【#1】Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hack Like Zalo 2021 Hiệu Quả 100%

Trải qua một năm 2021 đầy sóng gió với nhiều bất ổn, facebok khiến cho các doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh trên Facebook trở nên lao đao. Và chính bởi sự bất ổn của kênh này đã làm cho các doanh nghiệp dần mất niềm tin? Họ bắt đầu có xu hướng chuyển sang một kênh khác an toàn hơn như Zalo- mạng xã hội có người dùng thứ 2 chỉ sau Facebook. Khi Zalo được bắt đầu chú trọng thì nhu cầu của việc hack like Zalo cũng tăng theo. Vậy nên, trong bài viết này Gõ Tiếng Việt xin chia sẻ đến bạn Cách Hack Like Zalo 2021 hiệu quả nhất.

 • Xây dựng thương hiệu tốt trên Zalo: Cũng như facebook và các trang mạng xã hội khác việc có lượng like, tương tác lớn càng chứng minh bạn là một thương hiệu tốt.
 • Phát triển thương hiệu zalo của doanh nghiệp trong tương lai

Hack like Zalo là việc không hề khó nhờ vào ứng dụng tăng Like Zalo cực kỳ hiệu quả. Với những tính năng độc đáo và liên tục được cập nhật, đặc biệt với cách Hack Zalo này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn cao, tỷ lệ khóa nick cực thấp.

 • Đây là ứng dụng hỗ trợ trên cả 2 nền tảng android, iphone
 • Tăng Like một cách tự động trực tiếp theo số lượng like doanh nghiệp cần
 • Tăng Like hoàn toàn miễn phí và đơn giản cho người sử dụng

Hướng dẫn cách tải và hack like chi tiết trên Zalo

Bước 1: Root điện thoại cho máy điện thoại của bạn

Bước 2: Vào phần tải ứng dụng của điện thoại tải và cài đặt phần mềm: Game Hacker.

Bước 5: Xem post của bạn cần tăng like hiện tại đang có bao nhiêu like, sau đó mở ứng dụng có biểu tượng cờ lê lên tìm kiếm post bằng cách nhấn số like hiện có của post .

( Ví dụ bài post hiện tại của ban có 8 like sau khi bạn thả like được nâng lên 9 bạn sẽ gõ vào ứng dụng như sau để tìm kiếm ” 5 into 6″ , như vậy ứng dụng sẽ tìm được chính xác bài post bạn muốn tăng like)

Làm thế nào để sử dụng Hack Like hiệu quả?

Như các bạn đã biết, việc sử dụng phần mềm hay các công cụ chỉ là một phần giúp công việc. Nó giúp chúng ta trở nên đơn giản và nhanh đạt hiệu quả hơn nhưng nó không thể thay thế hoàn toàn được con người và phần chính vẫn là ở sự khác biệt mà ta tạo ra.

【#2】Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Miễn Phí An Toàn Nhất

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

CẬP NHẬT: Hiện nay, việc sử dụng hack like miễn phí không còn an toàn cho tài khoản Facebook của bạn nên AhaChat không khuyến khích và đã xóa các website hỗ trợ hack like miễn phí ra khỏi bài viết này. Để tránh bị khóa hoặc mất tài khoản Facebook bạn nên tìm đến các dịch vụ cung cấp like uy tín để mua dịch vụ tăng like của họ nếu bạn thấy thực sự cần điều này.

Nếu bạn đang bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu của mình trên Facebook, hãy thử sử dụng công cụ Chatbot Facebook miễn phí của chúng tôi – sẽ giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào!!!

Hack like Facebook là gì?

Hack like Facebook là gì?#

Về khái niệm hack like Facebook, bạn có thể hiểu theo cách đơn giản đó là cách làm tăng số lượt like các bài viết trên Facebook với số lượng lớn một cách nhanh chóng. Bài viết có số lượt like lớn sẽ thu hút và được nhiều người quan tâm hơn.

Thủ thuật hack like không cần phải nhờ đến bất cứ một chuyên gia nào thực hiện, bạn có thể xem các bài viết hướng dẫn hack like Facebook miễn phí trên internet là có thể thực hiện được.

Đối tượng nào cần sử dụng thủ thuật hack like Facebook miễn phí?#

Bất cứ công ty, doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào kinh doanh cần PR các thể loại hàng hoá, sản phẩm dịch vụ; cần quảng bá thương hiệu, các hoạt động của công ty thì đều cần đến thủ thuật hack like Facebook. Bởi các tổ chức, cá nhân khi đăng bài viết lên Facebook để quảng bá thì nên hack like cho các bài viết đó để thu hút nhiều người xem hơn.

Lợi ích và nguy cơ khi sử dụng thủ thuật hack like Facebook#

Hack like Facebook giúp cho các bài viết có lượt like khủng, thu hút được nhiều người khác quan tâm, tăng mức độ tương tác và truyền tải được thông tin đến với nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, hack like Facebook cũng được xem là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả để quảng bá, pr các sản phẩm, thương hiệu.

2. Hướng dẫn cách hack like Facebook miễn phí AN TOÀN nhất#

Hiện nay, có khá nhiều cách hack like Facebook miễn phí nhưng được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là cách hack like thông qua các website hỗ trợ tăng like miễn phí. Với nhiều website hỗ trợ hack like Facebook miễn phí, bạn có thể chọn bất kỳ một trong các website đó để sử dụng. Tuy mỗi website có mỗi giao diện khác nhau nhưng bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên website đó là được. Về cơ bản, cách hack like Facebook miễn phí trên các website hỗ trợ hack like đều thao tác theo các bước hướng dẫn giống nhau, không khó để bạn thao tác và làm theo.

