip” n ó s ẽ hi ện ra ô b ên ph ải 1 c ái bi ểu đ ồ, sau đ ó c ác b ạn ch ọn đi ểm đ ầu ở th ấp đi ểm cu ối ở tr ên.

Chúc Các Bạn Thành Công

Link Video : https://www.youtube.com/watch?v=z4TSjU_qw2U&list=UUx9bglqyxq9mUGMQc5K734A

【#8】Tải Fl Studio 12 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

FL Studio là một trong những phần mềm sản xuất âm nhạc thú vị và phổ biến nhất thế giới. Mọi thứ bạn cần trong một ứng dụng để soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc với chất lượng chuyên nghiệp.

FL Studio 12 hoàn toàn làm lại giao diện người dùng và thêm các tính năng mới vô cùng thú vị mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sau đây.

Với tên mới và giao diện mới, FL Studio đang thiết lập lại vị trí của mình như một chương trình sản xuất âm thanh đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng. Sự cạnh tranh trong thế giới của các bộ sáng tạo âm nhạc đã tăng lên đáng kể kể từ khi Fruity Loops lần đầu tiên bắt đầu tung ra phần mềm chủ lực này của hãng.

Có gì mới trong FL Studio 12

Giao diện bảng, rải rác với các biểu tượng nhỏ, không có icon và với trình duyệt tệp khó hiểu. Tất cả làm cho việc làm quen với phần mềm này trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, một khi bạn xóa được rào cản đó, sản phẩm thú vị này sẽ giúp bạn tạo ra âm nhạc ngay lập tức.

Bạn có thể liên kết FL Studio với các chương trình khác thông qua các trình cắm thêm VSTi và DXi. Một lựa chọn đầy đủ các mẫu nhạc cụ được tích hợp sẵn để bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Tất cả các nhạc cụ thông thường đều có. Từ những analog cổ điển, ồn ào, đến các hiệu ứng âm thanh kỳ quặc và các mẫu giọng nói.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sự chú ý sang giao diện vector mới – có thể được thu nhỏ theo thời gian thực và hỗ trợ màn hình độ phân giải cao lên đến 8K. “Magnet Windows” mới tự động gắn vào vị trí bên cạnh các đối tượng song song.

Nút Chế độ mẫu / Bài hát có sự khác biệt rõ rệt, đã được tích hợp trực tiếp vào Bảng điều khiển bên cạnh nút Phát.

Lưu ý rằng Chế độ bài hát được kích hoạt khi nút này tắt. Ngoài ra, có một nút mới cho Công cụ chọn plugin (F8) cộng với Bảng phím tắt thứ ba với menu. Trong đó có thể hiển thị hai mươi bốn “Nút hành động” có thể gán trong cả ba bảng!

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista và Windows 7 8 10 – 32 bit và 64 bit
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Intel® Core ™ 2 Duo 2.4 GHz trở lên để chỉnh sửa AVCHD
 • RAM: Tối thiểu 512 MB RAM (khuyên dùng 1 GB)
 • DirectX® 9 hoặc cao hơn Card đồ họa tương thích phần cứng với 64 MB
 • Card đồ họa: 256 MB ATI® Radeon®9600 + hoặc NVIDIA® GeForce ™ 6 trở lên
 • Thẻ âm thanh tương thích với DirectX 9 trở lên
 • Windows 32&64 bit

Tải FL Studio 12 full Crack

Hướng dẫn cài đặt chi tiết FL Studio 12 full Crack

Bước 1. Bước đầu tiên hãy tải về file qua link tải của chúng tôi ở phía trên

Bước 2. Dùng winRAR và giải nén file vừa tải.

【#9】Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Fl Studio Full Crack Miễn Phí

FL Studio là 1 phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số được lớn mạnh bởi công ty Image-Line của Bỉ.. Chương trình mang sẵn trong bốn phiên bản khác nhau cho Microsoft Windows, có thể sử dụng bao gồm FL Studio Expss , Fruity Edition , Producer Edition và Signature Bundle .

Image-Line khác biệt FL Studio với phần mềm khó khăn bằng bí quyết cung cấp những bản cập nhật miễn phí trọn đời cho chương trình, nghĩa là khách hàng nhận được miễn phí đầy đủ các bản cập nhật trong khoảng kéo dài thời gian của phiên bản mà họ tậu . Vào ngày 21 tháng 6 năm 2011 để chương trình với có thể được sử dụng trên iPod, iPhone và iPad.