Tất nhiên, việc hack like Facebook là một cách tăng like không chính thống, vẫn có thể xảy ra nguy cơ có hại đối với tài khoản Facebook của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng hack like Facebook miễn phí từ các website hay phần mềm hỗ trợ.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải có 1 tài khoản facebook cá nhân có đầy đủ các thông tin cơ bản như ảnh bìa, ảnh đại diện, các thông số cơ bản khác.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào bất kỳ một website có hỗ trợ hack like miễn phí. Sau đó tạo tài khoản để có thể sử dụng chính thức trên website đó.

Bước 3: Tại giao diện của website hack like bạn vừa đăng ký tài khoản để sử dụng, sẽ có các mục cho bạn lựa chọn.

Hầu như website nào hỗ trợ hack like miễn phí đều có những tính năng này cho bạn lựa chọn.

Bước 4: vào Facebook chọn bài post bạn muốn tăng like, sau đó copy ID của bài post đó theo hướng dẫn.

Như vậy là việc hack like facebook đã hoàn tất. Lúc này, số lượt like bài viết mà bạn chọn để hack like bắt đầu tăng dần đến khi nào đủ số like bạn chọn sẽ dừng.

【#3】Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

Facebook đã trở thành kênh thông tin được nhiều truy cập nhất. Lượt like trên facebook minh chứng cho tính hấp dẫn của thông tin được đăng tải. Cách hack like facebook không phức tạp chút nào.

Hack like facebook là gì?

Bạn có thể hiểu như sau: Hack like facebook là cách làm tăng số lượt Like trên facebook. Thủ thuật này không cần đến các chuyên gia công nghệ. Chỉ cần bạn xem hướng dẫn hack like facebook trên Internet hoặc youtube là có thể làm được.

Bạn vào Google gõ chữ “thủ thuật hack like facebook” hoặc “cách hack like facebook”, ngay lập tức các tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn truy cập vào website nào đấy, và làm theo những gì họ hướng dẫn.

Ai cần sử dụng thủ thuật hack like facebook?

Hack like facebook đặc biệt cần thiết với những đối tượng sau:

– Công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

– Công ty, tổ chức, cá nhân cần PR quảng bá hình ảnh.

– Công ty, tổ chức, cá nhân trong giai đoạn xây dựng thương hiệu.

Mục đích của hack like facebook.

– Tăng tính hấp dẫn của thông tin (bài viết) trên facebook.

– Tăng mức độ tương tác của facebook.

– Truyền tải thông tin đến nhiều đối tượng.

– Gia tăng cơ hội tiếp cận với nhiều người (khách hàng).

– PR quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ.

– Một trong những công cụ hiệu quả của Marketing.

– Góp phần xây dựng thương hiệu cho tổ chức (hoặc cá nhân).

Hướng dẫn hack like facebook.

Có 2 cách hack like facebook phổ biến: Thứ nhất là: Hack like facebook miễn phí trên Internet. Thứ hai là nhờ các đơn vị chuyên môn trợ giúp.

Cách hack like facebook miễn phí.

Trên Internet có một số website hỗ trợ hack like miễn phí. Bạn có thể chọn 1 trong các website đó. Mỗi website có giao diện khác nhau. Thao tác trên đó không có gì là khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên website.

Cách hack like facebook như sau:

Bước 1: Bạn tạo 1 tài khoản facebook với đầy đủ các thông tin, ảnh bìa, ảnh đại diện. Nick Facebook nên là 1 cái “tên” đã sử dụng trước đó (tốt nhất là đã sử dụng trong vài tuần).

Bước 2: Bạn truy cập vào 1 website hỗ trợ hack like miễn phí. Tạo 1 tài khoản trên website đó để có thể đăng nhập chính thức.

Bước 4: Lấy ID bài đăng theo hướng dẫn .

Hiện nay cách hack like này sử dụng token để đăng nhập và sử dụng tài khoản của bạn là chính, họ truy cập trái phép tài khoản của họ và trao đổi like với những người trên hệ thống với nhau. Cách hack like facebook bằng cách sử dụng token này rất hay bị khoá nick, mất nick, chặn like, chặ cmt … rất không an toàn

Nhờ đến các đơn vị chuyên môn hack like facebook

Trong một số trường hợp, bạn không thể tự hack like facebook do tính bảo mật của thông tin. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên môn. Các chuyên gia công nghệ sẽ có thủ thuật hack like facebook. Bạn muốn bao nhiêu Like cũng được.

Bạn nên tìm hiểu kỹ cách hack like facebook trước khi quyết định thực hiện nó. Bởi hack like facebook không phải lúc nào cũng tốt. Xét theo một khía cạnh nào đấy, thì hack like vẫn là 1 công cụ Marketing hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

【#4】Hướng Dẫn Cách Hack Like Facebook Mới Nhất 2021 Đơn Giản

Tải về điện thoại:

1. Tổng quan về Hack Like Facebook

Khái niệm Hack Like và Buff Like

Hack Like và Buff Like là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau mà nhiều người nhầm lẫn. Điểm chung là chúng đều giúp người đăng bài post có lượt Like cao ấn tượng. Vậy điểm khác nhau là gì?