Phần mềm FL Studio với thể được sử dụng khiến cho nhạc cụ trong những chương trình có thể máy trạm âm thanh bao gồm khá là chuyên nghiệp như Cubase , Sonic Solutions và Sonar và cũng tương thích với hàng tá plugin Image-Line và bên thứ ba , chả hạn như chương trình trộn nhạc DJ Deckadance và bộ tổng hợp chúng tôi Studio Crack được sử dụng bởi các nhạc sĩ và DJ như Afrojack và 9th Wonder .ngoài ra phần mềm này còn ghi âm được nữa nha và tốc độ điều chỉnh xử lý thay đổi cực kỳ nhanh luôn.

Download FL Studio, Chỉnh sửa , thêm hiệu ứng âm thanh

Tính năng của FL Studio 20

 • Bao gồm hơn 80 plugin
 • Trình chuẩn y và danh sách phát
 • Đàn piano cuộn
 • Máy trộn
 • Kiểm soát DJ trực tiếp
 • Tự động ghi và chỉnh sửa
 • Giao diện véc tơ
 • Cảm ưng đa điểm
 • Plugin hiệu ứng Visualizer

Tính Năng mới FL Studio 20 Producer Edition

 • FLEX – Nhấp vào tên Gói tập hợp vào trị giá đặt trước đã chọn. Phần ‘Gói trực tuyến’ được chia thành ‘Để tải xuống’ (cho các gói miễn phí và đã mua) và ‘Cửa hàng’ (đối có các gói chưa mua). Cải thiện lỗi khi tải xuống thất bại. các lỗi khác nhau (giải quyết Vi phạm truy nã cập / Sự cố).
 • Trình điều hành plugin – hiện nay hiển thị lời đề cập lúc các bạn muốn đóng cửa sổ trong công đoạn quét plugin.
 • Dữ liệu khách hàng – khi đổi thay vị trí dữ liệu người mua, phần mềm FL Studio sẽ yêu cầu sao chép dữ liệu từ vị trí cũ sang vị trí mới
 • Cài đặt trước Sytrus – 64 cài đặt trước miễn phí của nhà phát triển thư viện Synthwave FLEX Saif Sameer.
 • Wrapper – Đã thêm tùy chọn để cho phép thả những tệp trên plugin VST và VST3.
 • ZGE Visualizer – Nút mới để tải lại hình ảnh.
 • Dự án demo mới – Musata ‘Real Bass (Bản phối gốc)’ (xem video ở trên).
 • Cài đặt chung – ‘ ‘ đã bị xóa khỏi phần mềm FL Studio cho macOS vì nó chỉ áp dụng cho phiên bản Windows.
 • Phím tắt thực đơn – phần mềm FL Studio cho macOS hiện hiển thị ( Opt ) thay vì ( Alt ) cho những phím tắt.

Trải nghiệm nhiều tính năng mới có trong FL Studio

Link tải producer Edition 20.6.2 Build 1549

Link tải FL Studio 20 Portable LINK 1 HOẶC LINK 2 Link tải Image-Line FL Studio Producer Edition v20.0.5.91 macOS LINK 1 HOẶC LINK 2

Cài đặt phần mềm FL Studio 20 Producer Edition

Lưu ý : tiêu chuẩn cấu hình máy tính chỉ cần máy tính intel pentium trở lên và dung lượng ram 1 GB đủ sử dụng rồi nha vậy là đủ quá trình xử lý tất cả ứng dụng mà bạn có thể về cả phần chỉnh sửa các ứng dụng chức năng và điều khiển cắt dán để ra 1 tác phẩm ok rồi và sau đây hướng dẫn cài đặt phần mềm này

Bước 1: Download file cài đặt và nhấn Next

Bước 3: Bạn cứ nhấn Next liên tục để thực hiện cài đặt FL Studio.

Bước 4: Nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt FL Studio nào

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấn next

Bước 7: Download File Kích hoạt, giải nén, vào thư mục Crack chứa hai file. Copy hai file đấy bỏ vào thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra.

【#10】Hướng Dẫn Sử Dụng Fl Studio 12 Chỉnh Sửa Âm Nhạc

Phần này bao gồm các máy tính để bàn FL Studio và công việc cơ bản. FL Studio cho phép bạn tải công cụ và mẫu, chơi các sống hoặc nhập dữ liệu lưu ý, ghi lại âm thanh từ bên ngoài (từ microphone ví dụ) và chơi toàn bộ hỗn hợp trở lại thông qua máy trộn (thêm hiệu ứng). Các dự án đã hoàn thành có thể được lưu vào một .flp hoặc .zip và / hoặc xuất khẩu (render) để .wav, .mp3 hoặc âm thanh ogg.

Main Windows

Các Kệ Kênh giữ dụng cụ (plugin) mà tạo ra máy phát âm thanh và nội bộ điều khiển tự động hóa . Mỗi mô hình có quyền truy cập vào tất cả các dụng cụ trong các rack. Vì vậy, tất cả các mẫu có quyền truy cập vào tất cả các dụng cụ trong Rack Channel. Mô hình không giới hạn trong một văn kiện duy nhất là họ đang có trong hầu hết các trình tự khác. Dữ liệu âm nhạc có thể đến dưới hình thức của chuỗi Bước và cuộn Piano điểm. Chiều cao của Rack Channel sẽ tự động thay đổi khi bạn thêm và xóa plugin. Các bước tuần tự , ( video Tại đây ) là một mạng lưới sequencer dựa trên mô hình lý tưởng để tạo vòng lặp trống khi kênh được nạp với các bản địa Sampler , người nắm giữ một mẫu bộ gõ duy nhất cho mỗi kênh.

 • Có một số cách để tải một công cụ mới , lần đầu tiên hai bên dưới sẽ tự động tên và tự động định tuyến các công cụ để theo dõi Mixer:
  • Tải plugin từ bảng chọn Plugin – Mở Plugin Picker ( F8 ) sau đó kéo-và-thả một plugin trên mong muốn Mixer dõi. Các theo dõi Mixer sẽ được tự động đặt tên và plugin chuyển đến đó theo dõi Mixer. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào một plugin cụ trong Picker hoặc kéo nó vào rack kênh và dụng cụ sẽ được chuyển đến theo dõi Thạc sĩ Mixer.
  • Tải plugin từ trình duyệt – Kéo một cài sẵn các plugin hoặc mẫu / vòng từ trình duyệt đến một Mixer dõi. Các theo dõi Mixer sẽ được tự động đặt tên và plugin chuyển đến đó theo dõi Mixer. Bạn cũng có thể thả nó trên rack kênh và dụng cụ sẽ được chuyển đến theo dõi Thạc sĩ Mixer.
  • + – Sử dụng các nút Add kênh ở dưới cùng của Rack Channel. Các cụ sẽ được chuyển đến theo dõi Thạc sĩ Mixer.
 • Khi chỉnh sửa mẫu, hãy chắc chắn bạn đang ở trong chế độ mẫu để khi bạn bấm chơi mô hình đang được chọn là chơi.
 • Ở bên phải của mỗi nút công cụ trong cửa sổ Channel là hoặc là một màn hình hiển thị bước-sequencer (hàng của hình vuông) hoặc một mini-pview của một cuộn Piano (đường màu xanh).
 • Chiều dài của mỗi mô hình có thể khác nhau và được xác định bởi số lượng các thanh kéo dài bởi các dữ liệu dài nhất trong bất kỳ một trong các kênh.
 • cuộn Piano có thể chiều dài bất kỳ. Các ‘LCD’ cửa sổ hiển thị ‘-‘ ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ kênh thay đổi số bước trong mô hình (4-64 là có thể).
 • Các danh sách nhạc trình tự tất cả các yếu tố của dự án mà chơi để làm cho bài hát cuối cùng. Các cửa sổ Playlist là một đống đa mục đích ‘Clip Tracks’ mà có thể lưu trữ mẫu ngắn , âm thanh ngắn và Tự động hóa ngắn . Không giống như hầu hết các trình tự khác, các bài hát Playlist không bị ràng buộc với bất kỳ một công cụ, ghi âm thanh hoặc thậm chí Clip loại. Bạn có thể đặt bất kỳ loại Clip bất cứ nơi nào và thậm chí ngắn lớp phủ . Hãy suy nghĩ về Đoạn phim như là một chút như ghi chú trong các cuộn Piano . Khi chơi đầu đạt đến một Clip, FL Studio đóng bất cứ điều gì các Clip hướng dẫn nó làm.

   Sắp xếp – Để sử dụng Playlist bạn sẽ cần phải có ít nhất là phiên bản Fruity .