 • Hack Like: Hack Like là cách tăng Like trên Facebook thông qua các ứng dụng tự động. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ Hack Like là lập tức công cụ hỗ trợ sẽ giúp tăng lượt Like nhanh chóng.
 • Buff Like: Ngược lại, Buff Like là cách tăng lượt Like một cách thủ công. Với lựa chọn này, một số người dùng Facebook nhất định sẽ Like bài viết của bạn.

Ai là người cần Hack Like Facebook

Không phải ai cũng cần Hack Like Facebook. Những đối tượng của dịch vụ này thường là người nổi tiếng, doanh nhân, trang bán hàng hay trang nhằm mục đích marketing. Họ cần một lượng Like ấn tượng cho mỗi bài viết để tăng sự hấp dẫn và tin cậy với những người dùng Facebook khác.

Thử nghĩ đơn giản, chúng ta sẽ không cảm thấy hứng thú với một bài đăng của người có ít Like đúng không? Sự thiếu hụt lượng Like tạo nên sự thiếu uy tín cho Fanpage hay nick Facebook cá nhân. Nhất là những người bán hàng thông qua trang cá nhân, bạn chỉ có cách tăng lượng tương tác để thu hút khách hàng.

Việc tạo ấn tượng trên từng bài post trên Facebook còn được nhiều người áp dụng những mẹo hay khác như:

Lợi ích khi bài viết có nhiều Like

Nếu bạn tìm hiểu về marketing trong thời đại số thì chắc chắn sẽ biết được tầm quan trọng của lượt Like trên Facebook. Con số Like của một bài post không chỉ là một sự tổng hợp lượt thích thông thường.

Bài viết nhiều Like giúp tạo sự tin tưởng

Nhiều Like giúp tăng lượng tương tác tự nhiên

Một bài đăng nhiều Like có sức ảnh hưởng lớn đến những người dùng Facebook lần đầu tiên tiếp cận bạn. Họ tình cờ nhìn thấy và sẽ tò mò vì sao lại có nhiều lượt Like đến như vậy.

Từ đó, người dùng Facebook sẽ tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về điều bạn muốn tiếp thị. Người này lại tiếp tục giới thiệu cho bạn bè của họ, giúp bạn tăng lượng tương tác một cách tự nhiên.

Tăng sự ảnh hưởng của trang Fanpage/Facebook cá nhân đối với những người dùng khác

Sự uy tín, đáng tin cậy của bài viết là nguyên nhân khiến bài viết của bạn có sức ảnh hưởng lớn. Sức mạnh từ niềm tin số đông sẽ khiến những người dùng Facebook cảm thấy mình có thể tin tưởng theo nội dung bài đăng của bạn.

2. Hướng dẫn cách Hack Like Facebook mới nhất 2021

Dịch vụ Hack Like Facebook vô cùng đa dạng nếu bạn đã tìm hiểu về nó. Bạn có thể lựa chọn cách Hack Like miễn phí hoặc có phí tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những dịch vụ không mất phí bởi bạn có thể bị mất các thông tin cá nhân. Đây là tiền đề xấu dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được.

Hack Like Facebook đơn giản ai cũng tự mình thực hiện được

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với cách Hack Like Facebook không cần sự hỗ trợ từ bên thứ ba. Đây là cách đơn giản, an toàn, không mất phí nhưng hiệu quả tùy thuộc vào nội dung bài viết của bạn. Với cách này, chúng ta có thể Hack Like Facebook bằng máy tính hay điện thoại đều được.

Trong trường hợp bạn không thể bật chế độ công khai, đó là bởi Facebook giới hạn tính năng này với người dưới 18 tuổi. Bạn cần thay đổi lại thông tin cá nhân sao cho đủ từ 18 tuổi trở lên là ổn. Bài viết thêm vài #hashtag đang HOT vào là khả năng tiếp cận lớn lắm, sẽ có nhiều người Like bài đăng của bạn hơn.

Hack Like Facebook qua các trang web miễn phí

Sự phát triển của các trang web Hack Like Facebook ngày càng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Điều này không quá lạ lẫm bởi nhu cầu tăng Like nhanh chóng của người dùng là rất cao.

Với hình thức Hack Like này, bạn cần truy cập vào các trang cung cấp dịch vụ trên mạng. Tại đây, người ta đã thiết kế sẵn các mục dịch vụ để bạn lựa chọn như tăng Like, tăng Share. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook muốn Hack Like và làm theo hướng dẫn của các trang web này.

Hack Like Facebook mất tiền

Với lựa chọn này, bạn có thể hợp tác với các cơ sở chạy Facebook Ads để tiến hành. Tại đây, họ sẽ có các nhân viên chuyên môn thực hiện dịch vụ này cho khách hàng. Bên cạnh đó, cũng có các cá nhân nhỏ lẻ nhận làm Facebook Ads online. Bạn hãy lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế để có kết quả như mong đợi.

Hack Like Facebook bởi các web bán Like

Có rất nhiều website bán Like Facebook trên Internet. Bạn lên Google và tìm kiếm sẽ có rất nhiều, các website này sẽ không yêu cầu truy cập tài khoản của bạn, bạn chỉ cần trả tiền theo số lượng cần tương tác bài viết ( Like, Comment,…) và đưa ID bài viết là sẽ có con số Like như ý.

Một số website nổi bật bạn có thể tìm kiếm rất nhiều, WapVip Pro sẽ không nói rõ website nào cung cấp dịch vụ do team chưa thử nghiệm thực tế của từng bên.

3. Những lưu ý quan trọng trước khi quyết định Hack Like

Câu chuyện Hack Like sẽ không đơn giản là bạn tăng được lượt Like cho bài viết, từ đó tăng tương tác với người dùng. Nhiều hệ lụy có thể xảy đến song hành cùng lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

 • Thứ nhất, việc Hack Like chống lại điều khoản về chính sách người dùng của Facebook. Tất nhiên, Facebook chắc chắn không hề thích thú với việc làm này của bạn. Họ có thể áp dụng một số chính sách như khóa tài khoản, khóa trang Fanpage hay gắn cờ mất uy tín.
 • Thứ hai, khi Hack Like, bạn sẽ phải liên kết với một bên thứ ba để hỗ trợ. Bạn không thể chắc chắn 100% rằng đối tác của mình rất đáng tin cậy. Họ có thể cài thêm virus, phần mềm gián điệp hay trích xuất thông tin cá nhân của bạn. Từ đó, bạn có thể gặp nhiều nguy hiểm khi hacker tấn công vào máy tính hay trang cá nhân/Fanpage của bạn.

【#5】Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hack (Report) Nick Facebook Người Khác Và Share Ip Dame 5S Cực Bá, Cực Chất

Video hơi bị lỗi ở một số chỗ và hơi dài! Mình mong anh em cố gắng xem hết video!

Cảnh báo: Anh em không được hack (report) Facebook người khác bừa bãi , lung tung và lí do không chính đáng!

Link victim (nạn nhân) đã die:

Ứng dụng: HMA VPN

Facebook Lite

Google Chrome

Anh em dùng phần mềm Fake IP (VPN) HMA VPN nha!

Nếu anh em nào chưa biết có thể lên Google hoặc Youtube để tìm hiểu!

Thì khác với những ứng dụng Fake IP (VPN) thì HMA sẽ có tất cả đủ các nước cho anh em Fake IP (VPN)! Còn nhiều nước hơn ứng dụng TouchVPN nữa!

Nhưng HMA có một đặc điểm đó là phải cần key hoặc tài khoản mới có thể truy cập vào bên trong ứng dụng HMA VPN được! Tạo tài khoản HMA VPN phải tính phí nha anh em!

Anh em muốn có key hoặc tài khoản free (miễn phí) thì anh em lên Youtube gõ key HMA hoặc tài khoản HMA là có!

Vì sẽ có rất nhiều kênh Youtube làm về Tricks Facebook là người ta sẽ share key hoặc tài khoản HMA!

Thủ thuật Tricks Facebook cơ bản:

Link hướng dẫn chi tiết hack (report) Facebook người khác cho anh em mới vào nghề và Share IP dame 5s cực bá, cực chất mới nhất 2021 (Tut):

Mình có nhận một số dịch vụ Facebook, Zalo cơ bản như rename (đổi tên) các kí tự đặc biệt, rename (đổi tên) tích hiện 5s, rename (đổi tên) Facebook noname (không tên), rename (đổi tên) tên 1 chữ, thêm biệt danh (tên phụ) bằng kí tự đặc biệt trên Facebook, rename (đổi tên) noname (không tên) Zalo, làm khung ảnh tâm trạng cùng smartphone, làm ảnh có tích xanh Facebook người nổi tiếng, Chia sẽ (Share) và cung cấp một số mẫu tiểu sử đẹp, bảo mật Facebook cơ bản không cần Chứng Minh Nhân Dân (CMND), Wall Lag, Wall Ma (Wall Die), bật khiên bảo vệ ảnh đại diện , ngắt form bảo mật chống checkpass Facebook, tăng Follow (lượt theo dõi) cơ bản, tăng like cơ bản ,… Mọi người ai cần làm gì thì liên hệ Facebook hay FanPage hoặc Zalo của mình nha!

Lúc trước mình có bán acc Facebook cổ nhưng bây giờ mình hết bán rồi nha!

Email: [email protected]

Zalo: +19082804716 (Số điện thoại Hoa Kỳ)

Link Facebook chính của mình (Vui lòng ib nick Facebook chính không ib nick Facebook phụ):

Link Facebook phụ của mình:

Link FanPage chính của mình:

Nghiêm Cấm Tất Cả Mọi Người Coppy

Video Đăng Về Kênh Nếu Thấy Sẽ Bị Khóa Kênh!

Mọi người Like Sub Ủng Hộ Mình Sớm Đạt 50 Sub Nha!

💙 COMMENT Để nêu ý kiến

💚LIKE Nếu Video hay

THANKS FOR WATCHING

© Bản quyền video thuộc về Văn Tâm Official ✔ (Châu Văn Tâm)

【#6】Hướng Dẫn Up Rom Tiếng Việt Root Fix Tin Nhắn Rom Ics 4.0.4 Cho Samsung Galaxy Hoppin M190S

Giống galaxy s1 m110s nhưng em này hơi ít rom nhưng nay em xin chia sẻ bản rom fix được hết các lỗi cho m190s và nâng cấp lên adroid 4.0.4 luôn!

Hình ảnh của bản rom (mình đã cài thêm theme của galaxy s4 đây là rom cm9 nên hỗ trợ rất nhiều theme)

Bắt tay vào làm down 2 file trong link này: http://pan.baidu.com/share/link?shareid=437673&uk=623647542

và files này nữa: http://goo.im/gapps/gapps-ics-20120429-signed.zip

Copy những thứ vừa down vào bộ nhớ của máy! file chúng tôi ko cần copy cũng được

Đầu tiên up kernel “HPN_CM9_FIN_Kern.tar” của rom này qua odin, máy sẽ bị treo logo ko sao tháo pin ra vào nhấn “volume – + home + nguồn” để vào recovery. 4 Wipe và install zip file “HPN_CM9_AllFix.zip” trước sau đó cài file gapps. Xong reboot system now để khởi động lại máy và thưởng thức bản rom mới.