   • Bố trí với ‘Fruity Edition’ – mà chỉ có quyền truy cập vào các Clip Pattern loại chứa dữ liệu lưu ý từ Stepsequences hoặc cuộn Piano & sự kiện tự động hóa . Độ dài của một mẫu Clip sẽ được xác định bởi chiều dài của dữ liệu trong nó, bạn không bị giới hạn.
     Âm thanh – Kể từ âm thanh ngắn không có sẵn trong Fruity Edition, để chèn âm thanh theo dõi dài bạn có thể kích hoạt một kênh Sampler từ một mẫu sử dụng các cuộn Piano để kiểm soát thời gian của mẫu. C5 lưu ý sẽ chơi âm thanh ở sân ban đầu.
   • Khi một Clip được chọn , chọn Draw (Pencil) hoặc sơn (Brush) chế độ Nhấp chuột trái vào một vùng trống của danh sách. Kéo ở chế độ Brush sẽ lặp lại các Clip khi bạn kéo theo chiều ngang.
   • Sau khi đặt, mẫu ngắn có thể được bấm + kéo xung quanh (theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc) bằng tên thanh chạy dọc theo phía trên của clip. Cách di chuyển clip sẽ phụ thuộc vào Playlist chụp thiết lậpđộ zoom .
   • Bạn có thể đặt bất kỳ mẫu Clip trong bất kỳ Clip dõi , hoặc bất kỳ số lượng các đoạn khác nhau trong cùng theo dõi. Clip bài hát là chỉ làn nắm giữ phổ quát cho bất kỳ và tất cả các loại dữ liệu.
   • FL Studio là không giới hạn trình tự dựa trên mô hình , bạn cũng có thể nhập một mẫu Clip chưa sử dụng vào Playlist và chơi dữ liệu âm nhạc có độ dài (mô hình). Như vậy, FL Studio có tính linh hoạt của được, hoặc một ‘ ca khúc dựa trên ‘ sequencer, một ‘ dựa trên mô hình ‘ sequencer, hoặc kết hợp cả hai.

  Rack kênh hiển thị một nút Channel cho từng nhạc cụ. Những âm thanh từ mỗi kênh được gửi đến một trong những Tracks Mixer cho xử lý hiệu ứng và mức độ pha trộn. Đặt theo dõi điểm đến Mixer từ bộ chọn để phía bên trái của nút kênh . Bộ chọn tương tự cũng có sẵn từ Cài đặt kênh Instrument dưới biểu tượng Cài đặt kênh. Playlist Clip Tracks không buộc phải Mixer hát , chứ không phải kênh Kệ để Mixer định tuyến quyết định Mixer Đường / s được sử dụng. Vì vậy, Cụ kênh đang bị ràng buộc để hát Mixer, không hát Playlist . Ví dụ, một mẫu Clip duy nhất trên một ca khúc Playlist duy nhất, có thể kích hoạt mỗi rack Kênh nhạc cụ, và vì vậy tất cả Mixer dõi nếu chúng được chuyển cho phù hợp. Nếu bạn muốn mô phỏng công việc sequencer ‘truyền thống’: Route mỗi cụ một riêng biệt theo dõi Mixer . Sử dụng một dụng cụ Kênh mỗi mẫu Clip và sử dụng một mẫu Clip bài hát có độ dài cho mỗi track Playlist.

   Trộn – Âm thanh từ các kênh cụ được chuyển đến Mixer sử dụng các thiết lập Channel Mixer TRACK send (như trên). Sử dụng máy trộn để thiết lập mức độ và thêm hiệu ứng (FX) như vang (reverb), chorus và chậm trễ.

   • Hầu như tất cả các khía cạnh của trộn là automatable, vì vậy phong trào fader và thay đổi núm trở thành một phần của hiệu suất tổng thể.
   • Các Mixer cũng là nơi mà âm thanh bên ngoài từ một micro, guitar hoặc tổng hợp có thể được ghi lại cùng với các công cụ nội bộ.
   LƯU Ý: Routing Cụ kênh cho âm Mixer – Cách hiệu quả nhất để định tuyến một hoặc nhiều kênh để theo dõi Mixer là:

   Xuất khẩu / Rendering – Sự pha trộn thức được xuất khẩu từ FL Studio để một định dạng .wav, .mp3 hoặc file .ogg bằng cách chọn tùy chọn xuất khẩu từ các tập tin trình đơn trong một thời gian quá trình phi thực gọi là rendering.