Rom này đã fix hết lỗi *101# nhắn tin thoải mái ko giới hạn nhắn tin tổng đài hiểu, có tiếng việt….

Một số người bạn ý kiến là còn lỗi vặt thì mình xin nói trước là: Máy m190s hàn quốc thì rom đừng đòi hỏi nhiều quá vì con này hầu như ko có rom! bản nay fix toàn bộ những lỗi cần thiết tin nhắn 80 kí tu tổng đài *101# còn mây cái phát wifi mấy khi dùng có người chả bao giờ dùng còn bắt wifi và bật wifi mình khẳng định là bình thường.

Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Em làm được tất cả các dòng android iphone. Địa chỉ 214 Đường Bưởi (Cách ngã tư Nguyễn Khánh Toàn Đào Tấn tầm 100m)- Cầu Giấy – Hà Nội. Liên hệ: Đoàn 01667.67.1932 ( 01667671932)

Like trang facebook để cập nhật thông tin hỏi đáp liên lạc sau này tìm lại em cũng dễ: http://www.facebook.com/upromandroidiphone

do rom nha qua dịch vụ của mình chạy lại cho là ok ngay nha!

Hic. E ở Hưng Yên ko qua a dc

【#7】Hướng Dẫn Lập Trình Game Cho Người Chưa Biết Gì!

2 năm trước, tôi chỉ là một cậu học sinh trung học 17 tuổi, không hề biết gì về code. Nhưng tôi vẫn không ngại tìm tòi học hỏi và trong vòng vài tháng tôi đã cho ra trò chơi đầu tiên của mình trên Steam.

Tính tới thời điểm hiện tại, tôi đã làm ra hơn 10 tựa game khác nhau cho cả web, và mobile , với tổng cộng hơn 1,9 triệu lượt chơi.

Có thể nói rằng tôi đã tự học mọi thứ mình biết và bây giờ tôi sẽ hướng dẫn lại cho bạn

Trong bài viết này, tôi sẽ chia mỗi giai đoạn thành 2 phần:

Lời khuyên

Bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời*

Nhưng làm thế nào để bạn có thể viết nó lên giấy?

Mỗi người sẽ có một cách riêng. Một số có thể soạn tài liệu lên đến 60 trang. Những người khác, giống như tôi, chỉ viết một trang ghi chú khá cẩu thả, chỉ có thể một mình hiểu. Thành thật thì tôi không biết điều gì tốt nhất cho bạn nhưng tôi có thể đưa ra gợi ý về những gì cần viết:

 • Hook – mồi câu: Điều gì làm cho ý tưởng trò chơi của bạn tuyệt vời? Đối với tôi, đây là điều quan trọng nhất để viết ra. Một khi bạn nắm bắt được điều này, bạn có thể viết xuống ba điểm tiếp theo dễ dàng hơn nhiều. Trò chơi của bạn có phải là thứ kích thích tư duy không? Hay gây tranh cãi? Là nó có một kết cục bất ngờ? Hoặc, nó đang làm điều gì đó chưa bao giờ được thực hiện trước đây?
 • Mechanic – Cách chơi: Người chơi của bạn cần phải làm gì? Và vì mục đích gì? Đây chính là phần gameplay của bạn. Nó có thể đơn giản như cách nhấn QWOP để di chuyển trong trò chơi QWOP, hay bấm các nút để trò chuyện trong Mystic Messenger, tới hàng tấn combo wombo nút bấm trong Dwarf Fortress.
 • Story – Cốt chuyện: Người chơi nên nhớ về cốt chuyện của trò chơi như thế nào? Những cảm xúc nào họ nên có khi hoàn thành trò chơi của bạn? Mỗi trò chơi đều có một câu chuyện. Có thể là những con số trong 2048, hay xây dựng một quốc gia trong Civilization, hoặc những tương tác thầm lặng trong Monument Valley. Hãy nghĩ về câu chuyện sẽ được người chơi cảm nhận trong trò chơi của bạn.
 • Mood – cảm xúc: Trò chơi của bạn tạo ấn tượng gì? Hình ảnh? Âm thanh? Ấn tượng đầu tiên rất là quan trọng. Ấn tượng đầu tiên sẽ cuốn người chơi vào trò chơi. Có lẽ, bạn sẽ cung cấp cho trò chơi của bạn một sự rung cảm retro với đồ họa pixel và âm nhạc chiptune.

Bạn gặp khó khăn để nghĩ ra một ý tưởng hay ho, đừng lo bạn không phải là người duy nhất…

Hãy tham gia game hackathon/jam. Bạn và những người tham gia khác sẽ được giao nhiệm vụ tạo ra trò chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ được hỗ trợ từ những jammer khác. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và sáng tạo cứ thế tuôn ra thôi. Nếu không biết bắt đầu từ đâu? Hãy thử , một trong những game hackathon/jam lớn nhất.

 • Giữ một danh sách các ý tưởng. Tôi và các nhà phát triển khác luôn ghi lại ý tưởng của mình. Bằng cách đó, chúng ta có thể tham khảo lại khi bị bí ý tưởng mới.
 • Khi nảy ra ý tưởng mới, hãy dừng mọi thứ bạn đang làm và viết ý tưởng đó xuống.

Resources 🎁

Để ghi Note:

Để làm việc:

 • Google Drive
 • GitHub (👍) Cần có git và Unity .gitignore.
 • Unity Collab. Dễ nhất trong cả ba nhưng phiên bản free có nhiều giới hạn.

Game design:

Lời khuyên

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho ý tưởng của mình; xin chúc mừng, bạn đã làm được khá tuyệt vời! Bây giờ, bạn có thể phát triển trò chơi thực sự.

Không biết làm thế nào để vẽ? Đừng sợ. Bất cứ ai cũng có thể vẽ ra một thứ đẹp đẽ với 3 nguyên tắc hình ảnh cơ bản : màu sắc, hình dạng, không gian.

UI

2D animation

Bạn có hai lựa chọn:

 • Bone-based. Vẽ ra từng khung hình của animation. Đối với điều này, bạn nên sử dụng các sprite sheet với TexturePacker (hoặc nếu bạn đang sử dụng Unity, thì xài Sprite Packer).
 • Bone-based. Vẽ từng chi tiết động, sau đó tạo hiệu ứng cho vị trí. Có thể nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm bộ nhớ. Nếu bạn đang thực hiện 2D và sử dụng Unity, hãy thử chỉnh sửa các trục sprites hoặc .

Misc

Tile patterned asset để tạo hình ảnh lát gạch và lưu bộ nhớ.

9-patch/9-slice asset với các đường viền không thể mở rộng được nhưng bên trong thì có thể mở rộng để tạo các hình ảnh có thể mở rộng và giúp tiết kiệm bộ nhớ.

Đặt kích thước của từng asset là bội số của 4 hoặc lũy thừa là 2 để tiết kiệm bộ nhớ. Điều này phụ thuộc vào cách bạn đang nén asset.

Resources 🎁

Tạo UI:

Cách tạo UI đẹp:

Tạo 2D assets:

Tạo 3D assets:

Các asset miễn phí:

Cảm hứng:

3. Code 💻

Debug.Log("Oh boy! Time to code!! ^_^");

Bước đầu tiên của bạn? Quyết định về một game engine và một IDE (Integrated Development Environment  – về cơ bản, nó là một ứng dụng cho phép bạn viết mã).

Bước thứ hai? Lập trình.

Bạn không biết cách viết code? Đừng lo lắng. Bạn có thể học.

Những nguyên tắc cơ bản của CS này là đủ để bắt đầu. (Tất cả các ví dụ code ở đây là trong C ++, một trong những ngôn ngữ chính mà framework phát triển game Unity 3D sử dụng.)

int i = 0;

Trong đó, int là kiểu dữ liệu. i là tên biến. Và = 0 gán 0 là giá trị biến.

Vậy đây là gì?

string s = "pusheen is best cat";

string là kiểu dữ liệu. s là tên biến. Và   "pusheen is best cat" là giá trị biến.

Một số kiểu dữ liệu phổ biến: intlong là số nguyên. ` floatdouble là số thập phân. Và chuỗi (string) là bất kỳ câu nào.

2) . Nếu câu lệnh đánh giá nếu một điều kiện nhất định là đúng. Nếu có, thì code bên trong câu lệnh If statementif sẽ được chạy:

if (true){ //true is always true! doThings(); //I'm inside the if statement's brackets; run me! }

Nếu điều kiện không đúng, sẽ chuyển qua đánh giá các điều kiện else if khác nếu có:

int i = 1; if (i == 0){ doThings(); } else if (i == 1){ doOtherThings(); //I'm gonna be run! }

Hoặc, chỉ cần chạy một số mã khác với else:

int i = 60000; if (i == 0){ doThings(); } else { doOtherThings(); //I'm still gonna be run. }

while (someBool == true){ //condition doThings(); //We'll keep doing things until someBool is false }

Vòng lặp while loop này sẽ chạy trong bao lâu?

while (true){ doThings(); }

Đối với vòng lập là while loop trong đó:

int i = 0; while (i < condition){ doThings(); i++; //increment after doing things }

Điều đó tương đương với:

for (int i = 0; i < condition; i++){ doThings(); }

4) Cấu trúc dữ liệu cơ bản: Chúng ta có dữ liệu và giờ thì cần phải đánh giá và sử dụng dữ liệu đó. Ngoài ra, ta cũng có thể lưu trữ dữ liệu đó thành một dạng cấu trúc – hay còn gọi là cấu trúc dữ liệu. Cấu trúc dữ liệu bạn nên biết là , , , , và .

Ví dụ nhanh về Arrays:

/* Say you have numbers 0 through 9 that you want to store somewhere. You can store it in an array! */ int; /* The */ for (int i=0; i<10; i++){ arr */

EatBread();

và EatBread() trông như thế này:

breadAte=true;

printf(“I CAN FEEL THE CARBS COURSING THROUGH MY BODY”);

}

Sau đó, lệnh gọi EatBread() thực sự là một cuộc gọi đến hai câu lệnh trong EatBread() function.

Nếu bạn làm điều gì đó không đúng, exception sẽ xuất hiện. Chúng là những lỗi màu đỏ giận dữ ở đó để cho bạn biết hãy revise lại nó.

Sau đó, có những thứ khác bạn nên biết:

7) API (Giao diện lập trình ứng dụng). Khi bạn biết những điều cơ bản, bạn sẽ phải tìm hiểu API cụ thể của công cụ trò chơi của mình. Về cơ bản, các API là một loạt các công cụ mạnh mẽ được bao bọc trong các lớp và chức năng đơn giản mà bạn có thể gọi. API giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Cách dễ dàng hơn.

if (you.getThisFar()==true){ veryProud=true; you.didIt(); //CURRENT MOOD: THE SHKEST }

Lời khuyến khích: Tôi biết việc viết code là đáng sợ lúc đầu khi bạn gặp phải những rào cản liên tục thất bại. Nó không có nghĩa là bạn dở code mà đó là một thách thức, bạn sẽ phải thất bại để có được thành công.

Nhưng nó cũng như bất kỳ kỹ năng nào khác khi bạn sẽ tốn thời gian để học hỏi và thuần thục.

【#8】Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Trên Điện Thoại

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách viết nội dung hay, hình ảnh bắt mắt

Nội dung hay, hình ảnh bắt mắt cũng là cách giúp bạn tăng like một cách hiệu quả được nhiều người dùng Facebook sử dụng hiện nay. Để thu hút người đọc, trước tiên bài viết của bạn cần phải viết đúng chính tả loại ngôn ngữ mà mình đang sử dụng, hạn chế viết tắt. Bạn có thể dùng chữ in hoa, biểu tượng cảm xúc, icon facebook để nhấn mạnh những nội dung quan trọng của bài viết, tuy nhiên đừng quá lạm dụng chúng vì sẽ bị rối mắt người xem.

Bạn cũng cần lưu ý, đối với Facebook, độ dài lý tưởng cho một status là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự. Hình ảnh đi kèm bài viết cần rõ ràng, sắc nét để gây sự chú ý cũng rất hiệu quả.

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách mua like

Đây là cách tăng like Facebook trên điện thoại nhanh nhất bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, với những ai đang bán hàng trên Facebook và muốn gây dựng thương hiệu, kênh bán hàng, nhóm cộng đồng,… một cách nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ tăng like Facebook, bạn chỉ cần gõ từ khóa “mua like Facebook” trên các công cụ tìm kiếm là sẽ có hàng ngàn kết quả trả về. Việc của bạn lúc này là so sánh và tìm ra địa chỉ bán like uy tín, chất lượng tốt nhất cho mình.

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách hack like

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách trao đổi like

Cơ chế của cách tăng like Facebook trên điện thoại này là bạn dùng tài khoản của mình để like những bài post, Fanpage, share bài post hay theo dõi tài khoản người khác,… và đồng thời bạn cũng được nhận lại như vậy.

Thông qua cách làm này sẽ có rất nhiều các website xuất hiện để bạn có thể đăng ký làm thành viên và thực hiện việc tích điểm bằng cách “like dạo” trên đó. Sau một thời gian tích lũy, bạn có thể dùng số điểm đó để mua like, mua lượt theo dõi,…

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách tag bạn bè

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách tổ chức event

Đây là cách làm rất hữu ích, hiệu quả để tăng like trên Facebook nhưng lại ít người biết đến. Để tổ chức events trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi vào mục events để tạo là được. Bạn có thể mời hết tất cả bạn bè hiện có của tài khoản tham gia sự kiện hoặc kêu gọi mọi người tham gia event mời bạn bè của họ để tăng số lượng người tham gia.

Muốn tăng like bằng cách này thì nội dung event của bạn cần phải thật độc đáo, mang lại những kiến thức, lợi ích nhất định cho người tham gia. Trong event, để tăng lượng tương tác, bạn có thể kêu gọi mọi người like, share bài viết của mình lên trang cá nhân, vào các hội nhóm và có những món quà tặng kèm họ.

Sử dụng phần mềm tăng like tự động trên Facebook

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng like tự động trên Facebook bạn có thể tham khảo và sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký, đăng nhập vào rồi chọn bài post hay Fanpage,… mà bạn muốn được like để dán link địa chỉ vào cửa sổ phần mềm theo hướng dẫn sử dụng.

Cách làm này cũng tiềm ẩn một số rủi do là bạn có thể bạn sẽ rơi vào cạm bẫy hack của bọn lừa đảo. Chúng có thể sử dụng tài khoản Facebook của bạn để “mượn” tiền từ danh sách bạn bè hoặc bạn bị vướng vào lỗi phần mềm dẫn đến không sử dụng được.

【#9】Hướng Dẫn Hack Nick Facebook Mất 100% ( Quý Bánh ) #2

Hướng dẫn Hack nick Facebook mất 100% ( Quý Bánh ) #2

#Lê Tiến Dũng #Lê Tiến Dũng hacker #Lê Tiến Dũng hacker uy tín

Like and Subscribe kênh của mình để có động lực ra nhiều video hay nha.☑☑

Chúc mọi người thành công

Hãy ấn nút SUBSCRIBE và nút chuông để đón xem những video mới nhất đến từ mình nha anh em :3

Like and Subscribe để nhận được sự giúp đỡ của mình

Like and Subscribe để nhận code nếu cần

Like and Subscribe để được hỗ trợ nhiệt tình

Kênh mình làm dịch vụ nên ae có gì thông cảm

Thank mọi người ..!

Lấy lại tài khoản facebook bị hack 2021

Lấy lại nick facebook bị quên pass

Mở nick facebook bị khóa 2021

Lấy nick facebook bị quên

Mở nick facebook bị vô hiệu hóa

Hack tài khoản facebook người khác

Lấy nick facebook bị quên

Mở nick facebook bị vô hiệu hóa

Hack tài khoản facebook người khác

Mở Khóa Facebook 2021

Lê Tiến Dũng

Lê Tiến Dũng Hacker

Lê Tiến Dũng Hacker uy tín

Lê Tiến Dũng Hacker uy tín nhất youtube

Lê Tiến Dũng Hacker facebook

hack mật khẩu facebook 2021

Đọc trộm tin nhắn facebook 2021

vào nick facebook người khác không cần mật khẩu 2021

hack mật khẩu zalo của người khác 2021

theo dõi tin nhắn zalo của người khác 2021

Hack nick facebook của người khác 2021

hack nick zalo của người khác 2021

xóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 2021,

cách xóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 2021,

cách xử lý tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 2021,

xóa tài khoản facebook khi bị vô hiệu hóa 2021,

cách xác minh tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 2021,

xóa số điện thoại trên facebook bị vô hiệu hóa 2021,

fb bị vô hiệu hóa 2021, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa 2021,

Facebook Bị Hack Mở nick facebook Bị Hack Cach lay lai nick facebook bi hack khoi phuc mat khau facebook

facebook bị vô hiệu hoá trong bao lâu 2021,

facebook bị vô hiệu hóa liên tục 2021,

facebook bị vô hiệu hóa bao lâu 2021,

acc facebook bị vô hiệu hóa 2021,

lấy acc facebook bị vô hiệu hóa 2021,

cách lấy lại acc facebook bị vô hiệu hóa 2021,

facebook bị vô hiệu hóa phải làm sao 2021,

facebook bị vô hiệu hóa có lấy lại được không 2021,

facebook bị vô hiệu hóa là sao 2021, lấy lại facebook bị vô hiệu hóa bằng gmail 2021,

tài khoản facebook bị vô hiệu hoá cách lấy lại 2021,

cách mở facebook bị vô hiệu hóa 2021,

Check pass facebook

vào nick facebook người khác không cần mật khẩu 2021

hack mật khẩu zalo của người khác 2021

theo dõi tin nhắn zalo của người khác 2021

Hack nick facebook của người khác 2021

Lấy lại tài khoản facebook bị hack 2021

Lấy lại nick facebook bị quên pass hack nick zalo của người khác

2021 Mở nick facebook bị khóa 2021

Lấy nick facebook bị quên

Mở nick facebook bị vô hiệu hóa

Hack tài khoản facebook người khác

Lấy nick facebook bị quên

Mở nick facebook bị vô hiệu hóa

Hack tài khoản facebook người khác

Mở Khóa Facebook 2021

Lấy Lại nick facebook Lấy nick khi bị hack

Lấy Nick facebook bị vô hiệu hóa 2021

lấy lại nick facebook bị hack

xem lén tin nhắn facebook

đọc trộm tin nhắn facebook

hack mật khẩu facebook

lấy lại mật khẩu facebook

cách hack pass facebook

code hack ních facebook hack

nick facebook mới nhất 2021 hack

facebook trên điện thoại report facebook người khác

rip nick facebook người khác

xóa ních facebook người khác

check pass ních facebook vào ních

facebook người khác xem trộm

tin nhắn facebook xem lén tin nhắn messenger

Mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa Lấy lai tk facebook nhất

【#10】Hướng Dẫn Hack Zenonia 4

Right so heres the deal. Please read this carefully as all is explained and i wont be answering questions that are already explained here.

I tried to make a patcher using SlugRails Ondevice patching tool, but havent been able to get it to work quite properly yet. First off because i was doing it wrongly I was only half successful and i got something that successfully patched and unpatched the cheats but it couldnt sign or respring the device because if its installed via IPA it gets sandboxed and has no access.

NOTE:- Both the Patcher AND the Pre Patched Binary require you to be using a DRM REMOVED version of Zenonia 4.

(EG:- Install Cr ackulous from cydia.h chúng tôi repository in Cydia. Install Zenonia 4 from Appstore. Run it through Cr ackulous. Delete it from your device and install the cr acked IPA from //var/root/Documents/Cr acked/)

Cheats are

(Disclaimer:- These are my own findings and any similarity to anyone elses trainers alive or dead is purely co-incidental

.)

Infinite health

Infinite stat points

Infinite skill points

Infinite Gold

Infintie Zen

Infinite Durability

Skills Always available

Level 99 unlocked

Fast level up

(Note:- I did not do Mana as skills always available allows you to cast them regardless of cooldown or mana. Damage I didnt see the point as you can adjust your damage to your liking via stat points)

Prepatched includes all cheats, copy it to your device, sign it and respring.

http://www.mediafire.com/?j92y2735n2na2jx

To Use the Patcher Download this file Z4Patcher.IPA

http://www.mediafire.com/?zbu9u0tv392z70m

As mentioned this application will patch and unpatch the Zenonia 4 Binary with your chosen cheats but WILL NOT SIGN or RESPRING. Every time you change a cheats setting you will have to RE-SIGN the binary manually and respring (at least thats what I have to do on 5.0.1). If the game doesnt start or crashes when you hit something or some other silly crash before you get to start playing its because the file ISNT signed. See below for some help signing…

When you start the application it will look like this

To apply the cheats switch the ones you want to the ON position, make sure its in PATCH mode and pss the Patch button.

To remove the cheats run the patcher again, set the cheats you want to remove to the ON position and the mode to UNPATCH and pss the Patch button

Signing :- Make sure you have ldone (LDONE) installed from the chúng tôi repo.

Using the Terminal emulator of your choice (Personally I use Putty, but other choices include ifunbox, winscp, mobile terminal, iSSH amongst many more)

find // -name Zenonia4_iPhone <– will search your phone and return the location of the binary file

NOW RESPRING or REBOOT

Share FB »